Trước khi trở thành một nửa của Sonny & Cher, nghệ sĩ sinh ra Cherilyn Sarkisian là một học sinh trung học bình thường hào hứng lấy bằng lái xe. Giấy phép sẽ dẫn đến mối quan hệ đầu tiên của cô với một người đàn ông nổi tiếng khi một khúc cua gần chắn bùn dẫn đến việc nữ diễn viên gặp ngôi sao tương lai Warren Beattyhơn anh chín tuổi. Cher và cũng Lộng lẫy trên thảm cỏ Star bắt đầu một mối quan hệ ngắn sau một cuộc gặp gỡ tình cờ, mặc dù bố mẹ cô không quá vui mừng về điều đó. Hãy đọc tiếp để biết chuyện gì đã xảy ra giữa họ và Cher nhìn lại chuyện tình lãng mạn của họ bây giờ như thế nào.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Góa phụ của Richard Pryor xác nhận tuyên bố cô ấy và Marlon Brando có quan hệ tình cảm

Cher và Beatty gặp nhau theo một cách khác thường.

Cher vào năm 1964
Lưu trữ Michael Ochs / Hình ảnh Getty

Vào đầu những năm 60, Cher đang sống cùng gia đình bên ngoài Hollywood, đầy tham vọng và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp trung học, nơi cô chắc chắn rằng danh tiếng đang chờ đón mình, theo một cuốn tiểu sử năm 2001 Cher qua Cheryl NapshaConnie Berman. Trong vòng một năm, anh ấy đã nghỉ việc và bắt đầu biểu diễn tại các câu lạc bộ trên Sunset Strip nổi tiếng—và theo một cuộc phỏng vấn năm 2018 với Ella, đó chính là nơi anh hướng đến ngay khi lấy bằng lái xe. Cô ấy đang đi ngang qua nơi lui tới của những người nổi tiếng ở Strip Schwab’s Pharmacy thì cô ấy nói rằng cô ấy suýt bị một người đàn ông lái chiếc Lincoln mui trần màu trắng đâm phải. Rúng động trước tai nạn suýt xảy ra, anh tìm đến bác tài xế. “Bạn điên à?” anh nói với cô trước khi nhận ra người đàn ông suýt khiến anh đâm vào xe của cha dượng. “Sau đó, tôi nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy, và tôi nghĩ, Chúa ơi, đó là Warren Beatty.”

Anh 16 tuổi, còn cô 25 tuổi.

Warren Beatty và Natalie Wood năm 1962
Lưu trữ Michael Ochs / Hình ảnh Getty

Vào thời điểm đó, Beatty là một người yêu 25 tuổi vừa mới chia tay với người đối diện gỗ Nataliengười mà anh ấy cũng có một mối tình ngoài màn ảnh, vào năm 1961 Lộng lẫy trên thảm cỏ. Kể lại cùng một đêm trong cuốn hồi ký năm 1998 của ông Lần đầu tiên, Cher nhớ lại đã bị nam diễn viên thổi bay. Hồi tưởng lại một lần suýt bỏ lỡ trong quá khứ khi anh ấy xin lỗi, mua cho cô ấy một điếu thuốc và mời cô ấy đi ăn gì đó. “Warren thật đẹp trai và hài hước,” cô viết. “Cô ấy có một sự quyến rũ toát ra từ từng lỗ chân lông, đó luôn là một sự kết hợp chết người.”

Để biết thêm bộ phim truyền hình về mối quan hệ của người nổi tiếng được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Anh dụ cô bằng pho mát, bánh quy giòn và nước ngọt.

Warren Beatty năm 1962
Tiêu chuẩn buổi tối / Lưu trữ Hulton / Hình ảnh Getty

Mặc dù có lệnh giới nghiêm lúc nửa đêm, Cher vẫn nhớ lại cảm giác rằng về cơ bản bà mắc nợ những người phụ nữ trong cuộc đời mình đã chấp nhận lời đề nghị của Beatty. “Tôi nhớ mẹ tôi đã phát cuồng như thế nào về anh ấy, và cũng là người bạn thân nhất của tôi, đồng xuVì vậy, nếu tôi không đi ăn gì đó với anh ấy, liệu tôi có thực sự đang lừa dối những người phụ nữ này không?”, anh ấy viết. Cân nhắc về câu hỏi này, Beatty nhân cơ hội này để trao đổi lời mời. “Bạn có muốn đến nhà tôi không? theo cô ấy hỏi. Cher theo cô ấy vào ngôi nhà lộng lẫy của cô ấy, thoáng tự hỏi liệu Wood có đến thăm cô ấy ở đó khi cô ấy bước vào không. Cô ấy viết rằng Beatty đã phục vụ pho mát, bánh quy giòn và Coke cho cô ấy trong khi chuẩn bị tinh thần cho những gì cô ấy “biết nó sẽ đến.”

Chỉ có một trong hai cha mẹ của anh ấy là sợ hãi.

Cher vào năm 1965
Lưu trữ Michael Ochs / Hình ảnh Getty

Theo cuốn sách của Cher, không lâu sau đó Beatty đã hôn cô. Mặc dù cô ấy không nói điều gì xảy ra tiếp theo, nhưng cô ấy viết rằng Beatty đã giữ cô ấy thức đến 2 giờ sáng vào đêm đầu tiên. Thiếu niên về quê tìm cha dượng Gilbert Lapierre chờ đợi và “tức giận”, và ngày hôm sau, Cher đã giải thích với người mẹ quá cố của mình Georgia Holt rằng anh ấy đã đi ăn tối với ngôi sao của bộ phim, hãy để phần còn lại của câu chuyện.

theo Ella, cha mẹ cô đã cấm cô gặp lại Beatty. Nhưng Holt đã thay đổi quyết định sau khi chính Beatty gọi điện trấn an anh rằng mọi chuyện sẽ ổn. “Tôi không biết chính xác những gì anh ấy nói, nhưng tôi nhớ rằng anh ấy đã rất ấn tượng,” Cher nói trong Lần đầu tiên. “Anh ta chắc chắn đã quyến rũ cô ấy.” Gilbert có vẻ ít ấn tượng hơn. “Tôi không quan tâm gã này là ai,” cô hỏi theo Cher. “Anh ấy đang làm gì vậy, đi chơi với một cô gái 16 tuổi à?”

Anh ấy không quan tâm đến tuổi tác của mình.

Sonny Bono và Cher năm 1965
David Redfern/Redferns

Cher thừa nhận với bố mẹ rằng cô không cho ngôi sao biết tuổi thật của mình. Khi sự thật rằng cô ấy 16 tuổi được chia sẻ với Beatty trong một cuộc trò chuyện khác với mẹ cô ấy, cô ấy chỉ hỏi Cher xem điều đó có đúng không. Khi cô ấy nói điều đó, anh ấy nói với cô ấy “không có gì khác biệt”, theo hồi ký của cô ấy.

Họ tiếp tục gặp nhau (“Chúng tôi sẽ tắm và nói chuyện, và anh ấy sẽ kể cho tôi nghe những câu chuyện tuyệt vời về tất cả những điều anh ấy đã làm, và anh ấy sẽ cười nhạo những câu chuyện ngớ ngẩn của tôi,” cô ấy viết.) cho đến ngay trước khi anh ấy gặp một trợ lý của nhà sản xuất 28 tuổi Phil Spector đặt tên Sonny Bono Tháng 11 năm đó. Về việc liệu việc biết tuổi của mình có thay đổi điều gì đối với Beatty hay không, Cher đã viết trong cuốn hồi ký của mình, “Điều đó thực sự dường như khiến cô ấy thích tôi hơn. (Duh – tất nhiên rồi.)”

Sau đó, anh ấy gọi Beatty là “thất vọng.”

Warren Beatty năm 2020
Amanda Edwards/WireImage

Cher viết rằng mặc dù không yêu anh ấy, nhưng bà coi Beatty là “một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, quyến rũ mà tôi sẽ đi chơi và quan hệ tình dục.” Anh ấy nói rằng việc thiếu một mối quan hệ lãng mạn khiến thời gian bên nhau của họ trở nên “đáng thất vọng”. ăn chơinhư được trích dẫn trong Thuộc về Suzanne Finstad Warren Beatty: Binh nhì từ năm 2005. “Không phải anh ấy không giỏi về kỹ thuật hay không thể giỏi, nhưng tôi không cảm thấy gì cả”, nam ca sĩ thừa nhận với tạp chí.

Năm 1990, ông đã cung cấp một số tài khoản đáng tiếc cho việc liên lạc với Vanity Fairnói, “Warren có lẽ đã từng giao du với tất cả những người tôi biết, và thật không may, tôi là một trong số họ … nhưng tôi có lòng tự trọng khá thấp và tôi chưa bao giờ thực sự ở bên đàn ông.”

Mối tình của anh với Cher không phải là trường hợp cuối cùng Beatty có quan hệ với một thiếu niên. Vài chục năm sau, Rob Lowe sẽ viết về khoảng thời gian Beatty ngụ ý rằng anh ấy đã ngủ với bạn gái khi đó của Lowe Melissa Gilbert, người đã nói trong hồi ký của chính mình rằng cô ấy 17 tuổi khi Beatty lần đầu tiên tiếp cận cô ấy. Trong một cuộc phỏng vấn năm 1991 tại Hòn đá lănNgười chết Carrie Fisher tuyên bố rằng nam diễn viên đã tiếp cận cô bốn lần trên phim trường Dầu gội đầu, khi cô 17 tuổi, với lời đề nghị giải tỏa “gánh nặng khổng lồ” về trinh tiết của cô. Và vào tháng 11 năm 2022, theo báo cáo của Thời báo New Yorkmột người phụ nữ đã đệ đơn kiện cáo buộc Beatty lạm dụng tình dục và tấn công cô ấy khi cô ấy 14 và 15 tuổi còn anh ta 35 tuổi. Nam diễn viên, hiện 86 tuổi, đã không công khai giải quyết các cáo buộc và không có thông tin cập nhật nào về các cáo buộc kể từ đó.

Nếu bạn từng bị tấn công hoặc lạm dụng tình dục và cần hỗ trợ khủng hoảng, bạn có thể gọi cho Đường dây nóng về Tấn công Tình dục RAINN theo số 1-800-656-4673 hoặc truy cập online.rainn.org.