Một số người chỉ có một bầu không khí êm dịu—ở xung quanh họ giống như một luồng không khí trong lành. Những người dễ gần này rất dễ nói chuyện, nhưng nếu bạn không muốn nói chuyện, một chút im lặng sẽ không bao giờ gây khó xử khi họ ở bên. Bầu không khí yên bình của họ sẽ cho phép bạn là con người thật của mình và cảm thấy bình tĩnh bất kể hoàn cảnh nào. Họ có thể lịch sự, nhưng chiêm tinh học có thể là lý do khiến những người này thể hiện lòng tốt. Đọc tiếp để tìm ra những cung hoàng đạo dễ chịu nhất từ ​​hơi thân thiện đến hết sức dễ chịu.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo hướng ngoại nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
chòm sao Kim Ngưu

Hai người phụ nữ trò chuyện sôi nổi
fizkes/Shutterstock

Mặc dù Kim Ngưu được biết đến với hành vi bướng bỉnh, nhưng họ có một khía cạnh nhẹ nhàng và dễ chịu hơn, thu hút mọi người. “Con bò đực này giống như một con ngỗng trong bầu không khí phù hợp,” nói Tara Bennettnhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh trên Mediumchat.

Họ thích nuông chiều và rất vui khi để bạn theo lối sống đó. Họ không thích gì hơn là trò chuyện sôi nổi và chia sẻ sự đánh giá cao của họ về những thứ đẹp đẽ với người khác—họ được cai trị bởi sao Kim.

Ngoài ra, những dấu hiệu trái đất này không bị sa lầy bởi những điều nhỏ nhặt, điều này khiến chúng trở thành một sự hiện diện êm dịu. Và Bennet nói rằng họ giỏi nhiều môn học khác nhau, vì vậy bạn cũng sẽ không bao giờ chán họ.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Xử Nữ

Phụ nữ tặng đồ uống nóng cho đàn ông
Mariia Korneeva/Shutterstock

Xử Nữ có nhiều thứ hơn đối với họ sau đó chỉ cố gắng trở nên hoàn hảo mọi lúc. “Xử Nữ là một dấu hiệu có thể thay đổi, điều đó có nghĩa là họ cũng có một khía cạnh nhạy cảm và trực quan,” nói Rachel Clare, nhà chiêm tinh chuyên nghiệp tại Mystic Sense. “Tính thực tế và sự chú ý đến chi tiết của họ khiến họ trở thành những đồng minh đáng tin cậy và đáng tin cậy, trong khi bản chất đồng cảm và dễ học của họ khiến họ trở thành những người bạn đồng hành thú vị và hấp dẫn.”

Họ có thể dễ dàng chọn những gì người khác cần và họ sẽ xuất hiện cho bạn mà không có bất kỳ câu hỏi nào. Miễn là bạn không bắt gặp họ ở giữa dự án, thì cung đất này rất vui vẻ, thú vị và tốt bụng. Họ là bạn tốt bởi vì họ thực sự quan tâm. Thêm vào đó, họ hầu như luôn có điều gì đó thú vị để nói.

4
Bảo Bình

Nhóm người tuyệt vời đang vui vẻ
Davide Angelini/Shutterstock

Bảo Bình có thể hòa hợp tốt với bất kỳ kiểu người nào. Bản thân chúng khá kỳ lạ, vì vậy bạn biết rằng bạn có thể mong đợi chúng là một khu vực không bị phán xét. Clare mô tả họ là những người rất thân thiện và hòa đồng, mặc dù họ có một chút tính cách độc lập.

Clare nói: “Họ thích ở gần mọi người và thường có rất nhiều bạn bè từ mọi tầng lớp xã hội. “Họ chấp nhận người khác và họ có khả năng khiến mọi người cảm thấy được lắng nghe.”

Là những dấu hiệu không khí và những nhà hoạt động, họ luôn muốn giúp đỡ người khác bằng mọi cách có thể. Hầu hết thời gian họ khá bình tĩnh và có tính cách dễ chịu khi tiếp xúc với mọi người.

3
Bệnh ung thư

Bạn bè cung cấp hỗ trợ bên ngoài
oneinchpunch/Shutterstock

Cho dù bạn đang có một ngày tồi tệ hay chỉ cần ai đó để nói chuyện, Cự Giải sẽ bảo vệ bạn. Bennet nói: “Những con cua này có thể rất nhạy cảm với cảm xúc của người khác và biết cách làm họ bình tĩnh lại bằng trực giác.

Họ sẽ làm dịu tâm trạng và chủ động đáp ứng nhu cầu của bạn. Ở bên một Cự Giải giống như một cái ôm ấm áp—họ luôn thân thiện và họ sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi rời đi.

Bennet nói thêm: “Các Cự Giải ấm áp và thấu hiểu, cũng như dễ chịu, đôi khi sai lầm. Nếu họ được nhìn thấy quá tốt, họ có thể được coi trọng như họ muốn.

2
Sư Tử

Nhóm đồng nghiệp được mời
PeopleImages.com – Yuri A/Shutterstock

Được biết đến với tính cách lớn, Leos có thể thu hút bất cứ ai mà không cần phải nhấc một ngón tay. Họ có ý thức mạnh mẽ về bản thân và không cần phải giả vờ để đạt được điều họ muốn.

Bennet nói: “Mặc dù họ có thể ích kỷ, nhưng Sư Tử biết cách làm cho người khác hạnh phúc. Ngoài ra, họ có thể dễ dàng thích nghi với mọi tình huống và xuất sắc trong việc khiến người khác cảm thấy được hòa nhập.

Một khi họ thu hút được sự chú ý của bạn, bạn sẽ muốn ở bên họ mãi mãi. Những dấu hiệu lửa này rất quyến rũ, táo bạo và lôi cuốn — và họ cũng biết điều đó.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo dễ tha thứ nhất, theo các nhà chiêm tinh.

1
Thiên Bình

bạn bè tụ tập
Ivanko80/Shutterstock

Thiên Bình luôn hòa đồng không thể không đối xử tốt với mọi người trong phòng. Họ duyên dáng và quyến rũ, và luôn có thể khiến ai đó cảm thấy thoải mái. Với tính cách quyến rũ của họ, rõ ràng tại sao họ là cung hoàng đạo dễ chịu nhất.

Là cung thứ hai được cai trị bởi sao Kim, họ quan tâm đến cái đẹp và khiến mọi thứ trở nên hài lòng về mặt thẩm mỹ. “Họ có cách làm cho mọi thứ xung quanh trông đẹp hơn,” Clare nói. “Ai lại không muốn ở cạnh một người như thế chứ?”

Những dấu hiệu không khí này cũng được đại diện bởi quy mô của công lý, và cố gắng tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Xem xét cả hai bên là điều tự nhiên đối với họ, vì vậy nếu có bất kỳ sự bất đồng nào, Thiên Bình sẽ nhanh chóng tìm thấy một điểm trung gian.