Mặc dù chúng tôi mong đợi dịch vụ thường xuyên từ Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ (USPS), chúng tôi cũng biết rằng thỉnh thoảng có sự gián đoạn. Trong một số trường hợp, việc mất điện hoặc bưu điện đóng cửa này kéo dài lâu hơn chúng ta mong muốn. Trong vài tháng qua, thời tiết mùa đông khắc nghiệt đã khiến cơ quan này phải đóng cửa hàng chục bưu điện, nhưng khi nhiệt độ ấm lên, USPS hiện đang phải đối mặt với một sự gián đoạn khác đối với hoạt động của mình. Đọc để tìm hiểu về việc đóng cửa bài viết mới nhất.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: USPS sẽ thực hiện nhiều thay đổi hơn đối với thư của bạn, bắt đầu từ ngày 13 tháng 6.

USPS bị đình chỉ dịch vụ ở hai tiểu bang.

Hộp thư và xe tải của Bưu điện Hoa Kỳ để chuyển phát thư
iStock

Có một số điều kiện có thể ảnh hưởng đến hệ thống thư, cùng với thời tiết nguy hiểm. Khi phát sinh bất kỳ vấn đề nào trong số này, Dịch vụ Bưu điện sẽ thông báo cho khách hàng thông qua trang web Cảnh báo Dịch vụ của mình. USPS giải thích rằng bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến này để tìm “thông tin hiện tại, được cập nhật thường xuyên về việc thư có được gửi đến khu vực lân cận của bạn hay không hoặc bưu điện địa phương của bạn có mở cửa hay không”.

Theo cập nhật mới nhất của Dịch vụ cảnh báo, sự cố ngừng hoạt động mới ảnh hưởng đến khách hàng bưu chính ở hai tiểu bang khác nhau. Vào ngày 15 tháng 5, USPS đã thông báo cho công chúng về việc đóng cửa một bưu điện ở Michigan và ngày hôm sau, cơ quan này thông báo rằng một cơ sở khác tạm thời đóng cửa ở Tennessee.

Bưu điện Michigan đóng cửa vì lý do an ninh.

Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ Mặt ngoài của văn phòng USPS ở Quận Loudoun, Virginia không có ai
màn trập

Trong một cảnh báo ngày 15 tháng 5, USPS đã thông báo rằng Bưu điện Lake ở Lake, Michigan, “đóng cửa với công chúng do những lo ngại về an ninh.”

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với Dịch vụ Bưu chính để tìm hiểu thêm về các vấn đề bảo mật đang được đề cập và sẽ cập nhật câu chuyện này cùng với phản hồi của họ.

Nhưng các kênh tin tức địa phương WPBN và WGTU đã cùng đưa tin rằng Bưu điện Lake đã bị đóng cửa do sự cố tràn thủy ngân. Các nhân viên bưu điện từ cơ sở cho biết họ đang phân loại thư bên trong tòa nhà thì nhận thấy thứ dường như là thủy ngân rò rỉ từ một trong các gói hàng, theo hãng tin này.

Cơ sở Tennessee đã có vấn đề cho thuê.

Tòa nhà Bưu điện Hoa Kỳ.  Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ cung cấp các dịch vụ bưu chính tại Hoa Kỳ.
iStock

Theo cảnh báo ngày 16 tháng 5 từ USPS, các hoạt động hiện cũng “tạm thời bị đình chỉ” tại một cơ sở ở Morrison, Tennessee. Điều này bao gồm việc đình chỉ cả dịch vụ bán lẻ và PO Box tại Bưu điện Morrison, Dịch vụ Bưu chính đã xác nhận trong một thông cáo báo chí địa phương riêng về việc đóng cửa.

Thay vào đó, “các dịch vụ giao hàng không bị ảnh hưởng và sẽ tiếp tục không bị gián đoạn”, cơ quan này cho biết thêm.

Mặc dù Bưu điện không đưa ra bất kỳ lý do nào cho việc đóng cửa trong thông báo của mình, nhưng các bản tin địa phương cho biết Bưu điện Morrison đang gặp vấn đề về hợp đồng thuê. Dựa theo tiêu chuẩn miền namcơ sở đã bị trói trong trận chiến vì nó cho thuê tài sản hơn là sở hữu nó.

Trên thực tế, Bưu điện Morrison hầu như không phải di chuyển vào tháng 12 năm 2022 và vấn đề dường như còn lâu mới kết thúc. Thị trưởng Morrison Kiện Anderson nói với tờ báo rằng ông không biết tình trạng hiện tại của bưu điện.

“Việc đình chỉ là do hợp đồng thuê không được gia hạn”, một phát ngôn viên của USPS xác nhận với Cuộc sống tốt nhất. “Dịch vụ Bưu chính tiếp tục cung cấp dịch vụ giao hàng cho cộng đồng Morrison, TN và đang xem xét các kế hoạch cung cấp dịch vụ bán lẻ và Hộp thư Bưu điện.”

Dịch vụ Bưu chính đang hướng các khách hàng bị ảnh hưởng đến các bưu điện thay thế.

USPS Vị trí Bưu điện Hoa Kỳ trong cửa hàng ngầm L'Enfant Plaza ở tây nam DC
màn trập

Vẫn chưa có thông tin gì về thời điểm Bưu điện Lake hoặc Bưu điện Morrison sẽ mở cửa trở lại. Hiện tại, USPS đang hướng các khách hàng bị ảnh hưởng từ cả hai cơ sở đến các lựa chọn thay thế.

Đối với việc đóng cửa Michigan, cơ quan này cho biết các gói và Hộp thư từ Bưu điện Lake sẽ có sẵn tại Bưu điện Clare. Khách hàng cũng có thể tiếp cận các dịch vụ bán lẻ tại các cơ sở khác gần đó, chẳng hạn như Bưu điện Lake George, Bưu điện Farwell và Bưu điện Harrison.

Trong khi đó, các dịch vụ PO Box sẽ vẫn khả dụng tại Bưu điện Morrison cho đến cuối tuần này. Bắt đầu từ ngày 22 tháng 5, những khách hàng bị ảnh hưởng ở Tennessee sẽ cần nhận thư Hộp thư Bưu điện của họ tại Bưu điện Manchester.

“Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ xin lỗi vì sự bất tiện này đối với khách hàng của chúng tôi,” cơ quan này cho biết trong một thông cáo báo chí địa phương. “Thông tin thêm sẽ được cung cấp ngay khi có sẵn.”