Trở nên lịch sự luôn là một chương trình nghị sự cho một số người. Những người này muốn làm cho bạn cảm thấy thoải mái và được chào đón—việc xúc phạm cảm xúc của họ không hề xuất hiện trong tâm trí họ. Họ là những người sẽ cho phép bạn nhập vào trên đường cao tốc và luôn viết thêm “làm ơn” và “cảm ơn”. Họ có thể cảm thấy hào phóng vào thời điểm đó, nhưng lá số tử vi của họ có thể giải thích nhu cầu thường xuyên của họ là phải lịch sự hơn. Đọc tiếp để tìm ra những cung hoàng đạo lịch sự nhất, từ lịch sự nhẹ nhàng đến hết sức khôn ngoan.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo thú vị nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
Song Tử

Hai người bạn trò chuyện trên ghế sofa
Antonio Guillem/Shutterstock

Geminis được biết đến với tính cách kép của họ, bạn không bao giờ biết mình sẽ ở bên nào. Nhưng những cặp song sinh này cũng rất hòa đồng và có thể khá quyến rũ và thông minh.

“Ít nhất một trong hai cặp song sinh muốn lấy lòng bằng những cuộc trò chuyện thân thiện, những giai thoại hài hước và những hành động ngoại giao”, ông nói. Jill Loftis, nhà chiêm tinh và người sáng lập tại Nuit Astrology. “Nếu họ muốn, họ biết cách đóng vai trò đó.”

Những dấu hiệu không khí này đôi khi có vẻ thô lỗ, ngay cả khi chúng không có ý đó, nhưng nó sẽ không tồn tại lâu. Đó là tất cả về việc giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng và bạn sẽ cảm thấy thoải mái ngay lập tức.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Sư Tử

Người phụ nữ viết thư cảm ơn
Hình ảnh doanh nghiệp khỉ / Shutterstock

Leo biết cách làm tăng sự quyến rũ trong thời gian tuyệt vời. Họ luôn hiểu xã hội mong đợi điều gì ở họ—bất kể trong hoàn cảnh nào, và sẽ ngay lập tức khiến bạn choáng ngợp với sức lôi cuốn và sự tinh tế của họ.

“Họ coi trọng sự lịch sự và văn minh, mặc dù con sư tử này có thể có động cơ thầm kín”, ông nói. Tara Bennett, nhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh trên Mediumchat. Bạn biết đấy, họ không thể ngừng theo đuổi sự chú ý và nếu cư xử tốt là cách để làm điều đó, thì họ sẽ làm tất cả vì điều đó.

Họ muốn mọi người biết rằng họ quan tâm, vì vậy Bennet cho biết họ sẽ không quên gửi thiệp cảm ơn hoặc gửi lại lời mời.

4
chòm sao Kim Ngưu

Một cặp đôi hạnh phúc và thoải mái bên nhau
fizkes/Shutterstock

Kim Ngưu có thể bướng bỉnh, nhưng họ cũng có mong muốn được yêu thích và đánh giá cao. Họ sẽ rút hết các điểm dừng và để mặt tốt hơn của họ tỏa sáng.

Loftis nói: “Họ có một bầu không khí dịu dàng, cổ điển, ấm áp, dịu dàng và tốt bụng. Làm cho mọi người cảm thấy thoải mái là một trong những chuyên môn của họ và họ quan tâm sâu sắc đến suy nghĩ và cảm xúc của người khác.

Mặc dù họ được đại diện bởi con bò đực, nhưng đây là những người yêu nhau chứ không phải những kẻ chiến đấu và sẽ mời bạn vào vòng kết nối của họ với vòng tay rộng mở. Tuy nhiên, nếu bạn cư xử thô lỗ với họ, họ sẽ không ngần ngại gọi bạn ra ngoài.

3
Ma Kết

Những người bắt tay và lịch sự
Kaspars Grinvalds/Shutterstock

Ma Kết làm việc chăm chỉ hơn các cung khác. Họ có xu hướng có một bầu không khí trang trọng về họ có thể bị coi là cứng nhắc hoặc ngột ngạt nhưng cũng rất lịch sự.

Bennet nói: “Hành vi của họ là hoàn hảo và họ sẽ không bao giờ nghĩ đến việc cư xử thô lỗ. Họ rất tập trung vào việc đạt được mục tiêu và chăm sóc bản thân. Nhưng khi ở giữa những người khác, họ giữ thái độ trầm lặng và tôn trọng.

Vì họ luôn tìm kiếm thành công nên “họ chỉ giỏi thể hiện mặt tốt nhất của mình trước công chúng,” Bennet nói.

2
Thiên Bình

Một cặp đôi thân thiện chào đón bạn vào
Prostock-studio / Shutterstock

Thiên Bình tỏa ra lòng tốt và không bao giờ muốn bất cứ ai cảm thấy khó chịu khi có mặt họ. Cho dù họ đang tổ chức một sự kiện hay tham dự với tư cách khách mời, kỹ năng xã hội của họ không ai sánh kịp.

Loftis mô tả họ là những người có văn hóa, thanh lịch và phù hợp. Cô ấy nói: “Họ sẽ biết nên sử dụng cái nĩa nào, điều gì KHÔNG nên nói và cách khiến bạn cảm thấy thoải mái trong mọi tình huống.

Họ sẽ là những người chào đón mọi người bằng một nụ cười và họ luôn toát ra một bầu không khí chân thật. Giống như Song Tử, kỹ năng giao tiếp của họ là đỉnh cao và mọi người chắc chắn bị thu hút bởi họ.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo hướng ngoại nhất, theo các nhà chiêm tinh.

1
Bệnh ung thư

Cô gái lau miệng bằng khăn ăn
hoảng loạn00/Shutterstock

Cự Giải đương nhiên muốn mọi người được thoải mái. Họ luôn nghĩ về những gì người khác cần, vì vậy khi bạn ở bên cạnh họ, bạn luôn cảm thấy như trút được gánh nặng trên vai.

Chính lòng trắc ẩn kiên định và sự lịch sự tự nhiên này đã khiến họ trở thành cung hoàng đạo lịch sự nhất. Bennet nói: “Con cua này đưa sự lịch sự và cách cư xử tốt lên một tầm cao mới.

Họ khá hòa hợp với cảm xúc của mọi người và luôn biết điều phải nói. Người hủy sẽ không bao giờ thiếu tôn trọng hoặc xúc phạm bạn và họ thích biết rằng bạn có thể tin tưởng vào họ về bất cứ điều gì.