Xin chào? Có ai ở nhà không? Một số người không ý thức được những gì đang diễn ra xung quanh họ đến nỗi dường như họ đang ở trong thế giới nhỏ bé của riêng mình. Có thể họ không cảm thấy cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ—hoặc có thể họ không biết phải làm gì trong những tình huống nhất định. Những người này có thể bỏ lỡ toàn bộ các phần của cuộc trò chuyện và không nhận ra điều đó mãi sau này (nếu có). Chiêm tinh học có thể bị đổ lỗi? Hãy đọc để biết những cung hoàng đạo nào mà các nhà chiêm tinh cho là ngu dốt nhất, từ không biết gì đến hoàn toàn không biết gì.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo ít hữu ích nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
Bảo Bình

Người Phụ Nữ Trẻ Da Đen Suy Nghĩ Tại Nơi Làm Việc
fizkes/Shutterstock

Bảo Bình luôn nghĩ về dự án hoặc thành tích lớn tiếp theo của họ. Họ khá tách biệt trong phần lớn thời gian và điều này khiến họ dễ dàng bỏ lỡ các tín hiệu xã hội. Vì họ thường xuyên như vậy nên họ biết rõ về bản thân mình—nhưng khi tương tác với người khác, họ có thể bỏ lỡ một hoặc hai điều.

Jill Loftis, một nhà chiêm tinh và người sáng lập tại Nuit Astrology, cho biết bản chất ẩn dật của một Bảo Bình có thể khiến họ hoàn toàn chìm trong bóng tối về những gì mọi người đang nghĩ hoặc cảm nhận. Những dấu hiệu không khí này rất tốt khi ở trong bong bóng nhỏ của riêng họ.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Thiên Bình

Những cô gái cố gắng thu hút sự chú ý của đàn ông
SẢN PHẨM ALPA/Shutterstock

Libras thích làm cho người khác hạnh phúc, nhưng có xu hướng bị cuốn vào những gì người khác cần. Vì điều này, đôi khi họ không nhận thức được những gì đang xảy ra xung quanh mình. “Họ không thể nhìn thấy gỗ cho cây,” ông nói Tara Bennettmột nhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh trên Mediumchat.

Giống như Bảo Bình, Thiên Bình thường tập trung vào bức tranh toàn cảnh hơn bất cứ điều gì khác: Tất cả là về những gì họ có thể làm tiếp theo. Bennet nói: “Họ bỏ qua bản in đẹp và bỏ qua những gì rõ ràng đối với người khác. Sự lãng quên được đảm bảo với một Thiên Bình, và bạn phải chấp nhận rằng một số thứ sẽ hoàn toàn bay qua đầu họ. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn điền chúng vào nếu chúng bỏ sót điều gì đó—không nên bỏ sót chúng.

4
Bạch Dương

người đàn ông làm việc một mình ở nhà
Jelena Zelen/Shutterstock

Bạch Dương hoạt động độc lập và thích giữ nguyên như vậy. Họ không thích chú ý đến những chi tiết nhỏ và sẽ gây ra sự hỗn loạn nếu có bất cứ điều gì cản trở mục tiêu của họ. Rebecca Schmidt, một nhà chiêm tinh tại Trust the Effing Process, mô tả họ là những cung lửa đam mê có thể hơi hấp tấp và thiếu chín chắn. Ông nói: “Điều này cuối cùng khiến họ không nhận thức được cảm xúc, kế hoạch hoặc ý tưởng của người khác.

Bạch Dương rất quan tâm đến bản thân – điều đó có nghĩa là những người khác rất dễ bị lãng quên. Họ cũng không có thời gian để xem xét tất cả các hậu quả của hành động của mình, vì vậy mọi thứ có thể bùng nổ và họ có thể sẽ không nhận ra điều đó.

3
chòm sao Nhân Mã

người phụ nữ đọc sách trong tự nhiên
Roman Samborskyi/Shutterstock

Nhân Mã thích bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu của cuộc sống. Họ chắc chắn không nhìn trước khi nhảy, và không ngừng lên kế hoạch cho trải nghiệm điên rồ tiếp theo của mình—ngay cả khi họ vẫn đang ở giữa chừng.

Schmidt nói: “Họ có thể bị coi là thiếu hiểu biết, bởi vì họ thường hay để đầu óc trên mây. Họ thích học hỏi, nhưng lại vượt lên chính mình khiến họ quên mất những gì đang diễn ra xung quanh. Nhận ra mọi thứ trong thời gian thực không xảy ra thường xuyên và mặc dù họ thích khám phá và tìm kiếm những khái niệm mới, nhưng họ có thể bỏ lỡ những khoảnh khắc nhỏ trong cuộc sống.

2
Song Tử

người phụ nữ trẻ bối rối
Krakenimages.com/Shutterstock

Geminis có một mong muốn sâu sắc để tìm hiểu những điều mới và tò mò một cách tự nhiên. Tuy nhiên, họ rất dễ bị phân tâm và Bennet nói rằng tính hai mặt của họ hạn chế sự tập trung của họ. Họ là những người suy nghĩ nhanh, điều này có thể tốt trong một số tình huống nhất định, nhưng sự lo lắng của Song Tử cũng có thể khiến họ dường như không biết gì và bị ngắt kết nối.

Bennet nói: “Khi bạn liên tục thay đổi suy nghĩ, bạn sẽ không bao giờ hiểu hết được bản thân hoặc những gì xung quanh mình. “Nhận thức của họ có thể sai lầm, bởi vì họ không bao giờ hài lòng với một ý kiến ​​​​hoặc ý tưởng trong một thời gian dài.” May mắn thay, khả năng thích ứng nhanh chóng với nhiều tình huống khác nhau giúp cân bằng cung khí này, nếu không họ sẽ không thể theo kịp.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo không tương thích nhất, theo các nhà chiêm tinh.

1
cung Song Ngư

Người phụ nữ đang tìm kiếm thứ gì đó trong túi
buritora/Shutterstock

Song Ngư là cung không biết gì nhất trong vòng hoàng đạo—nhờ vào tính cách tách biệt và xu hướng mơ mộng của họ. Loftis nói rằng hình mờ này không dành cho thế giới này.

Mặc dù bản chất chúng đồng cảm và thấu hiểu, nhưng những con cá này thường bỏ lỡ những gì mọi người nói hoặc làm vì chúng không chú ý. Loftis nói: “Theo dõi những thứ hàng ngày như chìa khóa xe hơi hoặc ngày đến hạn của chúng có thể là một cuộc đấu tranh.

Mặc dù trí tuệ cảm xúc của Song Ngư là vô song, nhưng họ có thể không cùng quan điểm với những người khác. Nếu họ có thể ở lại trái đất, họ có thể nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh.