Tại thời điểm này, người ta thường biết rằng người dẫn chương trình và diễn viên Nick Pháo có nhiều con—chính xác là 12 người. Và mẹ của một trong những đứa con của anh ta đã tuyên bố trên truyền hình rằng số trẻ em mà cô ấy chăm sóc có thể mang lại cho cô ấy một khoản tiền nuôi con. bạn biết đấyngười mà Cannon có chung một cậu con trai gần một tuổi Pháo tình yêu huyền thoạitham gia dàn diễn viên của chương trình thực tế chủ đề thực tế Bán hoàng hôn cho mùa thứ sáu được phát hành gần đây. Trong một tập của bộ phim ăn khách trên Netflix, Tiesi đã nói với các thành viên khác rằng Cannon có thể không phải trả tiền cấp dưỡng nuôi con cho tất cả các con của anh ấy, chỉ vì có quá nhiều con.

Nếu điều đó nghe có vẻ vô lý, nó là. Hãy đọc tiếp để biết Tiesi đã nói gì về nghĩa vụ pháp lý của một người cha đối với con mình, luật sư riêng của anh ấy đã hiểu đúng như thế nào và bản thân Cannon đã nói gì về việc chu cấp cho con mình.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: 6 người nổi tiếng “đã bị hủy bỏ” không bao giờ được nghe nhắc đến nữa.

Tiesi đưa ra tuyên bố gây sốc về tiền cấp dưỡng nuôi con.

bạn biết đấy
Phép lịch sự của Netflix

Theo báo cáo của Nhiều ngườitrong một tập Phần 6 Bán hoàng hônTiesi đã được hỏi bởi một người bạn diễn Amanda Smith nếu đúng là một người không phải trả tiền cấp dưỡng nuôi con nếu anh ta có từ 10 con trở lên.

“Đúng vậy,” Tiesi trả lời. “Cách thức hoạt động giống như, sau 10 tuổi, tòa án về cơ bản có thể tuyên bố anh ấy không đủ khả năng chi trả tiền cấp dưỡng nuôi con.” Tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng vì Cannon nổi tiếng và giàu có nên điều đó có thể không phù hợp với anh ấy. “Hoặc vì anh ấy là chính mình, họ có thể nói, ‘Chúng tôi biết bạn có đủ khả năng trả số tiền X cho mỗi hộ gia đình.'”

Luật sư của Tiesi phủ nhận các cáo buộc.

bạn biết đấy
Phép lịch sự của Netflix

Luật sư Tiesi, Tên Rahmaniđã nói chuyện công khai sau khi tập phim được phát hành để sửa chữa những giả định của Tiesi.

Rahmani nói: “Nick, hay bất kỳ người cha nào, có nghĩa vụ trả tiền cấp dưỡng con cái theo luật California bất kể anh ấy có bao nhiêu con. Nhiều người. “Tòa án xem xét thu nhập của cha mẹ, chi phí chăm sóc con cái và khoảng thời gian con cái dành cho mỗi cha mẹ. Các thẩm phán không giới hạn tiền cấp dưỡng con cái sau một số con nhất định.”

Rahmani đã nói chuyện với khách hàng của mình trong một cuộc phỏng vấn với chúng tôi hàng tuần, nói rằng, “Bre, bạn nên biết rõ hơn!” Anh ấy nói thêm, “Điều đó hoàn toàn không đúng. Không có giới hạn về tiền cấp dưỡng nuôi con dựa trên số con. Vì vậy, trong phạm vi mà Nick Cannon có thể có con, anh ấy nợ tiền cấp dưỡng cho những đứa trẻ đó theo luật California.”

Cannon không muốn tòa án can thiệp vào phần đó của cuộc đời mình.

Nick Cannon tại Liên hoan phim quốc tế Berlinale năm 2016
taniavolobueva / Shutterstock

Trong cuộc phỏng vấn tháng 11 năm 2022 với nói chuyện hàng xómCannon được yêu cầu bình luận về báo cáo từ Mặt trời rằng anh ta phải trả 3 triệu đô la tiền cấp dưỡng nuôi con mỗi năm.

Cannon nói: “Tôi chắc chắn chi nhiều hơn thế cho con mình mỗi năm. Tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng về mặt kỹ thuật, đó không phải là hỗ trợ nuôi con theo lệnh của tòa án. “Tôi không có ý định tham gia vào hệ thống chính quyền trẻ em,” anh giải thích.

Tương tự như vậy, Trang Sáu báo cáo rằng trong một cuộc phỏng vấn tháng 5 năm 2023 với podcast của Jason Lee, Cannon nói rằng mẹ của các con anh có thể có “bất cứ thứ gì họ muốn, bất cứ thứ gì họ yêu cầu.” Anh ấy nói thêm, “Tiền của tôi là tiền của họ, tiền của họ là tiền của tôi … Tài khoản của tôi là tài khoản của họ, và có rất nhiều trong đó, vì vậy chúng tôi sẽ không cạn kiệt.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Anh ấy nói rằng anh ấy vẫn bị coi là “ông bố chết tiệt”.

Nick Cannon tại MBJAM19 năm 2019
Kathy Hutchins/Shutterstock

Cannon cũng cởi mở về tình hình tài chính của mình vào tháng 5 năm 2023 thời LA hồ sơ. Khi được hỏi về khoản tiền cấp dưỡng nuôi con 3 triệu đô la, anh ấy nói: “Đó không phải là nhiều tiền… Khi bạn nghĩ về lối sống của tôi, tôi phải kiếm được ít nhất 100 triệu đô la mỗi năm.”

Anh ấy giải thích rằng anh ấy kiếm được rất nhiều tiền nhờ tất cả các hợp đồng biểu diễn mà anh ấy có, bao gồm cả việc dẫn chương trình truyền hình ca sĩ đeo mặt nạ Hoang dã ‘N Out— phần sau do anh ấy tạo ra và cũng là người điều hành sản xuất — tổ chức một chương trình radio, diễn xuất, sản xuất và đồng sở hữu một nhà hàng.

Ngoài việc hỗ trợ tài chính cho họ, Cannon nói rằng anh ấy tham gia vào tất cả cuộc sống của các con mình. “Tôi đã bị vu khống,” anh nói. “Tôi luôn nghe thấy: ‘Bạn không thể ở đó vì tất cả những đứa trẻ đó.’ Vì vậy, tôi đã nhận được danh hiệu người cha quá cố này.”

Cannon có 12 người con với 6 phụ nữ.

Monroe Cannon, Mariah Carey, Moroccan Cannon và Nick Cannon tại Lễ trao giải Kids' Choice 2018
Tinseltown/Shutterstock

Bà Pháo có 12 người con từ 6 tháng đến 12 tuổi. Ngoài Legendary với Tiesi: Cô đón cặp song sinh 12 tuổi Monroe Ma-rốc với vợ cũ Mariah Carey. Cô có chung một cậu con trai sáu tuổi Vàng Sagonhai năm Nữ hoàng quyền lựcvà chín tháng tuổi trỗi dậy Đấng cứu thế qua Chuông Brittany. Pháo và abby de la rosa cặp song sinh chia sẻ gần hai năm Si-ôn MixolydiaNgười thừa kế của Zillion và bảy tháng tuổi Một chiếc Zeppelin xinh đẹp. Đại bác hoan nghênh thiền họcđã chết khi mới 5 tháng tuổi vì bệnh ung thư não vào năm 2021, với Alyssa Scott. Cannon và Scott cũng có chung một cậu con trai sáu tháng tuổi Xin chào Marie. Cuối cùng (hiện tại), Cannon và LaNisha Cole chào mừng chín tháng tuổi Đá băng Onyx.