Ngay cả khi bạn đang mua những đồ gia dụng nhỏ hơn, chẳng hạn như đinh, búa mới hoặc một gallon sơn, thì việc thêm vào hóa đơn của bạn tại Home Depot cũng tương đối dễ dàng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang thêm một số mặt hàng có giá trị lớn như đồ gia dụng hoặc đồ đạc trong nhà vào đơn đặt hàng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một tấm thảm mới, cụ thể là, có nhiều cách bạn có thể tiết kiệm lớn và tránh một số tiền đáng lo ngại khi nhận. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu xem một người mua sắm tại Home Depot nói rằng bạn có thể được giảm giá nhiều như thế nào.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO NÀY: Có một cách bí mật để được giảm 11% khi mua Home Depot của bạn.

Một TikToker đã đăng một video hack hiện đang lan truyền.

Một video TikTok đang thịnh hành đưa ra những gợi ý mới để mua thảm tại Home Depot, House Digest lần đầu tiên đưa tin. Video do @sydniruth đăng vào tháng 1, đã thu được 2,7 triệu lượt xem và hơn 172.000 lượt thích — nghĩa là bạn cũng có thể thấy lời khuyên của TikToker cũng khá thông minh.

Trong video, TikToker bắt đầu bằng câu nói: “Đây là một mẹo nhỏ nếu bạn muốn mua một tấm thảm thật lớn.” Sau đó, anh ấy tiếp tục cho thấy những gì anh ấy nói thực sự là 8 x 12 feet thảm.

Mặc dù đôi khi chúng ta sử dụng các từ thay thế cho nhau, nhưng có một sự khác biệt giữa hai từ này. theo cuộc sống nam bộ, một tấm thảm là một tấm trải sàn thường di chuyển từ bức tường này sang bức tường khác và được gắn vào sàn nhà. Thảm thường nhỏ hơn tổng số mét vuông trong phòng và chúng có thể được di chuyển từ nơi này sang nơi khác vì chúng không được gắn vào sàn.

Anh ấy đã tiết kiệm được hơn 150 đô la.

thảm cuộn
Dmitry Markov152 / Shutterstock

Theo @sydniruth, những khác biệt giữa thảm và thảm có thể giúp bạn tiết kiệm tiền khi trang trí hoặc trang trí lại.

“Tại Home Depot, bạn có thể yêu cầu thảm cuộn sẵn. Tôi phải trả 90 đô la”, anh nói trong video. “Thông thường, một tấm thảm có kích thước này sẽ có giá khoảng 250 đến 275 đô la.”

Bạn lo lắng rằng thủ thuật này có thể khiến bạn bị cắt thảm và các cạnh thô? Theo @sydniruth, anh ấy không gặp vấn đề đó. Trong văn bản bao phủ video, anh ấy nói rằng tất cả các cạnh trên tấm thảm cuộn sẵn của anh ấy đều được buộc lại.

Đây là cách bạn có thể nhận được cùng một thỏa thuận.

giỏ mua hàng tại nhà
99Art / Shutterstock

Không khó để có được những khoản tiết kiệm này, vì @sydniruth nói rằng bạn có thể nhờ một cộng tác viên của Home Depot giúp bạn.

Khi một người bình luận hỏi, liệu họ có chỉ “hỏi công nhân về tấm thảm cuộn sẵn không”, TikToker trả lời “có”. Một người đánh giá khác nói rằng bạn có thể muốn yêu cầu cụ thể một mảnh thảm “được buộc” vì họ thường giữ nó ở phía sau nhà kho.

Người mua chắc cũng háo hức lắm đây. “Đây là những gì tôi đang tìm kiếm! Đi vào ngày mai,” một bình luận đọc. Một người khác nói thêm: “Cô gái. Một tấm thảm cỡ này có thể có giá hàng nghìn USD. Cảm ơn vì điều này!”

Những người khác thốt ra những lời thận trọng.

cuộn tấm thảm trên sàn nhà
Miriam Doerr Martin Frommherz/Shutterstock

Trong khi một số người hào hứng khi mua được món hời, thì những người mua khác lại cảnh báo rằng những tấm thảm này cuối cùng có thể làm hỏng sàn nhà của bạn.

“Không phải hack,” một người bình luận. “Cái này không có lớp nền như một tấm thảm khu vực. Nó sẽ làm cát và phá hủy sàn hiện có bên dưới nếu không được bảo vệ.”

Một người khác cảnh báo rằng nó làm cho sàn nhà trông bẩn thỉu, “Không phải là ý tưởng hay… làm điều này và mặt sau sẽ có màu trắng như phấn và chỉ tạo ra một mớ hỗn độn.” Những người khác nói rằng họ không may mắn như @sydniruth và gặp phải sự cố khiến các cạnh không liên kết với nhau, khiến họ bị rách thảm.

Vì vậy, nếu bạn quyết định thử cách hack này, những người dùng TikTok khuyên bạn nên mang theo một miếng đệm tay cầm để đặt dưới thảm của mình. Điều này không chỉ giúp bảo vệ sàn nhà của bạn mà còn giúp bạn tránh mọi sự lộn xộn từ những sợi bong tróc màu trắng đó.