Ở tuyến đầu của bài đăng không dành cho những người yếu tim. Các hãng vận chuyển thư phải đối phó với điều kiện thời tiết đáng báo động và những khách hàng cáu kỉnh mỗi ngày. Nhưng đó chỉ là một phần nhỏ của những gì họ có thể trải nghiệm tại nơi làm việc. Trên thực tế, có những lo ngại về an toàn phổ biến khác đã khiến Bưu điện Hoa Kỳ (USPS) đưa ra cảnh báo mới, vì cơ quan này vẫn cam kết giữ an toàn cho nhân viên của mình. Đọc tiếp để tìm hiểu về những thay đổi mà USPS đang yêu cầu bạn “giữ an toàn cho người vận chuyển”—hoặc rủi ro không nhận được thư của bạn.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: USPS Yêu cầu những Thay đổi này đối với Hộp thư của Bạn.

Hàng nghìn công nhân USPS đã bị chó tấn công vào năm 2022.

cận cảnh túi vận chuyển bưu chính usps
màn trập

Động vật hung dữ là mối quan tâm chính của Dịch vụ Bưu chính vì rủi ro mà chúng gây ra cho người vận chuyển. Trong một thông cáo báo chí ngày 1 tháng 6, USPS tiết lộ rằng hơn 5.300 nhân viên của họ đã bị chó tấn công trong khi chuyển thư vào năm ngoái.

Ngay cả khi bạn thấy con vật của mình không hung dữ, điều đó không có nghĩa là chúng không có khả năng cắn người mang mầm bệnh, bởi vì tất cả các con chó đều có xu hướng hành động “bảo vệ lãnh thổ của mình” khi có người lạ đến gần.

“Khi người vận chuyển thư của chúng tôi bị cắn, đó thường là một ‘con chó ngoan’ chưa từng có hành vi đe dọa trước đó,” Linda DeCarlo, giám đốc cấp cao về An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp của USPS, trong một tuyên bố. “Vào năm 2022, quá nhiều chó hung dữ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân viên chúng tôi khi chuyển thư.”

Một số khu vực dễ bị vấn đề này hơn.

Chú chó Golden Retriever ngồi trước cửa ngậm lá thư
iStock

Là một phần của Chương trình Nâng cao Nhận thức về Chó cắn Quốc gia hàng năm vào năm nay, Dịch vụ Bưu chính đã công bố dữ liệu cho biết những nơi mà các cuộc tấn công thường xảy ra nhất vào năm 2022.

Bang có nguy cơ cao nhất đối với người mang mầm bệnh là California, vì 675 công nhân đã bị chó cắn vào năm ngoái chỉ riêng ở bang đó. Sau Golden State, các tiểu bang khác trong top 10 của cơ quan về các cuộc tấn công động vật là Texas, New York, Pennsylvania, Ohio, Illinois, Florida, Michigan, Missouri và North Carolina.

“Ở Bắc Carolina, đã có 146 vụ chó tấn công vào năm ngoái. 21 vụ trong số đó xảy ra ở Charlotte”, một phát ngôn viên của USPS cho biết Philip Bogenberger đã nói với WCNC, chi nhánh của NBC tại địa phương trong một cuộc phỏng vấn mới. “Nó có vẻ không nhiều, nhưng đối với chúng tôi, một miếng là quá nhiều.”

Tất cả các khách hàng bưu chính được yêu cầu thực hiện các thay đổi để giữ an toàn cho người vận chuyển.

Một con chó nhìn vào camera ở phía bên kia hàng rào.
iStock

Để giảm nguy cơ bị động vật tấn công đối với nhân viên của mình, USPS kêu gọi công chúng đặt thú cưng của họ xuống trong khi thư được gửi đi.

Bogenberger nói với WCNC: “Hãy chắc chắn rằng họ đang ở trong khu vực có hàng rào để họ không thể tiếp cận người vận chuyển khi anh ta cố gắng truy cập hộp thư. “Nếu bạn có một con vật cưng trong nhà, nhưng vì một số lý do, bạn biết đấy, hãy gọi cho người vận chuyển … hãy giữ con vật cưng ở một phòng khác.”

Hầu hết mọi người biết đại khái thời gian nhà cung cấp dịch vụ chuyển thư của họ mỗi ngày. Vào thời điểm đó, USPS đã cảnh báo rằng tất cả những người nuôi thú cưng nên bảo vệ động vật của họ—dù chúng có hung dữ hay không.

“Chúng tôi biết hầu hết những con chó đều thân thiện và mọi người đều nghĩ rằng con chó của họ có thể thân thiện, nhưng cách tốt nhất để giữ an toàn cho người vận chuyển là hạn chế tương tác đó”, Bogenberger nói.

Bạn có nguy cơ không nhận được thư của bạn gửi.

thư USPS.  chuyển phát thư từ và bưu kiện
iStock

Nhân viên USPS được huấn luyện để tôn trọng lãnh thổ của chó và tự bảo vệ mình, nếu cần.

“Mới đây, tôi đang giao hàng cho một hộp thư của khách hàng và suýt bị con chó to lớn, hung dữ của họ cắn,” Swain Lowe, một hãng vận chuyển thư ở Manassas, Virginia, trong một tuyên bố. “Mặc dù con chó ở phía sau hàng rào nhưng nó vẫn lao vào và tấn công tôi. Rất may, tôi đã nhận ra điều đó và nhớ rằng không chạy mà quay lại và dùng chiếc túi của mình làm lá chắn để ngăn chặn vết cắn khủng khiếp. .”

Nếu bạn lo lắng rằng việc giữ chó của bạn sau hàng rào hoặc trong phòng khác có thể không đủ an toàn, Dịch vụ Bưu điện cũng khuyên bạn nên xích chó khi người vận chuyển đến nhà bạn—đặc biệt nếu bạn không muốn nhận thư của mình. ngừng giao hàng.

USPS cảnh báo: “Khi một hãng vận chuyển cảm thấy không an toàn, dịch vụ thư tín có thể bị dừng”.

Trên thực tế, một con chó thả rông có thể khiến việc giao hàng bị đình chỉ không chỉ đối với chủ vật nuôi mà còn đối với toàn bộ khu phố.

Cơ quan này giải thích: “Khi dịch vụ thư bị ngừng, thư phải được nhận tại bưu điện. “Dịch vụ sẽ không được khôi phục cho đến khi con chó hung dữ được kiềm chế đúng cách.”