Một số người không ở đây để kết bạn. Họ thích tập trung vào bản thân và mục tiêu của họ và không cần phải là trung tâm của sự chú ý. Vì vậy, điều hợp lý là họ thường không phải là người đầu tiên trong danh sách mời của bất kỳ ai. May mắn thay, họ không cảm thấy cần phải tuân theo chuẩn mực, vì vậy việc không thực sự phù hợp không khiến họ bận tâm. Có lẽ họ thích công ty của riêng mình hơn, nhưng chiêm tinh học cũng có thể đóng một vai trò nào đó. Đọc tiếp để khám phá những cung hoàng đạo không phổ biến nhất từ ​​những người không phải lúc nào cũng là một phần của đám đông cho đến Danh sách D xác định.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo tiêu cực nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
chòm sao Kim Ngưu

Hai người phụ nữ mệt mỏi vì những cuộc điện thoại của họ
Antonio Guillem/Shutterstock

Kim Ngưu là những người khá ôn hòa, nhưng khi nổi tiếng, sự bướng bỉnh của họ có thể quay lại cắn họ. “Là một dấu hiệu cố định, họ không sẵn sàng linh hoạt hoặc thích nghi trong các tình huống xã hội, điều này có thể khiến họ có vẻ quá nhàm chán, dễ đoán hoặc không quan tâm,” nói Ryan Marquardtnhà chiêm tinh và người sáng lập Ryan Chiêm tinh học.

Dấu hiệu trái đất này có ý kiến ​​​​về mọi thứ, ngay cả khi họ không phải là chuyên gia về chủ đề này và sẽ giữ vững niềm tin của họ. Họ không sẵn sàng lắng nghe những quan điểm thay thế, điều này chắc chắn có thể khiến mọi người có ấn tượng xấu.

Kim Ngưu cũng có thể quá cứng nhắc trong sở thích và thói quen của họ để bận tâm đến sự thay đổi của dòng chảy xã hội, vì vậy thật khó để họ tìm thấy điểm chung với người khác, Marquardt nói Cuộc sống tốt nhất.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Bệnh ung thư

Cô Gái Trẻ Tâm Trạng Nhìn Ra Cửa Sổ
Deborah Lee Rossiter/Shutterstock

Cự Giải được cai trị bởi mặt trăng mang đến cho họ chiều sâu cảm xúc rộng lớn và trực giác nhạy bén. Nhưng họ cũng có thể thất thường và thất thường, điều này có thể khiến mọi người mất hứng thú.

Mặc dù họ thích chăm sóc người khác, nhưng “yếu tố nước của họ có thể khiến họ rất nhạy cảm với môi trường xung quanh và họ có thể cảm thấy choáng ngợp trước cảm xúc của mình hoặc cảm xúc của những người xung quanh”, ông nói. Rachel Clarenhà chiêm tinh chuyên nghiệp tại Mystic Sense.

Họ có nhu cầu được cần đến và yêu thích, nhưng đôi khi có thể bị coi là đeo bám hoặc quá gắn bó—ngay cả với những người mà họ không biết.

4
cung Song Ngư

Những tình huống khó xử giữa đồng nghiệp
Sjale/Shutterstock

Song Ngư có thể không nổi tiếng vì mọi người thường không nhận ra điều đó. Họ dành nhiều thời gian trong thế giới nhỏ bé của riêng mình và có thể không trọn vẹn trong thời điểm hiện tại.

Marquardt nói: “Thường xuyên xem xét nội tâm thường là một đặc điểm nghệ thuật tuyệt vời, nhưng đối với nhiều người không chia sẻ phẩm chất này, điều đó có vẻ xa cách và kỳ lạ. Những con cá này có vẻ dễ gần, nhưng mọi người thường phải vật lộn để nghĩ xem nên nói gì hoặc thảo luận với chúng—điều này có thể khiến cả hai người cảm thấy khó chịu.

Marquardt nói: “Song Ngư có một cách hài hước là để suy nghĩ và lời nói của họ chuyển sang những chủ đề hoàn toàn khác giữa câu — thật khó để kết nối với một người có vẻ như quá tách biệt.

3
Xử Nữ

Người đàn ông căng thẳng vì công việc
Dorde Krstic/Shutterstock

Xử Nữ được biết đến là người thực tế hơn những người khác, và là một cung đất, họ cũng rất có căn cứ. Họ thích nói sự thật và họ sẽ nói cho bạn biết bất cứ khi nào có cơ hội—nhưng không ai muốn biết mọi thứ.

Clare nói: “Họ tập trung vào kết quả và có xu hướng cùng nhau hành động, nhưng điều này có thể khiến họ có vẻ quá nghiêm túc hoặc quá căng thẳng đối với một số người. Ngoài ra, phương thức cố định của họ có nghĩa là họ không thay đổi nhiều. Họ không thích bước ra khỏi vùng an toàn của mình và sẽ không phải là người cố gắng kết bạn mới.

Với sao Thủy là chủ tinh của họ, hành tinh của giao tiếp và trí tuệ, Xử Nữ có khiếu tổ chức, nhưng đôi khi có vẻ xa cách hoặc phân tích quá mức. Clare nói: “Họ có thể bị cuốn vào chủ nghĩa hoàn hảo, điều này không mang lại cho họ bất kỳ sự ưu ái nào trong bộ phận nổi tiếng.

2
Bò Cạp

Các Thiếu Niên Bị Cô Lập Với Những Người Khác
fizkes/Shutterstock

Là một dấu hiệu nước được biết là có một chút mặt tối, Bọ Cạp có thể hơi nhiều đối với một số người. Cường độ của chúng có thể rất dữ dội, đặc biệt nếu bạn không thực sự biết chúng.

Clare nói: “Bọ Cạp cũng có xu hướng che giấu cảm xúc thật của mình và có thể bị coi là bí mật hoặc đề phòng, điều này có thể khiến người khác khó tiếp cận họ. Bởi vì điều này, nó không phù hợp với hóa đơn phổ biến. Thông thường, mọi người có thể chạy trốn khỏi họ thay vì hướng tới họ.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Theo các nhà chiêm tinh, các cung hoàng đạo bị mắc kẹt nhất trong con đường của họ.

1
Bảo Bình

Thiếu Nữ Nghe Nhạc
GiorgioMagini/Shutterstock

Bảo Bình là một người bí ẩn vì họ thực sự có thể hòa đồng với mọi kiểu người, nhưng họ thích tự mình hoạt động hơn. Tính cách lập dị (không phải lúc nào cũng dễ hiểu) và xu hướng tự cô lập khiến họ trở thành cung hoàng đạo ít được yêu thích nhất.

Marquardt đã đề cập rằng nếu họ phải làm việc theo nhóm, họ sẽ rất dễ chịu, nhưng cũng phát ra một nguồn năng lượng hét lên “Tôi không muốn ở đây.” Mặc dù họ không nhất thiết phải thô lỗ, nhưng mọi người cũng không xếp hàng để liên lạc với họ.

Họ cũng có xu hướng nổi loạn chống lại bất cứ điều gì thông thường và đôi khi mọi người chỉ muốn cảm thấy bình thường. Tuy nhiên, Bảo Bình tôn trọng những điều kỳ quặc của họ và không cần người khác thích chúng.