Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ (USPS) thường tạo điều kiện đủ dễ dàng để mua tem, kiểm tra Hộp thư hoặc gửi trả lại qua đường bưu điện khi bạn ra ngoài và đánh dấu những việc trong danh sách việc cần làm của bạn. Nhưng đôi khi dịch vụ này bị gián đoạn, điều này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Dịch vụ Bưu chính sẽ thông báo cho cư dân khi bưu điện đóng cửa thông qua Cảnh báo Dịch vụ của họ, nhưng nếu bạn không có cơ hội kiểm tra, bạn có thể được chào đón bởi những bãi đậu xe trống và cửa khóa khi bạn đến. Giờ đây, USPS đã thông báo về các đợt ngừng hoạt động mới ở hai tiểu bang—vì vậy bạn cần biết liệu văn phòng địa phương của mình có bị ảnh hưởng hay không. Đọc tiếp để biết nơi USPS vừa đình chỉ dịch vụ.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: USPS sẽ thực hiện những thay đổi này đối với thư của bạn, bắt đầu từ ngày mai.

Một đám cháy bùng phát tại một bưu điện Nam Carolina.

Dấu hiệu Bưu điện Hoa Kỳ tươi sáng
màn trập

Vào ngày 13 tháng 6, USPS đã thông báo rằng dịch vụ tại Bưu điện Clearwater ở Clearwater, Nam Carolina, đang tạm thời được di dời. Các hoạt động tại bưu điện, tọa lạc tại 4425 Jefferson Davis Hwy, đã bị đình chỉ do hỏa hoạn, theo thông cáo báo chí từ Bưu điện.

Thông cáo cho biết người dân nên đến Bưu điện Bath ở Bath, Nam Carolina, để nhận cả dịch vụ bán lẻ và PO Box “cho đến khi có thông báo mới”. Để nhận thư PO Box, khách hàng cần xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh.

“Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này cho khách hàng của chúng tôi”, thông cáo viết. “Dịch vụ Bưu chính đánh giá cao khách hàng của mình và cảm ơn họ vì sự kiên nhẫn của họ khi các nỗ lực phục hồi đang được tiến hành.”

Một cuộc điều tra đang được tiến hành.

chúng tôi là thanh tra dịch vụ bưu chính
Christopher Penler/Shutterstock

Theo một thông cáo báo chí của USPS, quyết định di chuyển dịch vụ được đưa ra với “sự an toàn của khách hàng và nhân viên của chúng tôi.”

Theo WJBF, chi nhánh của ABC, ngọn lửa bùng phát ở góc phía trước của tòa nhà vào khoảng 4 giờ sáng ngày hôm qua. Theo WJBF, tòa nhà bưu điện đã bị “nhấn chìm hoàn toàn” khi lính cứu hỏa đến, khiến họ phải cùng nhau kêu gọi sự giúp đỡ. Các cửa hàng cũng báo cáo rằng không có ai ở trong bưu điện vào thời điểm đó.

Corey cá đuốinhân viên thông tin công cộng cho Văn phòng Charlotte Field của Cục Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ (ATF), cho biết Tiêu chuẩn Aiken rằng cả ATF và Dịch vụ Thanh tra Bưu chính Hoa Kỳ đang hỗ trợ các cơ quan địa phương điều tra.

Trong một email đến Cuộc sống tốt nhấtngười phát ngôn của Dịch vụ Kiểm tra Bưu điện Hoa Kỳ xác nhận rằng vụ hỏa hoạn là “một cuộc điều tra tích cực và thông tin chi tiết không thể được chia sẻ vào lúc này.”

Dịch vụ bán lẻ bị đình chỉ tại các bưu điện ở Bắc Carolina.

Mọi người giao các gói hàng tại Bưu điện Hoa Kỳ ở Orlando, Florida, nơi mọi người đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách xã hội,
màn trập

Một bưu điện ở Mouth Holly, Bắc Carolina, cũng phải đối mặt với sự gián đoạn, theo trang Cảnh báo Dịch vụ của USPS.

Cửa sổ bán lẻ tại địa điểm Mount Holly đang được bảo trì, Bưu điện cho biết, mặc dù không có thêm chi tiết nào về công việc đang được thực hiện. Phần Hộp thư vẫn mở.

Trong khi cửa sổ đóng cửa, khách hàng cần dịch vụ tạp hóa nên đến Bưu điện Stanley, tọa lạc tại 301 Mt. Đường Holly ở Stanley, Bắc Carolina. Theo trang web của USPS, các dịch vụ bán lẻ bao gồm mua bưu phí, vận chuyển vật tư và điền đơn chuyển tiền, trong số các dịch vụ khác.

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với USPS về việc đóng cửa Mount Holly, nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Hai bưu điện khác đã đóng cửa vào đầu tháng này.

Xe tải thư bưu điện USPS.  Bưu điện chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ chuyển phát thư VIII
iStock

Mới tuần trước, USPS cũng đã thông báo cho cư dân ở New Mexico rằng Bưu điện Tularosa tạm thời đóng cửa.

USPS không cung cấp lý do tại sao bưu điện bị đóng cửa; tuy nhiên, trên trang Facebook “Making a Difference Tularosa”, một thành viên nói rằng “sự cố tràn dầu nguy hiểm” đã khiến việc đóng cửa.

Vào ngày 5 tháng 6, Dịch vụ Bưu chính cũng đã đóng cửa một cơ sở ở Pikeville, Kentucky, cơ sở này sẽ tiếp tục đóng cửa “cho đến khi có thông báo mới.” Các quan chức từ Sở cảnh sát Pikeville xác nhận rằng mái nhà của khu chung cư Pikeville Commons, nơi đặt bưu điện, đã bị sập một phần, WYMT, chi nhánh của CBS đưa tin.