Bạn biết những gì họ nói: Nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó. Một số người phát triển dựa trên tâm lý này và có xu hướng sống cuộc sống theo nghĩa truyền thống hơn. Họ không cần những điều lớn lao tiếp theo và rất vui khi gắn bó với thói quen làm việc của mình. Họ đánh giá cao những thứ được truyền lại từ các thế hệ trước và không bận tâm nếu chúng hơi lỗi thời. Mặc dù lý tưởng của họ có thể hơi lỗi thời, nhưng chiêm tinh học cũng có thể giải thích lý do tại sao họ không bắt kịp xu hướng mới nhất. Đọc tiếp để tìm hiểu về các cung hoàng đạo cổ xưa nhất từ ​​hơi cổ xưa đến hoàn toàn bảo thủ.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo hữu ích nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
Xử Nữ

Người phụ nữ Ghi chú trong Planner
El Nariz/Shutterstock

Xử Nữ có nhiều phẩm chất có thể coi là cổ hủ. Họ là một dấu hiệu bao trùm tổ chức và cấu trúc và họ thích mọi thứ diễn ra như kế hoạch của họ.

“Cũng được đại diện bởi trinh nữ, Xử Nữ mang đến bầu không khí thuần khiết và khiêm tốn gợi nhớ về những ngày xa xưa,” nói Rachel Clarenhà chiêm tinh chuyên nghiệp tại Mystic Sense.

Là một dấu hiệu trái đất, chúng được biết đến là người thực tế và có căn cứ. Họ có rất nhiều công cụ cần thiết cho mọi tình huống và thích làm việc với những gì họ biết.

Clare nói: “Họ coi trọng độ tin cậy và hiệu quả, áp dụng các phương pháp đã được thử và đúng với một chút nhạy cảm kiểu cũ”.

5
Sư Tử

Thời gian gia đình chất lượng
Ảnh đất / Shutterstock

Nhìn bề ngoài, con sư tử đầu đàn này dường như luôn chạy theo xu hướng. Nhưng nếu bạn tìm hiểu họ ở mức độ sâu hơn, bạn sẽ nhận ra rằng họ cổ xưa hơn.

“Họ tin vào truyền thống và giá trị cũ,” nói Tara Bennett, nhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh trên Mediumchat. “Leos sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ gia đình và bạn bè của họ.”

Họ là một trong số những người trung thành nhất mà bạn từng gặp, và họ rất tự hào về con người thật và chân thực của mình.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

4
Thiên Bình

Cận Cảnh Người Phụ Nữ Thanh Lịch Quyến Rũ
Xem Studio/Shutterstock

Bennet cho biết, nhờ nhu cầu về sự cân bằng và hài hòa, “Những người thuộc cung Thiên Bình có ý thức sẵn có về sự công bằng, giúp họ có cái nhìn cổ xưa hơn về cuộc sống”.

Họ được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp. Hương vị tinh tế và sự đánh giá cao của họ đối với tất cả những điều thú vị trong cuộc sống mang lại cho họ một hào quang truyền thống hơn.

Clare lưu ý rằng họ cũng được đại diện bởi Thang đo Công lý. Ông nói: “Chỉ cần tưởng tượng một chiếc cân cổ điển, tinh tế và chính xác, cân nhắc những ưu và khuyết điểm một cách trang nhã cẩn thận.

Libras có xu hướng tự nhiên hướng tới sự tinh tế và sang trọng và không quan tâm nếu quan điểm và sở thích của họ có nhiều hơn về phía lỗi thời hay không.

3
Bệnh ung thư

Đôi Vợ Chồng Già Thưởng Trà
Dmytro Zinkevych/Shutterstock

Ung thư là một linh hồn già cỗi. Họ thích dành thời gian chất lượng với gia đình và bạn bè hơn là làm bất cứ điều gì hào nhoáng và xa hoa—họ đánh giá cao những điều đơn giản.

Jill Loftis, nhà chiêm tinh và người sáng lập tại Nuit Chiêm tinh, cho biết mối liên hệ của họ với gia đình, quê hương và cội nguồn của họ có xu hướng tạo cho họ một tính cách truyền thống hơn. Ông nói thêm: “Họ đánh giá cao những thứ cổ điển và thích những khoảnh khắc vượt thời gian hơn là những người đổi mới hoặc tạo ra sự thay đổi.

Họ là những người sẽ gửi cho bạn những ghi chú viết tay hoặc email hoặc tin nhắn văn bản chu đáo. Thêm vào đó, họ có một tình yêu dành cho tất cả những thứ cổ điển.

2
Ma Kết

Hai người xem lại danh sách
Ảnh đất / Shutterstock

Ma Kết thích gắn bó với những gì đã được thử nghiệm, chân thực và truyền thống. Là một cung được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh của cấu trúc và kỷ luật, có thể hiểu rằng họ thích mọi thứ được thực hiện theo một cách nhất định.

“Họ giống kiểu tính cách ‘như cha tôi trước tôi’,” Loftis nói. Giống như các thế hệ trước, cung đất này thích làm việc chăm chỉ, theo đuổi thành công và tiết kiệm tiền cho những thứ thiết thực như mua nhà.

Là một người tuân thủ nghiêm túc các quy tắc, Ma Kết coi trọng sự ổn định và đáng tin cậy hơn bất kỳ loại xu hướng mới nào. Họ thích hệ thống của riêng họ và không cảm thấy cần phải đi chệch khỏi xu hướng cũ của họ.

ĐỌC TIẾP THEO: Những kiểu váy cưới bạn nên mặc, dựa trên cung hoàng đạo của bạn.

1
chòm sao Kim Ngưu

người phụ nữ đọc sách bên ngoài
RenysView/Shutterstock

Kim Ngưu coi trọng sự ổn định và an toàn và không phải là người thích thử những điều mới nhất. Chính mối liên hệ sâu sắc của họ với truyền thống đã khiến họ khác biệt với những người khác và khiến họ trở thành cung hoàng đạo cổ xưa nhất.

Giống như Thiên Bình, họ được cai trị bởi sao Kim, điều này cuối cùng khiến họ trở thành đại diện hoàn hảo cho sự thanh lịch và tinh tế. Clare nói: “Giống như những đĩa nhựa vinyl cổ điển hoặc những vật gia truyền được yêu thích của gia đình, những người Kim Ngưu có xu hướng thích những tác phẩm kinh điển.

Khi bạn nghĩ về những dấu hiệu trái đất có căn cứ này, tâm lý “trở lại vấn đề cơ bản” cũng nên được ghi nhớ. Mặc dù Bennet nói rằng họ bị thu hút bởi sự sang trọng và thích những món đồ xa xỉ truyền thống không bao giờ lỗi mốt, nhưng họ không nhất thiết cần những thứ mới mẻ và sáng tạo.