Khi bạn nghĩ về một người quyền lực, bạn có thể hình dung ra một người có ảnh hưởng, một người không sợ đối đầu và một người thường đạt được những gì họ muốn. Họ có thể là người bạn mà bạn gọi trong trường hợp khẩn cấp vì bạn biết họ sẽ có giải pháp cho bạn hoặc người có thể phụ trách bất kỳ sự kiện xã hội nào. Thái độ táo bạo này thực sự có thể liên quan đến các vì sao, vì các nhà chiêm tinh nói rằng có một số cung hoàng đạo đủ điều kiện là người có ảnh hưởng và thống trị nhất. Đọc về bảy dấu hiệu mà họ nói là mạnh nhất.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo hướng ngoại nhất, theo các nhà chiêm tinh.

7
Xử Nữ

người phụ nữ phân tích với các đồng nghiệp
Gorodenkoff/Shutterstock

Xử Nữ thực tế coi trọng trật tự trong cuộc sống, đó là lý do tại sao những người này nằm trong số những người ấn tượng và có định hướng nhất.

“Xử Nữ thường được coi là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhờ khả năng phân tích, định hướng chi tiết, cầu toàn, tiêu chuẩn cao, tư duy phản biện và năng lực thực tế,” Emily Newmanmột người chữa bệnh tâm linh, cố vấn và nhà chiêm tinh, kể Cuộc sống tốt nhất. “[Virgos] nhận trách nhiệm của mình một cách nghiêm túc và sẵn sàng thực hiện những nỗ lực cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.”

Xử Nữ nhanh chóng chủ động và lãnh đạo nhóm, giúp bạn cảm thấy tự tin vào khả năng của họ.

6
chòm sao Nhân Mã

người-thông-minh-đọc-sách-uống-cà-phê
Ivan Kruk/Shutterstock

Nhân Mã theo sau Xử Nữ về sức mạnh, vì những người này luôn muốn khám phá những con đường mới và cải thiện bản thân.

Theo Newman, Nhân Mã duy trì một thái độ triết học “thường gắn liền với quyền lực.”

“Sự tự tin, niềm đam mê và tính linh hoạt của Nhân Mã cho phép những người thuộc cung này không chỉ mở ra những con đường mới mà còn tìm kiếm sự phát triển không ngừng trong mọi khía cạnh của cuộc sống,” Bella Nguyễnchuyên mục chiêm tinh tại Tạp chí Indielogy, nói.

Nhân Mã sau đó sử dụng động lực này để đẩy họ về phía trước, với tư cách là “nhà thám hiểm vũ trụ”, Rachel Clare, một nhà chiêm tinh tại Mysticsense, nói thêm. “Sức mạnh của họ bắt nguồn từ tinh thần mạo hiểm và kiến ​​thức rộng lớn.”

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo tích cực nhất, theo các nhà chiêm tinh.

5
Ma Kết

phụ nữ lái xe làm việc tại bàn
Rocketclips, Inc. / Shutterstock

“Ma Kết xứng đáng có một vị trí trong số những cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất vì tham vọng kiên định, tính thực tế và đạo đức làm việc mạnh mẽ của họ,” Raquel Rodríguez, nhà chiêm tinh và người sáng lập Your Zodiac, giải thích. “Họ có tinh thần trách nhiệm cao và khả năng đặt ra các mục tiêu dài hạn và theo đuổi chúng một cách quyết tâm.”

Rodriguez cũng ghi nhận “cách tiếp cận cuộc sống có kỷ luật” của Ma Kết, đồng thời nói thêm rằng “sự bền bỉ, kiên nhẫn và khả năng vượt qua những trở ngại của họ góp phần tạo nên sức mạnh được nhận thức của họ.”

4
chòm sao Kim Ngưu

đàn ông ăn mừng thành công
fizkes / Shutterstock

Các nhà chiêm tinh cho biết con bò đực có ý chí mạnh mẽ cũng được liệt kê là một trong những dấu hiệu có ảnh hưởng hơn.

Newman nói: “Những người thuộc cung Kim Ngưu được coi là mạnh mẽ vì động lực, sự ổn định và độ tin cậy vững chắc của họ. “Họ được biết đến với đạo đức làm việc mạnh mẽ và quan điểm sống thực tế, có thể dẫn đến những thành tựu phi thường.”

Nguyen cũng có một Kim Ngưu trong danh sách của cô ấy, với lý do họ quyết tâm và cống hiến cho bất kỳ mục tiêu nào họ đặt ra.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo hữu ích nhất, theo các nhà chiêm tinh.

3
Sư Tử

nhóm phụ nữ hàng đầu trong phòng họp
Jacob Lund/Shutterstock

Leo được biết đến là người mạnh mẽ, vì dấu hiệu này được đại diện bởi vua của rừng rậm, sư tử.

Clare nói: “Sư Tử là những nhà lãnh đạo tự nhiên, thu hút sự chú ý và tỏa ra sức lôi cuốn. “Sức mạnh của họ chủ yếu nằm ở khả năng truyền cảm hứng và nâng đỡ người khác.”

Newman nói thêm rằng Leos duy trì một không khí “tự tin, quyến rũ và khả năng thu hút sự chú ý bẩm sinh”, tất cả những điều này chúng ta liên kết với những cá nhân mạnh mẽ.

“Leo phát triển nhờ sự chú ý và thường xuất sắc trong vai trò lãnh đạo, truyền cảm hứng cho người khác bằng niềm đam mê và quyết tâm,” Newman nói.

2
Bò Cạp

những người đàn ông tự tin quyết tâm sẵn sàng tập luyện
Jacob Lund/Shutterstock

Theo Newman, Bọ Cạp là những nhà lãnh đạo bẩm sinh được biết đến với tính cách “bốc lửa và đam mê”.

Nguen giải thích rằng Bọ Cạp “thú vị và ghê gớm”, có khả năng vượt qua mọi thử thách. Tuy nhiên, dấu hiệu nước này là duy nhất bởi vì họ không chạy trốn khỏi cảm xúc của mình.

Ông nói: “Nhận thức cảm xúc sâu sắc và trực giác mạnh mẽ mang lại cho họ một lợi thế khác biệt so với những người khác, cho phép họ điều hướng sự phức tạp của cuộc sống một cách khéo léo”.

Đây là những người bạn muốn ở bên cạnh mình trong những hoàn cảnh khó khăn, Nguyen nói thêm. “Scorpios trở nên nội tâm hơn trong khi điều hướng ngay cả trong trường hợp xấu nhất. Đặc điểm này giúp họ tạo ra các kế hoạch tốt hơn theo thời gian.”

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

1
Bạch Dương

người phụ nữ có động lực thực hiện lời thề trong gương
Hitdelight / Shutterstock

Mặc dù là một cuộc cạnh tranh khốc liệt, nhưng cung hoàng đạo đầu tiên lại đứng đầu về quyền lực nhất. Theo Clare, việc trở thành người “bắt đầu” chu kỳ chiêm tinh mang lại cho Bạch Dương “cảm giác quyền lực và niềm đam mê không bao giờ chết.”

Cũng giống như những người khác trong danh sách này, Bạch Dương thể hiện sự năng động, đam mê và không ngại nắm bắt cơ hội, nhưng họ cũng có những điểm độc đáo.

Clare nói: “Điều khiến những người thuộc cung Bạch Dương khác biệt với những người bạn đồng hành bốc lửa của họ là tính cách cơ bản và biểu tượng của họ, con cừu đực. “Bạch Dương, với quyết tâm mạnh mẽ và sẵn sàng chấp nhận rủi ro, tiến về phía trước mà không sợ hãi, bắt đầu hành động.”

Rodriguez cũng chỉ ra những người tiên phong này là một trong số những người quyền lực nhất, ghi nhận quyết tâm và “nỗ lực không ngừng để đạt được thành tựu” của họ.