Tất cả chúng ta đều biết họ: Những người luôn thử thời trang mới nhất, từ thức ăn đến giày dép cho đến tạo dáng để chụp một loạt ảnh tự chụp bất tận trên mạng xã hội của họ. Họ không nhất thiết phải cảm thấy cần phải nổi bật—điều này có thể hơi nhàm chán—và họ luôn biết điều gì đang là xu hướng. Những người này háo hức thử bất cứ thứ gì phổ biến và thực sự tốt để trở thành chủ đạo chứ không phải nguyên bản.

Tại sao một số người lại hài lòng với lối nói sáo rỗng? Câu trả lời có thể nằm trong các vì sao. Hãy đọc tiếp để khám phá sáu cung hoàng đạo cơ bản nhất, từ hơi khác thường đến khá dễ đoán.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
Thiên Bình

người phụ nữ chụp ảnh tự sướng
Ảnh đất / Shutterstock

Thiên Bình là người vui vẻ. Họ luôn tìm cách hòa nhập và họ có xu hướng đồng ý với người khác để tránh mọi căng thẳng.

“Mối liên hệ chặt chẽ giữa tính phổ biến và tính phù hợp này có thể khiến một số người coi nó là cơ bản hoặc không nguyên bản,” ông nói Rachel Clarenhà chiêm tinh chuyên nghiệp tại Mystic Sense.

Họ có những kỹ năng xã hội tuyệt vời và luôn cập nhật những tin tức cũng như tin đồn mới nhất về văn hóa đại chúng—và khuynh hướng thích tán gẫu của họ đã làm tăng thêm danh tiếng nền tảng của họ.

Ryan Marquardtnhà chiêm tinh và người sáng lập Ryan’s Chiêm tinh, cho biết “họ có xu hướng duy trì hình ảnh xã hội dễ chịu và muốn được mọi người coi là có liên quan, ngay cả khi đó là một nhiệm vụ bất khả thi.”

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
chòm sao Kim Ngưu

Chuẩn bị bữa ăn cho nam giới trong tuần
ArtOfPhotos/Shutterstock

Kim Ngưu chắc chắn coi trọng sự sang trọng, nhưng họ cũng coi trọng sự thoải mái và ổn định. Họ là những cung cố định có tiếng là bướng bỉnh và sẽ không thay đổi ý định, vì vậy họ sẽ nuông chiều bản thân miễn là đó là sản phẩm hoặc xu hướng mà họ quen thuộc. Marquardt nói: “Khi họ tìm thấy thứ họ thích, họ sẽ gắn bó với nó suốt đời.

Kim ngưu là những người luôn tìm thấy sự bình yên trong thói quen của họ. Clare nói: “Một số người có thể coi xu hướng hướng tới khả năng dự đoán này là cơ bản, bởi vì họ có xu hướng bám vào những gì họ biết và thích”.

4
Song Tử

người phụ nữ làm bánh mì nướng
Ảnh đất / Shutterstock

Là một dấu hiệu không khí, Geminis được biết đến với sự nhanh nhẹn về tinh thần và khả năng thích ứng với mọi tình huống, đặc biệt là xã hội. Họ luôn tham gia vào các cuộc thảo luận sôi nổi và kết bạn mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, đôi khi bản chất linh hoạt và xu hướng xã hội luôn thay đổi của họ có thể là cơ sở cho những người xung quanh. Clare nói: “Khả năng phù hợp với hầu hết mọi nơi và dễ dàng bắt chuyện có thể khiến chúng có vẻ ít độc đáo hoặc khác biệt hơn so với các dấu hiệu khác.

Những cách giống như tắc kè hoa của họ có thể khiến họ hòa nhập nhiều hơn là nổi bật, vì vậy họ có thể không có bản sắc mạnh mẽ và khác biệt như những người khác. Họ cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi các xu hướng và thích vượt lên trên các chuẩn mực xã hội phổ biến.

3
Xử Nữ

Người đàn ông buồn bã với điện thoại của mình
fizkes/Shutterstock

Không ai tốt bằng Xử Nữ đâu. Marquardt nói: “Họ có thể trở nên bế tắc và ngăn nắp đến mức họ sẽ sống trong vùng thoải mái cả đời và không bao giờ dám mạo hiểm”.

Xử Nữ thích những gì họ thích, và không quan tâm liệu quan điểm của họ có lạc hậu hơn hầu hết mọi người hay không. Họ cũng thích kêu gọi mọi người—nhưng không thể không cảm thấy khó chịu khi các nhận xét được phản hồi lại cho họ.

Marquardt gọi họ là ‘Karen’ của cung hoàng đạo, và không có gì ngạc nhiên khi họ bắt đầu hành động như thể họ giỏi hơn những người khác. Họ sẽ không chấp nhận rằng họ là cơ bản (mặc dù họ là như vậy) và thay vào đó sẽ cố gắng hạ bệ người khác.

2
Bệnh ung thư

người phụ nữ hái hoa
Kattecat/Shutterstock

Những người hủy hoại thích nghĩ rằng họ khác với những người khác, nhưng trên thực tế, họ sẽ luôn quay trở lại với những phương pháp đã được thử nghiệm và đúng đắn của mình.

Xu hướng cũ và sở thích ở trong vùng thoải mái của họ không nhất thiết khiến họ trở thành nền tảng. Marquardt nói: “Họ luôn cố gắng cân bằng lối sống buồn ngủ của mình bằng cách liên tục cố gắng chứng minh rằng họ thực sự đang thử nghiệm.

Nhìn chung, dấu hiệu nước nhạy cảm này chỉ muốn được thích. Nhưng điều đó có thể gây mệt mỏi, bởi vì họ không lừa được ai khi họ đang cố gắng tạo ra một cá tính hoặc xu hướng mới phù hợp với họ.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Theo các nhà chiêm tinh, các cung hoàng đạo bị mắc kẹt nhất trong con đường của họ.

1
Sư Tử

ba cô gái chụp ảnh tự sướng
Ảnh đất / Shutterstock

Leo được đại diện bởi một con sư tử, vì vậy không còn nghi ngờ gì nữa, những người này là hiện thân của bạo lực. Tuy nhiên, Clare nói rằng họ cũng là vua của những lời sáo rỗng, điều này khiến họ trở thành cung hoàng đạo cơ bản nhất.

Không ai cố gắng hết sức để hợp thời trang như những dấu hiệu lửa này. Clare nói: “Bạn không thể lướt qua một nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội mà không thấy một Sư Tử phô trương vẻ ngoài, sự giàu có hay sự nổi tiếng của họ,” và họ luôn cố gắng chứng tỏ mình là người giỏi nhất.

Vì Sư Tử là một cung cố định nên họ cũng có thể bướng bỉnh và chống lại sự thay đổi. Họ sẽ luôn ăn ở cùng một nhà hàng, tạo dáng giống nhau và tuân theo thói quen của họ. Đôi khi chúng có thể khá dễ đoán, điều này cuối cùng góp phần vào hành vi cơ bản của chúng.