Mặc dù chúng từng là tâm điểm chính trong mọi trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm, nhưng các cửa hàng bách hóa đã phải vật lộn để duy trì lượng khách hàng trong những năm qua. Các địa điểm lớn được thiết kế để có trải nghiệm duyệt web hoàn chỉnh, nhưng với sự khởi đầu của mua sắm trực tuyến, người tiêu dùng đã quen với việc duyệt qua ảo. Một số cửa hàng bách hóa cuối cùng đã ngừng kinh doanh hoàn toàn, trong khi những tên tuổi lớn như Macy’s và JCPenney vẫn tồn tại. Tuy nhiên, giờ đây, hai cửa hàng bách hóa nổi tiếng khác đang đóng cửa, một số thậm chí còn trước cuối tháng. Hãy đọc tiếp để biết Sears và Belk đang đóng cửa các cửa hàng ở đâu.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Sáng thứ Ba sẽ ngừng kinh doanh và đóng cửa tất cả các cửa hàng.

Sears sẽ ra khỏi một số tiểu bang.

Fairview Heights, IL”
màn trập

Sears đang đóng cửa các địa điểm cuối cùng ở 5 bang, Cuộc sống tốt nhất bài báo cáo trước.

Một cửa hàng Sears ở Greensboro, Bắc Carolina, sẽ đóng cửa vào cuối tháng này, theo WXII 12 News, chi nhánh của NBC, rời khỏi tiểu bang mà không còn bất kỳ địa điểm Sears nào. Cửa hàng Sears Appliances & Mattresses ở Camp Hill, Pennsylvania, cũng sẽ sớm đóng cửa, Sears Home Appliances ở Fort Collins, Colorado cũng vậy. Dựa theo người ColoradoCửa hàng Fort Collins Sears đóng cửa vào ngày 18 tháng 6.

Ngoài ra, các cửa hàng Sears Home & Life, được khai trương lần đầu tiên vào năm 2019, sẽ bị đóng cửa hoàn toàn. Dựa theo Người biện hộ của Acadianahai địa điểm còn lại ở Overland Park, Kansas và Lafayette, Louisiana, sẽ đóng cửa vĩnh viễn—và họ cũng sẽ rời cả hai bang mà không có Sears.

Theo SB360 Capital Partners, công ty đang giám sát quy trình thanh lý cho Sears, cửa hàng Sears Appliances & Mattresses ở Pharr, Texas, cũng nằm trong diện bị cắt giảm, nhưng vì Sears ở El Paso không có trong danh sách đóng cửa nên nhà bán lẻ vẫn sẽ có một sự hiện diện ở Texas.

Số lượng cửa hàng Sears đang giảm dần.

Một dấu hiệu đóng cửa trên cửa trước của doanh nghiệp
iStock / Warchi

Khi đợt đóng cửa gần nhất của Sears hoàn tất, nhà bán lẻ này sẽ chỉ còn lại 12 cửa hàng ở Mỹ

Sears ở Burbank, California, được liệt kê là “tạm thời đóng cửa” trên Google, nhưng nhà bán lẻ này điều hành ba cửa hàng khác trong tiểu bang. Nó cũng có ba cửa hàng ở Florida và các địa điểm riêng lẻ ở Massachusetts, New Jersey, Texas và Washington. Sears cũng có một cửa hàng ở San Juan, Puerto Rico.

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với Transformco, chủ sở hữu của Sears, để nhận xét về việc đóng cửa vào đầu tháng này, nhưng không nhận được phản hồi.

Belk sẽ đóng cửa hàng vào tháng tới.

Cửa hàng Belk đã đóng cửa
Billy F Blume Jr / Shutterstock

Sears không đơn độc trong kế hoạch đóng cửa: Chuỗi cửa hàng bách hóa khu vực Belk đang đóng cửa một địa điểm ở Selma, Alabama.

Dựa theo Selma-Times tạp chícửa hàng Belk tại Selma Mall đóng cửa vào Thứ Hai, ngày 5 tháng Sáu.

“Sau khi xem xét cẩn thận hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi sẽ đóng cửa cửa hàng Belk ở Selma, Ala. Vào Thứ Hai, ngày 5 tháng Sáu,” Jessica Rohlik, quản lý cấp cao về quan hệ công chúng của Belk, nói với cửa hàng. “Chúng tôi rất biết ơn những đóng góp của các đồng nghiệp Selma và đang hỗ trợ họ trong quá trình chuyển đổi, bao gồm cả cơ hội phỏng vấn cho các vị trí tại các cửa hàng Belk khác.”

Roblik nói thêm rằng cửa hàng đã phục vụ khu vực này hơn 18 năm và người mua sắm có thể tận dụng đợt giảm giá trên toàn cửa hàng, nơi mọi thứ sẽ được giảm giá 60%. Rohlik nói:

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với Belk để nhận xét và sẽ cập nhật câu chuyện khi nhận được phản hồi.

Belk cũng đã mở một cửa hàng mới.

cắt băng khai trương
Studio châu Phi / Shutterstock

Trong khi những người mua sắm Selma có thể buồn khi thấy cửa hàng Belk đã ra đi từ lâu của họ, thì nhà bán lẻ này vẫn tiếp tục mở rộng dấu ấn cửa hàng của mình. Trong một thông cáo báo chí ngày 18 tháng 5, nhà bán lẻ đã xác nhận rằng 10 địa điểm Belk Outlet sẽ mở cửa trong tháng này, bao gồm 6 cửa hàng khai trương vào ngày hôm nay, 23 tháng 5.

“Belk Outlets bao gồm các mặt hàng giảm giá đến trực tiếp từ các cửa hàng Belk lớn hơn, có nghĩa là khách hàng sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại mặt hàng, bao gồm cả các nhãn hiệu sang trọng và thiết kế mà những địa điểm này có thể không có trong quá khứ”, thông cáo báo chí viết.

10 cửa hàng mới nâng tổng số Belk Outlet lên 16, với nhà bán lẻ lưu ý rằng các cửa hàng hiện tại đang nhận được phản hồi tích cực từ người mua hàng.