người đến muộn Burt Reynolds thừa nhận đã phạm một số sai lầm khi còn trẻ. Chẳng hạn, ông thừa nhận đã từ chối vai James Bond, cũng như hối hận khi đóng vai chính trong bộ phim nổi tiếng năm 1972. khắp thế giới centerfold và để bạn diễn và bạn gái Cánh đồng Sally biến đi. Nhưng có lẽ sai lầm lớn nhất của anh ấy là vào cái đêm anh ấy để tiếng còi báo động của màn hình Thụy Điển Greta garbo trượt qua kẽ tay khi cô còn là một nữ diễn viên vô danh ở thành phố New York vào năm 1957. Hãy đọc để biết chi tiết về đêm Reynolds gặp Garbo và việc cô đã không nhận ra ngôi sao quyến rũ đang đến với mình như thế nào.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Richard Burton gọi Elizabeth Taylor là “Tình một đêm bất tử”.

Reynolds gặp một người phụ nữ bí ẩn tại một bữa tiệc.

Burt Reynold năm 1960
Lưu trữ ảnh / Getty Images

Rất lâu trước khi anh trở thành diễn viên được trả lương cao nhất vào cuối những năm 70 và đầu những năm 80 sau những vai diễn xuất sắc trong Giải phóngReynolds, 21 tuổi, được chọn tham gia vở kịch hồi sinh ở sân khấu Broadway Cô Roberts đóng vai chính Charlton Heston. Hiện tại, nhà viết kịch William Inge đã mời nam diễn viên đang gặp khó khăn đến dự tiệc tại căn hộ Riverside Drive của anh ấy. Tương lai Smokey và kẻ cướp ngôi sao đến vào đêm hôm đó để thấy nhà văn ở một mình với “một người phụ nữ hoàn toàn tuyệt vời”, theo hồi ký năm 2015 của anh ấy Nhưng đủ về tôi. Inge nhanh chóng giới thiệu cô với người phụ nữ lớn tuổi hơn, người mà danh tính của bà có thể khiến cô ngạc nhiên – nếu cô không bị phân tâm như vậy.

“Anh ấy giới thiệu chúng tôi, nhưng tôi không quan tâm đến tên của anh ấy,” Reynolds nói trong cuốn sách. “Cô ấy mặc một chiếc áo lụa màu vàng tươi không có gì bên dưới,” anh ấy viết, lưu ý, “Bây giờ sẽ rất thú vị, nhưng đây là năm 1957, và nó thật kinh khủng.”

Garbo “có vẻ rất quan tâm” đến Reynolds.

Greta Garbo vào năm 1935
Lưu trữ Michael Ochs / Hình ảnh Getty

Nam diễn viên trẻ đã “say như điếu đổ” bởi một người phụ nữ lớn tuổi hơn – dĩ nhiên là Garbo, khi đó mới ngoài năm mươi và đã giã từ sự nghiệp diễn xuất từ ​​lâu.

Reynolds viết: “Cô ấy là một phụ nữ trưởng thành và rất xinh đẹp. “Anh ấy có giọng trầm như rượu whisky, nhưng trông anh ấy không già và tràn đầy năng lượng trẻ trung.” Anh ấy rõ ràng cũng quan tâm đến cựu cầu thủ bóng đá của Bang Florida, người sẽ sớm giành được hợp đồng 7 năm với Universal Studios khi các đặc vụ tài năng nhìn thấy ảnh hưởng của anh ấy đối với thư ký. Khi màn đêm buông xuống, Garbo đi theo Reynolds trong bữa tiệc, yêu cầu anh ta pha chế ly cocktail của mình và yêu cầu anh ta kể câu chuyện chưa từng xảy ra về cuộc đời mình cho đến nay. Reynolds viết: “Anh ấy có vẻ rất quan tâm đến mọi điều tôi nói.

Để biết thêm nội dung về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Đề xuất của anh ấy tâng bốc anh ấy.

Greta Garbo vào năm 1958
Hình ảnh Keystone/Lưu trữ Hulton/Getty

Điều xảy ra tiếp theo đã tạo nên câu chuyện mà Reynolds sẽ kể trong sáu thập kỷ cho đến khi ông qua đời vào năm 2018 ở tuổi 82. Khi đến lúc phải rời đi, Garbo đề nghị đi cùng cô ấy, nhưng cô ấy ngại ngùng từ chối. “Tôi bắt đầu ra cửa và anh ấy chạm vào tay tôi và nói: ‘Tại sao em không về nhà với anh?'”, cô viết. “Tôi bắt đầu cười khúc khích! Và sau đó tôi nói, ‘Tôi vừa đi xuống đường ở khách sạn và tôi sẽ về nhà một mình, nhưng cảm ơn, mặc dù vậy.'”

Anh ta gọi anh ta là “đồ ngốc.”

Burt Reynold năm 2018
Kathy Hutchins/Shutterstock

Reynolds đã kể một phiên bản hơi khác của câu chuyện trong một cuộc phỏng vấn năm 2015 với Người giám hộ trực tiếp, chia sẻ rằng Garbo rủ cô về nhà vào cuối đêm. Không có ô tô, anh đi cùng cô trên một chiếc taxi, kết thúc bằng việc anh chỉ hỏi tên cô sau khi cô ra khỏi taxi. “Tôi không biết đó là Greta Garbo, nếu không tôi đã không từ chối!” anh ấy nói.

Đó là khoảnh khắc anh không bao giờ sống để buồn. Theo hồi ký của mình, Inge đã kể lại sự việc khi cô tình cờ gặp Reynolds tại Hãng phim MGM một thập kỷ sau: “‘Vâng, đúng vậy’, tôi nói. ‘Tôi đã không nhận ra rằng đó là Garbo cho đến ngày hôm sau!’ Và ông Inge nói, ‘Đó là bởi vì bạn chưa bao giờ nhìn thấy khuôn mặt của anh ta.'” Theo Reynolds, một lá thư từ chính huyền thoại đã xác nhận anh ta ngu ngốc như thế nào. “Tôi đã kể câu chuyện đó nhiều lần về việc tôi ngu ngốc như thế nào,” anh nói Giữ nhà. “Và tôi nhận được một ghi chú từ anh ấy nói rằng, ‘Bạn là một thằng ngốc.'”