Bạn có biết ai đó dường như không quan tâm đến thế giới không? Cứ như thể họ đang sống cuộc sống giống như họ chỉ nằm bên hồ bơi để đắm mình trong khung cảnh—hoàn toàn không bị ảnh hưởng và bị kiểm tra. Những người này không bận tâm nhiều, điều này có thể khiến họ rất bình tĩnh khi ở bên. Có thể họ chỉ muốn thư giãn, nhưng chiêm tinh học cũng có thể là một yếu tố góp phần. Đọc tiếp để khám phá những cung hoàng đạo thoải mái nhất, từ ôn hòa đến hết sức bình tĩnh và tự chủ.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo tích cực nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
Bệnh ung thư

Phụ nữ lấy mình làm trung tâm tại nơi làm việc
Pixel-Shot/Shutterstock

Người hủy bỏ có xu hướng quá xúc động. Điều này có thể khiến họ có vẻ như không thoải mái, nhưng họ thực sự có một khía cạnh bình tĩnh khi cần thiết. Tara Bennettnhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh trên Mediumchat, mô tả họ là những người nhạy cảm và đồng cảm, với “khả năng tự nhiên để kết nối với Zen bên trong của họ.”

Những con cua này được cai trị bởi mặt trăng và khả năng lên xuống của chúng cho phép chúng vượt qua cuộc sống với một thái độ thoải mái. Họ thích tìm kiếm linh hồn, và miễn là họ có một nơi để giải tỏa khi quá căng thẳng, họ có thể đi.

Họ có thể tập trung vào bản thân một cách dễ dàng và không để những thứ họ không thể kiểm soát gây rối với họ. Giúp người khác tìm thấy sự bình an nội tâm của chính họ chỉ là một trong nhiều món quà của họ. Dưa chuột sống lạnh này để giải khát.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Bảo Bình

Thanh Niên Bình Tĩnh Khi Làm Việc
fizkes/Shutterstock

Bảo Bình hầu như luôn dẫn đầu bằng cái đầu hơn là trái tim của họ. Đôi khi họ được biết là khá xa cách, nhưng họ có thể vô cảm về mặt cảm xúc, điều này giúp họ giải quyết và phân tích các tình huống một cách cẩn thận.

Bennet nói: “Họ bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo mọi việc và hiếm khi tức giận hay mất bình tĩnh. Vì họ có cách tiếp cận mọi thứ khác thường, họ có thể xử lý bất cứ điều gì cuộc sống ném vào họ.

Những dấu hiệu không khí này không cần phải lo lắng, và sự cởi mở đó là điều khiến họ trở nên thoải mái.

4
chòm sao Kim Ngưu

Cặp đôi xem TV trên ghế sofa
Ảnh593/Shutterstock

Kim Ngưu có được niềm vui lớn từ việc làm những gì họ yêu thích, đặc biệt nếu đó là sự thoải mái trong chính ngôi nhà của họ. Họ có một sự rung cảm thấp, và bên cạnh sự bướng bỉnh của họ, hầu hết thời gian họ đều dễ tính.

“Phải mất rất nhiều công sức mới khiến Kim Ngưu tức giận (bạn nên tránh đường khi họ làm thế),” Jill Loftis, một nhà chiêm tinh và người sáng lập tại Nuit Astrology nói. “Taureans có xu hướng kiên nhẫn, thụ động và nhu mì.”

Những dấu hiệu trái đất này phát triển mạnh nhờ sự hài lòng và không cần phải nhảy qua các vòng để được hạnh phúc. Giữ bình tĩnh sẽ là lựa chọn của họ bất cứ lúc nào.

3
Thiên Bình

Người đàn ông lặng lẽ bên ngoài mỉm cười
Hình ảnh doanh nghiệp khỉ / Shutterstock

Libras cảm thấy tốt nhất khi mọi người và mọi thứ xung quanh họ cân bằng và hài hòa. Họ tốt bụng và có thái độ cao đối với họ, điều mà các dấu hiệu khác chỉ có thể mơ ước.

Loftis nói: “Những người thuộc cung Libra thực sự không thích làm xáo trộn hòa bình và do đó, họ là chuyên gia trong việc xoa dịu mọi tình huống bằng phản ứng bình tĩnh, lạnh lùng và sự thấu hiểu đầy cảm thông. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để tránh xung đột và họ cố gắng giữ bình tĩnh và bình tĩnh nhất có thể.

Ở xung quanh dấu hiệu không khí này chỉ cảm thấy nhẹ nhàng. Họ sẽ luôn mang đến bữa tiệc mọi lúc mọi nơi và họ sẵn sàng lăn lộn với những cú đấm.

2
chòm sao Nhân Mã

Người phụ nữ ngồi thiền trong một vùng nước
Nikola Spasenoski/Shutterstock

Những Nhân Mã thông minh sẽ mất nhiều thời gian để mất bình tĩnh—dù họ có bùng nổ thì cũng không kéo dài được lâu. Ngoài ra, họ không thích giữ mối hận thù hoặc lãng phí thời gian vì điều đó ngăn cản họ trải nghiệm tất cả những kho báu của cuộc sống.

Loftis nói: “Họ có xu hướng lăn lộn với bất cứ điều gì cuộc sống ném vào họ, tạo cho họ một kiểu tính cách thuận theo dòng chảy.

Những người dám nghĩ dám làm này thực sự sẵn sàng cho mọi thứ và kiểu năng lượng thấp của họ thật đáng ghen tị.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo dễ tiếp cận nhất, theo các nhà chiêm tinh.

1
cung Song Ngư

Người phụ nữ thư giãn trên ghế sofa với trà
Ảnh đất / Shutterstock

Song Ngư quá bận rộn đấu tranh trong thế giới nhỏ bé của riêng mình để lo lắng về việc trở nên căng thẳng. Loài cá này luôn đi theo dòng chảy – đó là một phần lý do khiến nó là cung hoàng đạo thoải mái nhất.

Họ đồng ý và thích làm cho người khác cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi có mặt họ. Họ cũng thích ngồi lại và thư giãn hơn là chịu trách nhiệm. Họ sẽ tham gia vào bất cứ điều gì bạn muốn hoặc cần họ tham gia, nhưng họ sẽ không phải là người tham gia.

Bennet cho biết họ dường như không bao giờ ngạc nhiên hay mất bình tĩnh. “Là dấu hiệu cuối cùng của cung hoàng đạo, họ chấp nhận sự thay đổi và dễ dàng phù hợp với mọi tình huống.”