Có một số người luôn sẵn sàng khi thảm họa xảy ra—và thật tốt khi có họ ở trong góc của bạn. Cho dù họ đang dập lửa (theo nghĩa bóng hay nghĩa đen), giữ bình tĩnh cho mọi người hay lập kế hoạch không dễ dàng, thì họ luôn là người đầu tiên bạn thực hiện trong một cuộc khủng hoảng. Cá nhân này sẽ không gục ngã trước áp lực và sẽ dẫn dắt mọi người đến các giải pháp khả thi. Có thể họ đã được nuôi dạy theo cách đó, hoặc có thể chiêm tinh học có liên quan gì đó. Hãy đọc tiếp để biết những cung hoàng đạo nào làm tốt nhất trong một cuộc khủng hoảng, từ những cung hoàng đạo đẹp đẽ đến những cung hoàng đạo hoàn toàn không thể tán thành.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo hữu ích nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
Xử Nữ

Người phụ nữ vừa nhai bút vừa suy nghĩ
Diễn viên của một ngàn/Shutterstock

Xử Nữ có một chút hỗn hợp, bởi vì mặc dù họ là những người giải quyết vấn đề tuyệt vời, nhưng họ cũng có xu hướng trở nên lo lắng trong những tình huống căng thẳng. Tuy nhiên, họ thích chịu trách nhiệm hơn là để người khác kiểm soát.

“Trong thời điểm khủng hoảng, một Xử Nữ chắc chắn sẽ bước tới và giúp đỡ nhiều nhất có thể, bởi vì trái tim của họ luôn ở đúng chỗ khi cần sửa chữa điều gì đó,” nói Ryan Marquardtnhà chiêm tinh và người sáng lập Ryan Chiêm tinh học.

Rốt cuộc, chúng là nhãn hiệu dịch vụ, vì vậy bạn biết rằng chúng muốn được cần đến. Xử Nữ cũng rất có tổ chức và phân tích có thể giải quyết bất cứ điều gì một cách dễ dàng.

5
Ma Kết

trò chuyện đồng nghiệp
megaflop/Shutterstock

Ma Kết là một dấu hiệu trái đất, có nghĩa là họ rất thực tế và có căn cứ.

“Khi một cuộc khủng hoảng xảy ra, Ma Kết trở thành một tảng đá vững chắc, mang lại cảm giác ổn định và cấu trúc cho tình huống,” nói Rachel Clarenhà chiêm tinh chuyên nghiệp tại Mystic Sense.

Họ được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh của kỷ luật và trách nhiệm, và điều đó cho họ khả năng đưa ra những quyết định có tính toán và hợp lý. Ma Kết không sợ hỗn loạn và sẽ thực hiện vai trò của mình một cách nghiêm túc.

Clare nói: “Họ trở thành những nhà chiến lược hiểu biết, phân tích các tình huống và đưa ra các giải pháp thiết thực nhằm giải quyết các nhu cầu ngắn hạn và dài hạn”.

4
Bạch Dương

Tuổi Trẻ Nghĩ Ra Giải Pháp
fizkes/Shutterstock

Bạch Dương là con đầu lòng của cung hoàng đạo, vì vậy bạn biết rằng họ có những phẩm chất lãnh đạo cần thiết để đối mặt với khủng hoảng. Clare nói rằng họ giống như những hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng ngời, sẵn sàng giải cứu những thiếu nữ gặp nạn.

Ông nói: “Bản chất chủ động và quyết đoán của họ khiến họ trở thành một chữ ký khi cần hành động ngay lập tức. Con cừu đực này liên tục đối mặt với thử thách và sẽ làm bất cứ điều gì để tránh—hoặc thoát khỏi—thảm họa.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo quyết đoán nhất, theo các nhà chiêm tinh.

3
Bò Cạp

Người phụ nữ viết ghi chú trên Clipboard
PeopleImages.com – Yuri A/Shutterstock

Marquardt nói: “Scorpios có khả năng nhận thức khủng hoảng tự nhiên khiến họ có khả năng xử lý những việc này rất cao. Họ hung dữ và đáng sợ, có thể làm việc có lợi cho họ.

Với sao Hỏa, hành tinh của chiến tranh, là một trong những người cai trị, họ sẽ luôn cảm thấy được trang bị vũ khí và sẵn sàng đối mặt với khủng hoảng. Và sao Hỏa giúp họ trở nên hợp lý và có tổ chức nhất có thể, Marquardt nói Cuộc sống tốt nhất.

Những dấu hiệu nước này còn được gọi là thám tử hoàng đạo. Bọ Cạp thích khám phá manh mối và giải quyết vấn đề. Vì vậy, bạn biết rằng họ sẽ có thể tìm thấy những chi tiết giúp họ (và những người khác) thoát khỏi rắc rối.

2
Song Tử

Hai nhân viên thảo luận kế hoạch
fizkes/Shutterstock

Có vẻ như Song Tử chưa sẵn sàng cho một cuộc khủng hoảng, nhưng hãy đặt chúng vào vị trí của chúng vào thời điểm cần thiết, và chúng sẽ sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Marquardt nói: “Song Tử cũng là một cung có thể thay đổi, di chuyển nhanh, vì vậy họ có sự nhanh nhẹn, đó là siêu năng lực của họ trong thời kỳ khủng hoảng. Họ là những người giao tiếp tuyệt vời, có nghĩa là họ có thể nhìn thấy mọi khía cạnh của một tình huống và nhanh chóng nghĩ ra các giải pháp hữu ích.

Năng lượng của Song Tử trong những thời điểm khó khăn là vô song. Marquardt cho biết: “Chúng mang lại mức độ phù hợp cho sự kết hợp,” đồng thời cho biết thêm rằng chúng có thể đa nhiệm như bất kỳ ai khác để hoàn thành công việc một cách hiệu quả và hiệu quả.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

1
Thiên Bình

Cuộc họp nhóm lãnh đạo phụ nữ da đen
Hình ảnh doanh nghiệp khỉ / Shutterstock

Thiên Bình là một dấu hiệu hồng y, có nghĩa là họ có tinh thần lãnh đạo mạnh mẽ và thái độ tích cực. Chúng cũng được thể hiện bằng vảy, tượng trưng cho công lý và bình đẳng. Sự kết hợp này là điều khiến họ trở thành những cung hoàng đạo tốt nhất trong thời kỳ khủng hoảng.

Họ là những nhà ngoại giao bẩm sinh và là chuyên gia giao tiếp, vì vậy họ sẽ sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra theo cách của họ. Clare nói: “Trong một cuộc khủng hoảng, họ đóng vai trò là những thẩm phán vô tư, xem xét tất cả các khía cạnh của tình huống và hướng tới một giải pháp làm hài lòng tất cả những người liên quan.

Nhờ cam kết kiên định với công lý và bình đẳng, Libras sẽ luôn đấu tranh cho những gì họ tin là đúng. Và Clare cho biết họ sẽ không ngại đưa ra những quyết định khó khăn nếu điều đó có nghĩa là khôi phục lại sự cân bằng và ổn định.