Một số người tỏa ra sự tích cực. Bất cứ khi nào họ bước vào phòng, bạn nhất định sẽ bị cuốn vào quỹ đạo của họ. Họ luôn tươi cười, thường có cái nhìn lạc quan về cuộc sống và sẽ luôn tìm thấy điều gì đó để ăn mừng. Những người này tỏa ra năng lượng tốt—và lá số tử vi của họ có thể liên quan đến điều đó. Đọc tiếp để tìm ra những cung hoàng đạo hạnh phúc nhất từ ​​thực sự thú vị đến hạnh phúc dễ dàng.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo dễ tiếp cận nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
Bệnh ung thư

Gia đình cười trong sân
Hình ảnh doanh nghiệp khỉ / Shutterstock

Người hủy bỏ hầu hết thời gian bị cuốn vào cảm xúc của họ. Họ nổi tiếng là nhạy cảm hoặc quá xúc động, nhưng họ cũng có một khía cạnh nhẹ nhàng hơn có thể mang lại cảm xúc tốt cho bất kỳ ai.

“Họ thích cười đùa vui vẻ với những người thân yêu hoặc cho người khác ăn mang lại niềm vui cho họ”, anh nói. Rebecca Schmidtnhà chiêm tinh tại Trust the Effing Process.

Dấu hiệu nước rất trực quan này biết cách nâng mọi người lên. Nếu bạn cảm thấy buồn hoặc không thoải mái theo bất kỳ cách nào, Cự Giải sẽ luôn cố gắng làm bạn cười.

5
Bảo Bình

Phụ Nữ Ăn Mừng Thành Công
Roman Samborskyi/Shutterstock

Bảo Bình có thể dễ dàng biến một tình huống trở nên tích cực. Họ làm việc với một cách tiếp cận khác thường và họ không cần mọi thứ phải hoàn hảo để tìm cảm hứng. Thêm vào đó, họ luôn tìm kiếm điều tốt nhất tiếp theo.

“Sự tò mò này dẫn họ đến con đường khám phá, khám phá và cuối cùng là niềm vui,” ông nói. Rachel Clare, nhà chiêm tinh chuyên nghiệp tại Mystic Sense. Cách suy nghĩ độc đáo của họ cho phép họ tập trung vào các khái niệm đổi mới và họ có thể chuẩn bị cho tương lai tốt hơn so với một số cung hoàng đạo khác.

Những dấu hiệu không khí này cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi họ làm được điều gì đó cho cộng đồng và đấu tranh cho công bằng xã hội. Clare nói: “Được cai trị bởi hành tinh nhân đạo Uranus, họ đam mê biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn và họ không ngại đứng lên vì những gì họ tin tưởng”.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

4
Sư Tử

Hai người hạnh phúc đắm mình trong ánh mặt trời
Pablo Calvog/Shutterstock

Sư Tử được cai trị bởi mặt trời, điều này chắc chắn góp phần tạo nên nguồn năng lượng vui vẻ không ngừng của họ. Còn gì vui hơn nắng?

Clare nói: “Họ có một sự hiện diện từ tính thu hút mọi người và có thể làm bừng sáng ngay cả những ngày buồn tẻ nhất.

Mặc dù cái tôi của họ luôn cần được nuôi dưỡng, nhưng họ vẫn có thể khiến bạn cảm thấy mình là người quan trọng nhất trên thế giới. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy hơi ấm và ánh sáng nếu ở bên Sư Tử.

Dấu hiệu lửa này có một sự rung cảm khá vui tươi và nó cũng phát triển mạnh trong việc cung cấp giải trí. Với sự kết hợp không thể cưỡng lại này, bạn biết rằng mình sẽ có một khoảng thời gian khá vui vẻ.

3
Thiên Bình

người phụ nữ da đen vui vẻ
Jihan Nafiaa Zahri / Shutterstock

Được biết đến với cách sống thoải mái và mong muốn giữ hòa bình, Libras không yêu gì hơn là làm hài lòng người khác. Trên thực tế, họ cảm thấy hạnh phúc nhất khi những người gần gũi nhất với họ phát đạt.

Schmidt nói: “Họ có một bầu không khí cân bằng khiến họ rất vui khi dành thời gian cho họ. “Họ thân thiện, tốt bụng và có thể giải trí cho người khác trong khi khiến họ cảm thấy được nhìn thấy.”

Những dấu hiệu không khí này được cai trị bởi sao Kim, có nghĩa là họ đánh giá cao vẻ đẹp và tình yêu. Bao quanh họ với những thứ mang tính thẩm mỹ khiến họ hạnh phúc và họ đánh giá cao những thứ như nghệ thuật, âm nhạc và thời trang.

Libras không thể không lan tỏa niềm vui của họ – họ dễ lây lan và họ biết điều đó.

2
chòm sao Nhân Mã

hai cô gái cổ vũ
Jacob Lund/Shutterstock

Nhân Mã chỉ tỏa ra niềm vui và sự tích cực. Schmidt mô tả họ là những người vui vẻ, lạc quan và dễ gần.

Bên cạnh việc thắp sáng bất kỳ căn phòng nào họ bước vào, họ cũng có cảm giác phiêu lưu mạnh mẽ và thích thử những điều mới. Họ được cai trị bởi sao Mộc, hành tinh của sự tăng trưởng và mở rộng, và điều đó thể hiện rõ ràng trong các hoạt động hàng ngày của họ. Clare nói: “Họ có một mong muốn sâu sắc là học hỏi và trải nghiệm mọi thứ mà cuộc sống mang lại, điều này thường đưa họ vào những hành trình và cuộc phiêu lưu thú vị.

Sags là những người tìm kiếm sự thật và sẽ hướng đến một viễn cảnh cao hơn để hiểu được con người và thế giới xung quanh họ. Họ luôn tin rằng cuối cùng mọi thứ sẽ diễn ra như ý muốn.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo hạnh phúc nhất, theo các nhà chiêm tinh.

1
cung Song Ngư

Chàng trai trẻ vui vẻ đeo tai nghe
Asier Romero/Shutterstock

Song Ngư là tất cả về kinh nghiệm tâm linh. Họ luôn ở trong thế giới nhỏ bé của riêng mình và thường rơi vào trạng thái mơ màng. Tất cả sự trốn tránh thực tế này giúp giữ cho tinh thần của họ phấn chấn và khiến họ trở thành cung hoàng đạo hạnh phúc nhất.

Con cá này được cai trị bởi sao Hải Vương, gắn liền với cảm hứng và sự sáng tạo. “Điều này có thể mang lại cho họ cảm giác ngạc nhiên và kinh ngạc về thế giới xung quanh,” Clare nói. Họ có thể lén lút hạnh phúc vào những khoảnh khắc đen tối nhất và đánh giá cao mọi thứ và mọi người trong cuộc sống của họ.

Clare nói: “Cho dù mơ mộng, sáng tạo nghệ thuật hay tận hưởng một thế giới giả tưởng, Song Ngư đều biết cách khai thác đứa con bên trong của mình và tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt. Nếu bạn đang cảm thấy thất vọng, người này sẽ vực dậy tinh thần của bạn ngay lập tức!