Tăng giá và tiêu chuẩn giao hàng chậm hơn là hai trong số những thay đổi đang diễn ra mà khách hàng có thể mong đợi từ Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ (USPS) hiện nay, vì cơ quan này hiện đang trải qua một cuộc đại tu kéo dài 10 năm có tên là Delivering for America. Nhưng đây không phải là điều chỉnh duy nhất được thực hiện. USPS thường xuyên thông báo nhiều thay đổi mới ảnh hưởng đến thư của bạn, từ các thiết kế tem khác nhau đến các yêu cầu thanh toán cập nhật cho các dịch vụ. Đọc tiếp để biết thêm về bản cập nhật mới nhất.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: USPS yêu cầu những thay đổi này đối với hộp thư của bạn, bắt đầu từ chủ nhật

Khách hàng có thể trả tiền để nhận thư của họ tại bưu điện.

Người phụ nữ trẻ với đứa trẻ đưa thư.  Bưu điện ở Charlottesville, Hoa Kỳ
iStock

Hầu hết chúng ta đều dựa vào sự tiện lợi của việc nhận thư được gửi trực tiếp đến hộp thư của mình. Giao hàng tận nhà không dành cho tất cả mọi người, vì vậy có những người thuê Hộp thư bưu điện tại bưu điện địa phương của họ. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ đối với một số người—đó là lý do tại sao USPS cũng cung cấp tùy chọn dịch vụ người gọi.

“Dịch vụ người gọi là dịch vụ cao cấp có tính phí dành cho bất kỳ khách hàng nào yêu cầu nhiều hơn dịch vụ cung cấp dịch vụ miễn phí hoặc kích thước hộp được cài đặt lớn nhất hoặc cho bất kỳ khách hàng nào được yêu cầu sử dụng dịch vụ người gọi tiêu chuẩn”, cơ quan này giải thích trên trang web của mình. “Dịch vụ này cho phép khách hàng nhận thư tại cửa sổ gọi của bưu điện hoặc bến bốc hàng khi văn phòng mở cửa.”

Tất nhiên, dịch vụ cao cấp này không phải trả phí. Và bây giờ, Dịch vụ Bưu chính đang chuẩn bị thay đổi cách nhận các khoản thanh toán này.

USPS đang thay đổi phương thức thanh toán dịch vụ người gọi.

Tay cầm thẻ tín dụng và sử dụng máy tính xách tay
màn trập

Nếu bạn hiện đang sử dụng dịch vụ người gọi hoặc quan tâm đến việc đăng ký một dịch vụ, bạn nên lưu ý những điều chỉnh sắp tới.

Trong một bản tin bưu chính ngày 18 tháng 5, USPS xác nhận rằng họ đang thực hiện “những thay đổi trong phương thức thanh toán cho dịch vụ người gọi” vào mùa hè này. Từ ngày 1 tháng 7, khách hàng sẽ được yêu cầu chuyển sang Hệ thống Thanh toán Doanh nghiệp (EPS) của Dịch vụ Bưu chính để gia hạn và đặt dịch vụ người gọi.

“Dịch vụ Bưu chính sẽ không còn chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, séc, lệnh chuyển tiền hoặc qua đường bưu điện cho người quản lý bưu điện”, cơ quan này giải thích trong thông báo mới. Ngoại lệ duy nhất đối với thay đổi này là các cơ quan liên bang thanh toán thông qua hệ thống Thanh toán và Thu tiền trong Chính phủ (IPAC).

Bạn có thể gặp sự cố với thư của mình nếu bạn không thích nghi với hệ thống mới.

Xếp các chữ cái trên bàn bằng một cặp kính
Chainarong Prasertthai / iStock

Như USPS giải thích trên trang web của mình, EPS cho phép khách hàng thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ bưu chính thông qua một tài khoản. Cơ quan này “cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao, quản lý tài khoản và số dư tập trung cũng như trải nghiệm khách hàng tự phục vụ”, theo cơ quan này.

Nhưng với những thay đổi sắp tới, bất kỳ ai không có tài khoản EPS sẽ không thể trả phí dịch vụ người gọi trong tương lai.

Thanh toán cho tùy chọn nhận thư cao cấp này có thể được thanh toán trước trong sáu tháng hoặc trong suốt cả năm. Để gia hạn dịch vụ gọi điện, bạn phải thanh toán phí vào một thời điểm nào đó trong vòng 30 ngày cuối cùng của thời hạn dịch vụ.

“Trách nhiệm của người gọi là trả phí đúng hạn”, USPS cảnh báo. Nếu bạn bỏ lỡ thời hạn thanh toán, bạn có nguy cơ bị mất dịch vụ và thư của bạn sẽ được gửi lại.

Cơ quan này giải thích: “Nếu phí Dịch vụ Người gọi của Bưu điện không được thanh toán đúng hạn, tất cả thư cho khách hàng sẽ được gửi với số lượng lớn mà không có bất kỳ sự phân biệt nào được cung cấp. “Sau 10 ngày không thanh toán, thư sẽ được gửi đến địa chỉ đường phố nếu có thể hoặc chúng tôi sẽ coi thư là không gửi được và trả lại thư cho người gửi. Dịch vụ Người gọi sẽ bị chấm dứt và số này sẽ có sẵn để phát hành cho người khác khách hàng.”

USPS cũng giới thiệu một bản nâng cấp thú vị bắt đầu từ hôm nay.

loài có nguy cơ tuyệt chủng usps bộ sưu tập tem
USPS

Không phải tất cả các thay đổi đều nghiêm trọng như vậy. Bưu điện cũng thường xuyên cập nhật tem và hôm nay có tem mới về.

Trong một thông cáo báo chí ngày 19 tháng 5, USPS đã công bố phát hành bộ sưu tập mới nhất của mình, bộ sưu tập này kỷ niệm 50 năm Đạo luật về các loài có nguy cơ tuyệt chủng (ESA). Sê-ri này bao gồm 20 con tem có hình ảnh của các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng khác nhau được tìm thấy ở Hoa Kỳ

“Có một câu chuyện đằng sau mỗi con tem, giống như có một câu chuyện đằng sau mỗi con vật,” Peter Pasteur, phó chủ tịch phụ trách quan hệ chính phủ và chính sách công của Bưu điện, cho biết tại buổi giới thiệu bộ sưu tập. “Chúng tôi hy vọng tem Các loài có nguy cơ tuyệt chủng kể một câu chuyện về sự chăm chỉ, nhân loại và hy vọng, đồng thời nâng cao nhận thức về các loài động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng và nỗ lực bảo vệ chúng.”

Tem vĩnh viễn các loài có nguy cơ tuyệt chủng hiện đã có sẵn để khách hàng mua. Nhưng đó không phải là điều duy nhất USPS đang làm để làm nổi bật ESA và nhu cầu tiếp tục bảo vệ các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng.

“Từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 9 tháng 6, tất cả Thư hạng nhất có tem bưu chính sẽ được đánh dấu bằng hình ảnh con chồn chân đen và dòng chữ: ‘Bảo vệ các loài có nguy cơ tuyệt chủng’,” cơ quan này thông báo trong thông cáo.