Mọi người đều biết câu chuyện về Goldilocks và ba con gấu—và nhiều người trong chúng ta biết cùng một người là Goldilocks. Mọi thứ phải đúng, và họ sẽ không giải quyết bất cứ điều gì ít hơn. Những người này có chính kiến ​​mạnh mẽ, tiêu chuẩn cao và không quan tâm rằng họ khó hài lòng.

Biết rõ về bản thân và bảo vệ những gì bạn muốn là điều tuyệt vời—nhưng liệu ngôi sao có liên quan gì đến việc tại sao một số người lại quá kén chọn? Hãy đọc tiếp để biết cung hoàng đạo nào kén chọn nhất và cung nào xếp sau, từ hơi kén chọn cho đến kén chọn hết sức.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các dấu hiệu hoàng đạo sẽ luôn quay trở lại, theo các nhà chiêm tinh.

6
Bảo Bình

người phụ nữ vỗ tay mỉa mai
Stasonych/Shutterstock

Người Aquari chắc chắn có ấn tượng rằng mọi thứ họ làm đều vượt trội. Họ có một quá trình suy nghĩ và cách làm việc khác nhau mà những người khác có thể không hiểu một cách dễ dàng.

Tara Bennett, một nhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh tại Mediumchat, cho biết những người sinh ra dưới cung Bảo Bình có xu hướng dành quá nhiều thời gian trong đầu để xem xét từng chi tiết nhỏ. Đôi khi họ nổi tiếng là kén chọn và họ tự hào vì biết mình muốn gì.

Bennet nói: “Hiểu mọi thông số kỹ thuật, tùy chọn và chi tiết khiến cho các giải pháp cho những thứ khác gần như không thể thực hiện được.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Thiên Bình

Phụ nữ cân nhắc mọi lựa chọn
fizkes/Shutterstock

Thiên Bình là một dấu hiệu không khí, và họ được biết đến với kỹ năng giao tiếp và khả năng nhìn thấy nhiều quan điểm. Họ luôn muốn xem xét mọi góc độ và có xu hướng xem xét kỹ lưỡng các chi tiết. “Thiên hướng kiểm tra cẩn thận này góp phần vào tính chọn lọc của họ, vì họ hướng đến việc đưa ra những lựa chọn phù hợp với ý thức về công lý và sự hài hòa của họ,” ông nói. Rachel Clarenhà chiêm tinh chuyên nghiệp tại Mystic Sense.

Người hòa giải này cũng là một dấu hiệu hồng y, có nghĩa là họ biết cách lãnh đạo một cách dễ dàng. Họ thể hiện sự quyết đoán của mình một cách ngoại giao, nhưng không bỏ qua những mong muốn và nhu cầu của bản thân. Clare nói: “Họ có sở trường tìm kiếm sự thỏa hiệp và tìm kiếm điểm trung gian, nhưng họ có thể chọn lọc về các mối quan hệ đối tác và dự án kinh doanh mà họ đầu tư sức lực vào. Không phải mọi thứ đều là tách trà của họ và họ sẽ cho bạn biết.

4
Sư Tử

cặp đôi nhìn vào thực đơn
Rene Stevens/Shutterstock

Leos biết rằng họ có thể là rất nhiều, và họ cần những người có thể xử lý hành vi kén chọn của họ. Bennet nói: “Cái tôi của họ khiến họ chọn những thứ tốt hơn, luôn muốn gây ấn tượng và trông đẹp nhất. Anh ấy so sánh chúng với những con rồng đang tìm kiếm vàng, vì chúng luôn săn lùng thứ sáng bóng và đẹp nhất để bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Họ cũng là một dấu hiệu cố định, vì vậy họ không gặp vấn đề gì khi theo đuổi những gì họ muốn — điều đó tất nhiên là tuyệt vời.

Tất nhiên, họ rất chọn lọc, nhưng nếu bạn đã đánh dấu vào tất cả các ô của họ, Sư Tử có thể cho phép bạn gắn bó lâu dài.

3
Bạch Dương

Dự án khai quật phụ nữ
YAKOBCHUK VIACHESLAV/Shutterstock

Giống như Thiên Bình, Bạch Dương cũng là một cung hoàng đạo, và những anh chàng này luôn có tâm trạng muốn chiếm lấy. Họ có tố chất lãnh đạo bẩm sinh và ổn với việc cụ thể một chút – đôi khi quá nhiều.

Clare kể Cuộc sống tốt nhất rằng Libras không ngại nói lên ý kiến ​​​​của mình và vì họ tin vào việc phấn đấu không gì khác ngoài điều tốt nhất, nên họ rất vui khi chỉ ra điểm yếu của bạn. Dấu hiệu lửa này luôn tìm kiếm sự xuất sắc và cam kết tìm kiếm những thứ phù hợp với tiêu chuẩn cao (và có lẽ không thể đạt được). Clare nói: “Khi chúng tôi dệt những sợi chỉ chiêm tinh này lại với nhau, chúng tôi vẽ nên một bức tranh rõ ràng về sự sáng suốt của Bạch Dương; ảnh hưởng của sao Hỏa, biểu tượng của con cừu đực, nguyên tố lửa và các phương thức cơ bản của họ, tất cả đều góp phần tạo nên bản chất sáng suốt của họ.

2
chòm sao Kim Ngưu

Người đàn ông với Post-It xếp chồng lên nhau
fizkes/Shutterstock

Là một cung cố định, Kim Ngưu được biết đến với tính thực tế và khả năng chống lại sự thay đổi. Họ thích mọi thứ theo một trật tự nhất định và được thực hiện chính xác khi họ thấy phù hợp. Bennet nói rằng họ cũng rất bướng bỉnh và sẽ không làm bất cứ điều gì trừ khi được lựa chọn — và đó là lúc những người chọn họ bước vào.

Những con bò đực này là một dấu hiệu trái đất, vì vậy chúng có căn cứ hơn hầu hết, nhưng điều đó cũng có nghĩa là chúng rất chú ý đến chi tiết. Clare nói: “Họ có khả năng kỳ lạ là nhìn thấy những khuyết điểm và điểm không hoàn hảo, và khi họ gắn bó với một thứ gì đó, họ sẽ không dễ dàng từ bỏ nó. Những người sinh ra dưới cung Kim Ngưu muốn mọi thứ đều như ý đó là nóvà điều đó áp dụng cho tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của họ—từ những người họ giao du cùng đến những trải nghiệm họ có. Đối với Kim Ngưu, mọi thứ đều phải chỉn chu.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Theo các nhà chiêm tinh, các cung hoàng đạo bị mắc kẹt nhất trong con đường của họ.

1
Xử Nữ

Một người đàn ông không ấn tượng
fizkes/Shutterstock

Xử Nữ phấn đấu cho sự hoàn hảo trong mọi khía cạnh của cuộc sống và nhanh chóng chỉ trích bạn vì bất kỳ sai lầm nào. Thêm vào đó, họ được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, trí tuệ và sự chú ý đến chi tiết — và họ chắc chắn là hiện thân của những phẩm chất đó.

Chính những phẩm chất này, kết hợp với tiêu chuẩn cao của họ, đã khiến Xử Nữ trở thành cung hoàng đạo kén chọn nhất. Clare nói: “Họ có con mắt tinh tường để tìm ra những khuyết điểm nhỏ nhất và sẽ không ngần ngại chỉ ra điều đó. Cho dù đó là sự nghiệp, không gian cá nhân hay các mối quan hệ của họ, những cung đất này luôn hướng đến sự hoàn hảo. Bất cứ ai không tuân theo những gì Xử Nữ cho là chấp nhận được sẽ không tồn tại lâu. Họ biết rằng gần như không thể làm hài lòng họ, và không đời nào bạn là người thuyết phục họ thay đổi.