Các James Bond Nhượng quyền phim đã tồn tại hơn 60 năm, vì vậy thời gian dường như đã thay đổi và các cô gái Bond cũng vậy. từ Ursula Andress vai Honey Ryder, Bond girl đầu tiên năm 1962 Bác sĩ khôngĐẾN Lashana Lynch đảm nhận vai 007 mới tên Nomi trong bộ phim Bond mới nhất, Không có thời gian để chết, phụ nữ trong vũ trụ Bond đã đi một chặng đường dài. Một cô gái Bond cổ điển, Britt EklandTuy nhiên, không nghĩ rằng sự thay đổi trong thái độ đã giúp cải thiện tính cách nhiều. Cô ấy tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn mới rằng các cô gái Bond của những ngày đầu vui vẻ hơn, mặc dù các cô gái Bond hiện đại được hưởng một số đặc quyền mà cô ấy không có khi đóng vai chính trong bộ phim năm 1974. Người đàn ông với khẩu súng bằng vàng.

Đọc tiếp để xem Ekland còn nói gì về “sự đúng đắn về chính trị” đã thay đổi các cô gái Bond như thế nào.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: 6 bộ phim thập niên 70 mà bạn không thể xem ở mọi nơi.

Ekland là một cô gái Bond gần 50 năm trước.

Roger Moore và Britt Ekland năm 1974
William Lovelace/Express/Lưu trữ Hulton/Hình ảnh Getty

Ekland đóng vai Mary Goodnight năm 1974 Người đàn ông với khẩu súng bằng vàng đối diện roger moore. Vào năm 2012, cô ấy đã nói chuyện với HuffPost về việc tự hào về danh hiệu Bond girl của mình.

“Vào thời điểm đó, điều đó không thành vấn đề vì trước đây tôi đã đóng rất nhiều phim, Bond chỉ là điều tôi muốn làm, tôi thích ý tưởng bước ra từ biển như Ursula Andress, và trở thành một nữ diễn viên hành động— vào những năm 60. chúng tôi chỉ chơi trò làm tình với mèo con,” anh nói. “

Ekland tiếp tục, “Tôi không biết nó sẽ lớn như vậy, nhưng trong 10 đến 15 năm qua, nó rất quan trọng, bởi vì tôi đã làm được. [theater]và đó là ‘Britt Ekland—Bond girl’ và nó chỉ là một cái tên tuyệt vời ngày nay.”

Anh ấy nghĩ rằng các cô gái Bond đã vui hơn trong quá khứ.

Britt Ekland bước vào
nghệ sĩ thống nhất

Trong một cuộc phỏng vấn mới với PA Media (thông qua tàu điện), Ekland nói rằng trong khi những người phụ nữ trong các bộ phim Bond mới hơn ở vị trí tốt hơn, cô ấy tin rằng các cô gái Bond trong quá khứ vui vẻ hơn.

“Không còn những cô gái Bond nữa, họ là những phụ nữ Bond ngày nay. Họ có điều đó nhờ sự đúng đắn về chính trị và #MeToo, họ đang có thời gian tốt hơn nhiều so với chúng tôi”, người đàn ông 80 tuổi nói. “Nhưng tôi không nghĩ rằng sản phẩm cuối cùng cũng thú vị như chúng tôi, bởi vì chúng tôi xinh đẹp, chúng tôi có thân hình đẹp và chúng tôi không cố tỏ ra gợi cảm, chúng tôi chỉ đẹp thôi.”

Anh ấy tiếp tục, “Hôm nay, tất cả là, ‘Đừng làm điều đó vì nó sẽ làm mất lòng bữa tiệc.’ Chúng tôi không có những thứ đó. Chúng tôi chỉ đến đó, chúng tôi luôn mặc bikini và tất cả những người này đều mặc quần áo đầy đủ, rất điển hình, nhưng đó là một công việc và chúng tôi đã làm. Vì vậy, tôi nghĩ ngày nay những người phụ nữ Bond có nó —từ quan điểm đúng đắn về chính trị—ở một vị trí tốt hơn. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã có nhiều niềm vui hơn.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Có một sự tập trung vào sự xuất hiện của mình.

Britt Ekland vào năm 1974
Tiêu chuẩn buổi tối / Lưu trữ Hulton / Hình ảnh Getty

Không ai có thể khẳng định rằng vẻ đẹp không còn là một yếu tố trong kinh doanh điện ảnh, nhưng các cô gái Bond trong quá khứ ít ăn mặc hơn nhiều so với trong các bộ phim gần đây của loạt phim này. Ekland đã phản ánh về điều này trong cùng một cuộc phỏng vấn và nói rằng cô ấy cảm thấy mình được thuê một phần là do bộ ngực của mình.

“Tất cả chúng tôi rất hợp nhau,” Ekland nói về dàn diễn viên và đoàn làm phim Người đàn ông với khẩu súng bằng vàng. [Producer] Bông cải xanh Cubby rất thân thiện và hài hước và khăng khăng rằng tất cả chúng tôi phải đi ăn cùng nhau—mỳ Ý, đồ ăn Ý vào mỗi cuối tuần.” quá gầy. Tất nhiên, anh đã nhìn thấy người đàn ông đan lát và anh ấy sẽ nói, ‘Ồ, bộ ngực đẹp, chúng tôi sẽ lấy chúng’, và sau đó tôi đến phim trường với đứa bé [her son, Nic Adler, with Lou Adler] và không có đồ ăn vặt nên anh ấy nói, ‘Bạn cần ăn nhiều hơn.’ Tôi đã cố gắng không ăn vì lúc nào tôi cũng phải mặc bikini nên chúng tôi là hai đội”.

Trước đây, Ekland từng nói rằng việc bị đánh giá qua ngoại hình đã khiến cô phải phẫu thuật thẩm mỹ sau này khi lớn lên, điều mà cô rất hối hận.

Cô đưa ra ý kiến ​​của mình về điều phối viên thân mật.

Britt Ekland tại buổi ra mắt
Hình ảnh Jeff Spicer/Getty cho EON Productions, Metro-Goldwyn-Mayer Studios và Universal Pictures

Ekland đang được phỏng vấn cho lễ kỷ niệm 50 năm người đàn ông đan lát, trong đó anh đóng vai chính. Trong khi nói về bộ phim kinh dị, nam diễn viên người Thụy Điển đã đưa ra suy nghĩ của mình về điều phối viên thân mật, một nhân vật tương đối mới trên trường quay. Những người này giúp đỡ các diễn viên trong các cảnh tình dục, đảm bảo rằng họ cảm thấy thoải mái và làm việc với đạo diễn và các thành viên khác trong đoàn.

“Chúng tôi chắc chắn không có những gì họ có ngày nay, ít nhất là ở Mỹ, một huấn luyện viên thân mật, và đó là người mà tôi nghĩ sẽ ở trong phòng khi bạn thực hiện một cảnh tình dục,” cô nói. “Chúng tôi không có bất cứ thứ gì, chúng tôi chỉ phải làm và nó không được thu âm trong phòng thu, nó được thu âm trong các căn phòng và tòa nhà thực. Lúc đó không có luật lệ nào. Đó là lý do tại sao phong trào #MeToo khiến mọi người bị sốc… điều này đã diễn ra quá lâu rồi.”

Anh ấy tôn trọng sự tiến hóa của các cô gái Bond nhưng không muốn nhìn thấy một Bond nữ.

Trong lần xuất hiện năm 2021 trên một chương trình trò chuyện ở Vương quốc Anh Phụ nữ lỏng lẻoEkland đã nói như vậy Không có thời gian để chết đã thay đổi suy nghĩ của cô ấy về thế nào là một cô gái Bond.

“Tôi luôn nhấn mạnh rằng đó phải là một ‘Bond Girl’. Nhưng tôi đã thay đổi quyết định,” anh nói. “Tối hôm qua [at the premiere], người phụ nữ Bond chỉ có thế. Và tất cả họ đều rất tuyệt vời. Họ nhanh, nhanh. Họ là những diễn viên tuyệt vời. Họ rất vật chất. Họ không bao giờ để lộ cơ thể. Và nó không thành vấn đề. Họ chỉ là những phụ nữ Bond tuyệt vời.”

Nhưng, khi Ekland được hỏi liệu vai chính của Bond có thể do một phụ nữ đảm nhận hay không, anh lắc đầu và nói: “Hoàn toàn không.”

“Nó được viết như một người đàn ông,” anh giải thích. “Đó là một thể chế của Anh, một thể chế nam giới của Anh. Bạn không thể thay đổi nó. Không cần phải thay đổi nó. Có rất nhiều vai trò đối với một người phụ nữ về thể chất, nhưng Bond phải là Bond.”