Nếu bạn gặp rắc rối hoặc cần sự hỗ trợ về mặt cảm xúc, bạn biết rằng luôn có một số người mà bạn có thể dựa vào và những người khác mà bạn nên tránh bằng mọi giá. Những người này không thể bị làm phiền và thích giữ im lặng. Họ có nhiều khả năng sẽ vỗ nhẹ vào lưng bạn một cách vô tình và ngắn ngủi hơn là một cái ôm thật chặt và ấm áp. Họ có thể đang có tâm trạng không tốt hoặc nói chung là nhẫn tâm hơn hầu hết mọi người, lá số tử vi của họ cũng có thể là lý do khiến họ không quan tâm đến việc ở bên người khác. Đọc tiếp để tìm ra cung hoàng đạo ít quan tâm nhất từ ​​vô cảm đến hoàn toàn vô tâm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo ít hữu ích nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
Song Tử

Người Đàn Ông Vội Đặt Điện Thoại Xuống
GaudiLab/Shutterstock

Nhờ bản chất kép của họ, Geminis có thể hơi quá dễ bay hơi đối với ý thích của một số người. “Cặp song sinh có hai khuôn mặt và có vẻ quan tâm nhưng sẽ chia sẻ bí mật của bạn ngay lập tức,” nói Tara Bennettnhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh trên Mediumchat.

Bạn biết những dấu hiệu không khí này thích nói chuyện, nhưng đôi khi họ không có những điều thoải mái nhất để nói. Nó cũng là một cung có thể thay đổi, có nghĩa là nó dễ thích nghi và linh hoạt, nhưng nó cũng có nghĩa là nó không nhất quán và cũng có thể hơi không đáng tin cậy.

Song Tử là những người suy nghĩ nhanh, nhưng xu hướng nhảy từ chủ đề này sang chủ đề khác khiến họ có vẻ không hứng thú với bất kỳ cuộc trò chuyện sâu sắc và ý nghĩa nào.

Rachel Clarecác nhà chiêm tinh chuyên nghiệp tại Mystic Sense, nói rằng họ có xu hướng thuận theo dòng chảy và theo đuổi đam mê của mình, điều này có thể khiến người khác khó cảm thấy như họ đang nhận được sự quan tâm hoặc hỗ trợ nhất quán.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
chòm sao Nhân Mã

Người Phụ Nữ Dang Rộng Đôi Tay Dưới Thác Nước
Jacob Lund/Shutterstock

Nhân Mã nhìn chung có cái nhìn tích cực về cuộc sống, nhưng họ không thích ngồi yên một chỗ trong thời gian dài. “Điều này đôi khi có thể khiến họ bồn chồn và tập trung vào sự phát triển cá nhân của họ hơn là quan tâm đến người khác,” Clare nói.

Là một dấu hiệu lửa, chúng được đốt cháy với rất nhiều năng lượng. Họ đánh giá cao sự tự do và độc lập của họ hơn một số dấu hiệu khác. Vì điều này, họ có vẻ ích kỷ và không quan tâm đến những người xung quanh—nhưng nếu bạn hiểu họ đủ rõ, họ sẽ trung thành với bạn.

4
Bò Cạp

Chàng trai trẻ buồn bã khoanh tay
Krakenimages.com/Shutterstock

Bọ Cạp toát ra vẻ bí ẩn và sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được điều mình muốn. Họ không thích bị bảo phải làm gì và cảm thấy khó phụ thuộc vào người khác.

Thật khó để mọi người tiếp cận họ, cộng với việc họ thường có cái nhìn tiêu cực mà không thực sự hét lên “Tôi quan tâm đến bạn”. Họ phải mất một thời gian để tin tưởng và họ không hài lòng khi bị ngược đãi—vì vậy tốt nhất là bạn nên giữ thái độ tốt.

Clare nói: “Sự độc lập và không muốn bị tổn thương của họ có thể khiến họ gặp khó khăn trong việc kết nối với người khác về mặt cảm xúc. Họ là một dấu hiệu nước, khiến họ cảm xúc và trực quan hơn. Nhưng họ có xu hướng dè dặt và bí mật hơn, điều này có thể khiến họ có vẻ không quan tâm.

3
Bảo Bình

Chàng Trai Trẻ Đang Cố Tránh Ai Đó
Antonio Guillem/Shutterstock

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đồng cảm, đừng gọi cho Bảo Bình. Là một dấu hiệu không khí, họ biết cách giao tiếp tốt, nhưng điều này không có nghĩa là họ muốn.

Vì lối suy nghĩ độc đáo của họ, họ thích logic và lý trí hơn là những cảm xúc mãnh liệt. Clare nói rằng “chúng cũng được biết đến với xu hướng nổi loạn và khác thường, điều này có thể khiến chúng khó tuân thủ các giá trị chăm sóc và nuôi dưỡng truyền thống.”

Bennet nói: “Họ tích cực tránh tham gia vào các vở kịch của người khác, đơn giản vì họ không quan tâm.

2
Ma Kết

Người phụ nữ làm nhiều việc cùng lúc trên điện thoại
fizkes/Shutterstock

Có vẻ như Ma Kết là một sự nghiệp mọi lúc. Rốt cuộc, họ được cai trị bởi Sao Thổ, hành tinh cai trị kỷ luật và cấu trúc.

Họ được biết đến với việc theo đuổi mục tiêu của họ, cũng như triển vọng thực tế của họ. Clare nói: “Tuy nhiên, điều này thường phải trả giá bằng các mối quan hệ và mối liên hệ tình cảm của họ với những người khác.

Vì họ là một dấu hiệu trái đất, họ có căn cứ hơn và ít có khả năng bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của họ. Bạn sẽ thấy họ ưu tiên bản thân và thành công của chính họ hơn là quan tâm đến người khác.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Các cung hoàng đạo ít cảm xúc nhất, theo các nhà chiêm tinh.

1
Bạch Dương

Phụ Nữ Trẻ Không Quan Tâm
cổ phiếu / Shutterstock

Bạch Dương được biết đến là người khá hung hăng, đặc biệt là khi phải chịu trách nhiệm hoặc đạt được những gì họ muốn. “Thua cuộc không phải là một lựa chọn cho họ,” Bennet nói.

Họ cũng bốc đồng và không cắt lời – nghĩ rằng cảm xúc của bạn không nằm trong danh sách việc cần làm của họ. Vì điều này, họ là cung hoàng đạo thờ ơ nhất.

Bennet nói: “Sự lạnh lùng và tính cạnh tranh của họ khiến họ không quan tâm đến những người mà họ phải giẫm lên khi họ leo lên đỉnh cao. Họ hầu như luôn đặt bản thân lên hàng đầu, và nếu họ cố gắng đưa ra sự thoải mái, điều đó có thể sẽ khiến họ cảm thấy bị ép buộc.