Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ (USPS) sẵn sàng ngừng dịch vụ khi có dấu hiệu rắc rối đầu tiên. Vào tháng 3, cơ quan này đã tạm dừng các hoạt động giao hàng và bưu chính tại một khu vực của Minnesota vì một vụ trật đường ray. Và chỉ trong tháng này, USPS đã đóng cửa một số bưu điện và tạm dừng giao hàng ở Guam và Quần đảo Bắc Mariana trước cơn bão Rose. Nhưng những hoàn cảnh khắc nghiệt không nhất thiết phải tồn tại để Bưu điện thực hiện các thay đổi. Trên thực tế, cơ quan này hiện đang tạm dừng dịch vụ ở một số bang vì những gián đoạn ít nghiêm trọng hơn. Đọc để tìm hiểu về việc đóng cửa USPS mới nhất.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: USPS Yêu cầu những Thay đổi này đối với Hộp thư của Bạn.

USPS vừa đóng cửa một bưu điện ở Kansas.

iStock

Khách hàng Kansas của cơ sở Topeka ở trung tâm thành phố của Dịch vụ Bưu điện gần đây đã nhận được thông báo trên cửa tòa nhà cho biết họ đã đóng cửa vô thời hạn, WIBW, chi nhánh của CBS địa phương đưa tin vào ngày 30 tháng 5. PO Box Mail đã được chuyển đến một bưu điện Topeka khác trên Đại lộ NW Gage, theo hãng tin này.

Trong một thông cáo báo chí địa phương ngày 27 tháng 5, USPS đã thông báo rằng họ đã chuyển các hoạt động bán lẻ cho Bưu điện chính Topeka sang Bưu điện Northpark trên Đại lộ NW Gage.

“Dịch vụ Bưu chính xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra cho khách hàng của chúng tôi trong khi việc sửa chữa đang được tiến hành”, cơ quan này cho biết trong một tuyên bố.

Khách hàng khó chịu vì việc đóng cửa đột ngột.

Người phụ nữ trẻ với đứa trẻ đưa thư.  Bưu điện ở Charlottesville, Hoa Kỳ
iStock

Trong một báo cáo riêng, WIBW cho biết USPS cho biết cần phải tạm dừng dịch vụ tại Bưu điện chính của Topeka vì cần phải cải tạo sau khi phát hiện thấy chì và amiăng trong tòa nhà. Một ghi chú được đăng trên cơ sở tiết lộ rằng nó cũng “có nguy cơ trượt, vấp và ngã; công việc điện; sơn rơi; công việc trên cao; không có nhà vệ sinh; nguy cơ điện và hơn thế nữa,” Tạp chí Thủ đô Topeka báo cáo.

Nhưng một số khách hàng không hài lòng với USPS về những gì họ nói là tắt máy đột ngột và không cần thiết. Một người liên quan đến bưu điện yêu cầu giấu tên nói với WIBW rằng anh ta không biết về việc đóng cửa cho đến khi nhìn thấy một bài đăng về nó trên Facebook.

“Tôi hiểu tại sao khách hàng tức giận. Tôi hiểu. Tôi cũng sẽ tức giận nếu tôi có Hộp thư bưu điện ở đó,” anh nói.

Joseph Chontos kể Tạp chí Thủ đô Topeka rằng những khách hàng của Hộp thư tại Bưu điện chính của Topeka đã nhận được một lá thư về việc đóng hộp chỉ ba giờ trước khi nó đóng.

“Thật là bất ngờ,” Chontos nói với tờ báo. “Không có cảnh báo nào cả. Chúng tôi tin rằng mọi việc sẽ diễn ra bình thường. Đột nhiên, chúng tôi phát hiện ra rằng họ đã đóng cửa.”

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với USPS về các khiếu nại về việc đóng cửa và chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này cùng với phản hồi của họ.

Cơ quan này cũng đã đóng cửa các bưu điện ở Tennessee.

Tòa nhà USPS trong một ngày bầu trời xanh tuyệt đẹp ở hậu cảnh.
màn trập

Hiện tại, khách hàng ở Kansas không phải là những người duy nhất gặp vấn đề về bưu điện. Bưu điện Five Points ở Franklin, Tennessee, cũng dự kiến ​​đóng cửa tạm thời vào hôm nay, The Sứ giả Williamson báo cáo.

Theo báo người điều hành bưu điện Jeff Nicholls đã quyết định không gia hạn hợp đồng thuê, hết hạn vào ngày 31 tháng Năm. Do đó, USPS đã thông báo cho khách hàng trong một ghi chú trên cửa của Bưu điện Five Points rằng họ sẽ phải đóng cửa cơ sở trong khi tìm kiếm chủ sở hữu mới.

“Tôi rất thích thời gian ở Franklin và dành tình cảm cho bưu điện này,” Nicholls nói Sứ giả Williamson, thêm rằng khách hàng của Hộp thư vẫn có thể nhận thư của họ tại cơ sở Five Points trừ khi họ nhận được một gói hàng lớn. (Họ phải đến Bưu điện Oak Meadow để lấy nó.)

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với USPS để xem liệu có lịch trình mở lại Bưu điện Lima hay không và chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này cùng với phản hồi của họ.

Một cơ sở ở Ohio cũng đang phải đối mặt với các vấn đề về hợp đồng thuê.

Địa điểm Bưu điện USPS.  USPS chịu trách nhiệm cung cấp chuyển phát thư VI
iStock

Trong một thông cáo báo chí địa phương ngày 19 tháng 5, Dịch vụ Bưu chính đã cảnh báo các khách hàng của Ohio rằng họ sẽ tạm thời đóng cửa một cơ sở ở Haskins, Ohio trước cuối tháng.

“Các hoạt động của USPS tại Bưu điện Haskins sẽ bị đình chỉ vào cuối ngày làm việc thứ Bảy, ngày 29 tháng 5,” cơ quan này cho biết.

Như ở Tennessee, vấn đề cho thuê cũng góp phần vào việc đóng cửa này. USPS giải thích: “Việc đình chỉ là do hợp đồng thuê hết hạn. Trong thời gian đóng cửa, khách hàng của PO Box được hướng dẫn nhận thư của họ tại Bưu điện Bowling Green.

Khi được hỏi về tương lai của Bưu điện Haskins, người phát ngôn của USPS Naddia Dhalai kể Cuộc sống tốt nhất rằng cơ quan “đang làm việc để mở một đơn vị mô-đun trong Haskins nhưng chưa ấn định ngày.”