Việc đóng cửa hàng nói chung là rắc rối. Ngay cả khi bạn là một người mua sắm trực tuyến trung thành, vẫn có lúc bạn cần đến một địa điểm trực tiếp trong trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi có xu hướng trực tiếp đến các cửa hàng tạp hóa thường xuyên nhất, vì vậy khi cửa hàng địa phương của bạn thông báo đóng cửa, nó có thể khiến toàn bộ thói quen của bạn bị xáo trộn. Giờ đây, chuỗi cửa hàng giảm giá Aldi và các cửa hàng tạp hóa khác đã thông báo sắp đóng cửa, có nghĩa là địa điểm tại địa phương của bạn có thể bị đe dọa. Đọc tiếp để biết thời gian và địa điểm các địa điểm đóng cửa, bắt đầu từ hôm nay.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Sáng thứ Ba sẽ ngừng kinh doanh và đóng cửa tất cả các cửa hàng.

Aldi là người đầu tiên đóng địa điểm.

dấu hiệu đóng cửa hàng
màn trập

Aldi—được biết đến với các cửa hàng tạp hóa giá cả phải chăng—sẽ đóng cửa hai địa điểm, địa điểm đầu tiên sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào hôm nay, ngày 13 tháng Sáu.

Dựa theo Massillon miễn phí, Aldi tại 5117 W. Tuscarawas St. ở Canton, Ohio, đóng cửa lúc 8 giờ tối nay. Các nhân viên được tạo cơ hội làm việc tại các cửa hàng Aldi khác và không có công việc nào bị mất, các quan chức của công ty nói với cửa hàng.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả tin xấu: Aldi sẽ khai trương một cửa hàng mới tại 2624 Lincoln Way E ở Massillon, Ohio, vào thứ Năm tuần này, ngày 15 tháng Sáu. Dựa theo Massillon miễn phíCác quan chức của Aldi “thích sự chuyển đổi nhanh chóng và suôn sẻ” từ việc đóng cửa các cửa hàng sang mở các địa điểm mới.

Aldi thứ hai sẽ đóng cửa ở Illinois.

Trước cửa hàng tạp hóa Aldi
màn trập

Một cửa hàng Aldi khác tại 3831 Auburn Street ở Rockford, Illinois, cũng đóng cửa, cửa hàng Ngôi sao đăng ký Rockford báo cáo. Tình hình tương tự như những gì đã xảy ra ở Ohio, với việc Aldi mở một cửa hàng mới trên Đại lộ West Riverside.

Theo Quản trị viên Thành phố Rockford Todd Cagnoniđóng và mở lại các địa điểm Aldi là không bình thường.

Cagnoni nói: “Họ đang di dời một cửa hàng từng nằm ngay bên cạnh Đại học Rockford đến một địa điểm mới hơn, rộng lớn hơn về phía đông. Ngôi sao đăng ký Rockford. “Họ đã chuyển một cửa hàng ở Loves Park đến góc tây nam của Đường Riverside và Forest Hills theo mô hình mới của họ. Khi nhu cầu thị trường tăng lên, họ đã thay đổi mô hình và mở rộng phạm vi hoạt động.”

Mặc dù các quan chức thành phố đã yêu cầu Aldi tiếp tục mở địa điểm trên Phố Auburn để cung cấp cho người dân một lựa chọn cửa hàng tạp hóa khác, Cagnoni cho biết công ty đã quyết định gắn bó với mô hình kinh doanh của mình.

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với Aldi để xin nhận xét về việc đóng cửa và ngày đóng cửa của cửa hàng Rockford nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Những người mua sắm ở Erie, Pennsylvania, cũng sẽ mất một cửa hàng tạp hóa.

kem dưỡng da macret thân thiện hàng đầu
JHVEPhoto / Shutterstock

Tops Friendly Markets, một chuỗi cửa hàng tạp hóa có trụ sở tại New York, cũng đã đóng cửa các địa điểm trong tháng này. Theo thông cáo báo chí ngày 5 tháng 6, cửa hàng Tops và trạm xăng tại 1520 West 36th Street ở Erie, Pennsylvania, sẽ đóng cửa lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 23 tháng Sáu.

Hợp đồng thuê cửa hàng sẽ hết hạn vào mùa hè này, công ty đã thông báo và các quan chức đã chọn đóng cửa dựa trên nỗ lực tu sửa và tái đầu tư vào năm cửa hàng Tops Markets khác trong khu vực Erie.

“Đóng cửa hàng luôn là một quyết định khó khăn,” Phà Ron, phó chủ tịch điều hành hoạt động và phân phối của Tops Markets, cho biết trong thông cáo báo chí. “Hết hạn hợp đồng kết hợp với sự gần gũi của các địa điểm Tops khác cũng như các tiện nghi mới mà chúng tôi hiện có thể bổ sung tại các địa điểm đó, tất cả đều được đưa vào quyết định. Chúng tôi đang cung cấp tất cả các vị trí liên kết bị ảnh hưởng trong các cửa hàng gần đó.”

Người phát ngôn của Tops Friendly Markets xác nhận rằng công ty không có kế hoạch đóng cửa bất kỳ cửa hàng Tops nào khác trong khu vực.

Một cửa hàng tạp hóa khác đóng cửa ở Kansas.

xin lỗi chúng tôi đã đóng cửa sổ cửa hàng đăng nhập
Shutterstock / Maderla

Mini-Max, một cửa hàng tạp hóa có ba địa điểm ở Oklahoma và Kansas, cũng sắp phải đóng cửa.

Dựa theo Cowley CourierDu lịch, cửa hàng duy nhất của Kansas, tọa lạc tại Winfield Plaza, sẽ sớm đóng cửa. Không có ngày chính thức đã được thiết lập, các cửa hàng báo cáo, và Anita Hadleyquản lý cửa hàng Winfield, xác nhận rằng nhân viên “vừa được thông báo.”

Cửa hàng Winfield được khai trương lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2019 như một phần trong dự án kinh doanh của chủ sở hữu Bill Johnson để mở một cửa hàng trong một sa mạc thực phẩm, theo Cowley CourierDu lịch. Winfield Mini-Max, cũng bán đồ gia dụng, hiện đang giảm giá 25% cho tất cả các mặt hàng, Hadley xác nhận.