Trên podcast xem lại chúng Pod gặp gỡ thế giớiba ngôi sao sitcom thập niên 90 cậu bé gặp gỡ thế giớiCá Danielle, Will Friedlekỵ sĩ mạnh mẽ—xem lại từng tập, chia sẻ kinh nghiệm của họ trên trường quay và phỏng vấn những khách mời cũng tham gia chương trình. Nhưng, một diễn viên mà người nghe không thể mong đợi được nghe từ đó là Ben dã man, với sự tham gia của Cory Matthews. Trong một cuộc phỏng vấn mới với Đa dạngngười dẫn chương trình podcast tiết lộ rằng, mặc dù họ đã từng thân thiết nhưng đã nhiều năm kể từ khi Savage nói chuyện với họ.

Tin tức có thể đến như một cú sốc — và đau buồn — đối với những người hâm mộ chương trình. Savage, Fishel, Friedle và Strong không chỉ lớn lên cùng nhau trong cậu bé gặp gỡ thế giới lấy bối cảnh bảy năm, nhưng anh ấy cũng đoàn tụ với họ trong loạt phim hồi sinh Cô gái gặp gỡ thế giớiđược phát sóng từ năm 2014 đến năm 2017. Các diễn viên đồng nghiệp của anh ấy đã kể Đa dạng rằng cựu ngôi sao nhí đã đột nhiên “ám ảnh” họ và không ai trong số họ có thể liên lạc với cô ấy trong nhiều năm.

Đọc để tìm hiểu thêm về sự rạn nứt, bao gồm cả việc Friedle đã đi bao xa để khiến người bạn cũ và bạn diễn nói chuyện lại với cô ấy.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Cựu ngôi sao nhí Danielle Fishel nói rằng Exec đã nói với cô ấy rằng anh ấy có những bức ảnh của cô ấy trong phòng ngủ của cô ấy

Các bạn diễn vẫn thân thiết sau khi chương trình kết thúc.

Sau khi lớn lên cùng nhau trên cậu bé gặp gỡ thế giới, nữ diễn viên chia sẻ mối quan hệ bền chặt dù đã chia tay. Năm 2014, họ quay lại với nhau trong Cô gái gặp gỡ thế giới, tập trung vào con gái của các nhân vật của Savage và Fishel, Cory và Topanga. Friedle và Strong cũng xuất hiện trong loạt phim và làm việc ở hậu trường, viết kịch bản và đạo diễn các tập phim.

như nó là Đa dạng lưu ý cuộc phỏng vấn, các diễn viên cũng tham dự các hội nghị cùng nhau, nơi họ nói chuyện trên bảng điều khiển và tương tác với người hâm mộ. Như một ví dụ về mức độ thân thiết của cô ấy với Savage, Fishel lưu ý rằng khi cô ấy chào đón một cậu con trai sớm vào năm 2019, anh ấy đã đề nghị hỗ trợ cô ấy.

“Chúng tôi rất thân thiết, đặc biệt là hồi đó. Anh ấy hỏi thăm tôi rất nhiều”, nam diễn viên 42 tuổi nói.

Họ cho rằng Savage đang “ám ảnh” họ.

Rider Strong, Danielle Fishel và Will Friedle tại iHeartRadio Wango Tango 2022
Hình ảnh Jon Kopaloff / Getty

Trong khi Savage ở bên Fishel trong khoảng thời gian căng thẳng trong cuộc đời anh ấy, mọi thứ đã sớm thay đổi. “Anh ấy ám ảnh chúng tôi,” Fishel nói Đa dạng.

Họ giải thích rằng Fishel, Friedle và Strong đã không nói chuyện với các bạn diễn cũ của họ trong ba năm.

Friedle, người đóng vai anh trai của Cory, Eric, trong chương trình cho biết: “Anh ấy đã biến mất, tôi ước gì tôi biết tại sao cho đến ngày nay. “Chúng tôi không đánh nhau. Không có đánh nhau. Không có thù hận. Một ngày nọ, anh ấy thức dậy và quyết định Tôi không muốn người này trong cuộc sống của tôi nữa.

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với Savage để nhận xét.

Friedle cố gắng để Savage giải thích về bản thân.

Ben Savage và Will Friedle tại New York Comic Con 2018
Hình ảnh của Ngài Dipapil / Getty cho New York Comic Con

Friedle đã cố gắng hết sức để Savage nói chuyện với anh ta một lần nữa giữa sự im lặng bất ngờ.

“Cuối cùng tôi đã gửi một tin nhắn nói rằng ‘Tôi đã biết bạn 30 năm rồi, chuyện gì đã xảy ra vậy?’ Tôi nói, ‘Tôi sẽ gọi cho bạn mỗi ngày cho đến khi bạn bảo tôi đừng gọi cho bạn nữa.’ Điều đó kéo dài khoảng ba tuần hoặc một tháng, mỗi ngày,” anh nói kim có lẽ ngôi sao cho biết.

“Tôi biết anh ấy từ khi anh ấy 11 tuổi và chúng tôi có chung lịch sử. Và chúng tôi đã thực hiện quy ước này cùng nhau, và chúng tôi đã biết nhau khi trưởng thành, và sau đó anh ấy nói, tôi xong việc với bạn,” Friedle tiếp tục. “Tôi đã cố gắng, cố gắng và cố gắng trong nhiều tháng, cho đến khi cuối cùng vợ tôi nói, ‘Tại sao anh lại làm điều này với chính mình? Cô ấy rõ ràng không muốn có anh trong cuộc sống của cô ấy.”

Anh ấy nói với họ rằng anh ấy không muốn làm podcast.

Danielle Fishel và Ben Savage tại 2014 Radio Disney Music Awards
Kathy Hutchins/Shutterstock

Trước khi Savage chia tay với các diễn viên khác, họ đã nói chuyện với anh ấy về ý tưởng podcast của họ vào năm 2018. Savage nói rằng anh ấy không quan tâm và họ vẫn ổn.

“Ben Savage đang làm việc của riêng anh ấy. Anh ấy đang làm một bộ phim Lifetime. Anh ấy đang bận. Chúng tôi rất muốn anh ấy tham gia chương trình. Chúng tôi đã đề nghị anh ấy tham gia chương trình,” Fishel nói trong tập đầu tiên ( thông qua Đa dạng). “Anh ấy nói, ‘Đó không phải việc của tôi’, và chúng tôi tôn trọng điều đó. Đó không phải là quyền của anh ấy. Đó là lý do tại sao Ben không có mặt ở đây.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Mới năm ngoái, Savage tuyên bố họ vẫn có một “mối quan hệ đặc biệt”.

Vào tháng 2 năm 2022, Savage nói về mối quan hệ của anh ấy với bạn diễn thời thơ ấu trong một chúng tôi hàng tuần phỏng vấn.

Khi được hỏi liệu họ có tin nhắn nhóm không, anh ấy trả lời: “Có, có những cuộc trò chuyện nhóm. Và tất nhiên, tôi luôn rất vui cho họ và tôi luôn chúc họ những điều tốt đẹp nhất. Thật thú vị khi bạn bắt đầu như một đứa trẻ với mọi người, bởi vì giống như bạn được kết nối cả đời. Vì vậy, bạn có thể trải qua một năm, sáu tháng, hai năm, năm năm và giống như bạn luôn kết nối với những người mà bạn đã cùng làm việc lớn lên. Vì vậy, đó là một mối ràng buộc rất độc đáo và đặc biệt, vì vậy bạn luôn có nó.”

Anh bắt đầu một sự nghiệp mới.

Như Fishel đã chỉ ra, Savage vẫn tiếp tục diễn xuất, bao gồm cả việc xuất hiện trong các bộ phim Lifetime. Vai diễn trên màn ảnh mới nhất của anh ấy là vào năm 2022 Cô gái trong kho thóc: Vụ bắt cóc Abby Hernandez cho mạng. Ngoài ra, Savage, người đã học khoa học chính trị ở trường đại học, đã say mê chính trị.

Năm 2022, Savage tranh cử vào Hội đồng Thành phố Tây Hollywood, nhưng không được bầu chọn vào một trong ba ghế hiện có. Hiện tại, người đàn ông 42 tuổi này đang tranh cử vào quốc hội với tư cách là đảng viên Đảng Dân chủ với hy vọng trở thành đại diện cho quận 30 của California. Vào tháng 3, anh ấy đã xuất hiện trên ABC News để nói về chiến dịch của mình. Anh ấy nói rằng kinh nghiệm làm việc trong một hiệp hội với tư cách là một diễn viên từ khi anh ấy mới 5 tuổi và là một phần của dự án “kết nối mọi người lại với nhau và hướng đến sự tích cực” là những gì anh ấy sẽ mang từ sự nghiệp của mình trong ngành giải trí vào đấu trường chính trị. .

Các bạn diễn của anh ấy đã cân nhắc về nguyện vọng chính trị của anh ấy.

Rider Strong, Danielle Fishel và Ben Savage
ABC

Các Pod gặp gỡ thế giới những người dẫn chương trình đã nhận xét về việc Savage tham gia chính trị trên podcast của họ vào tháng Tư. Strong nói rằng anh ấy và Savage bất đồng về chính trị khi họ còn trẻ.

“Chúng tôi thường thấy mình ở phía đối lập trong hầu hết mọi vấn đề,” Strong nói (thông qua Tin tức BuzzFeed). “Bây giờ, điều quan trọng cần chỉ ra là chúng tôi vẫn còn là thanh thiếu niên và đó là khoảng thời gian từ năm 1993 đến năm 2000, vì vậy có lẽ nhiều thứ đã thay đổi. Tôi biết niềm tin cốt lõi của mình không thay đổi nhiều nhưng thời gian đã thay đổi, tôi có thể đã thay đổi theo nhiều cách. Tôi không nhận thức đầy đủ, và tôi chắc rằng Ben đã thay đổi.” Anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ không ủng hộ ai đó về mặt chính trị chỉ vì họ đóng chung trong một chương trình.

Fishel nói thêm, “Có một chút không công bằng với Ben và với chúng tôi khi tất cả chúng ta nghĩ gì về những gì người khác đang làm với cuộc sống của họ đều có sức nặng quá lớn. Tôi cũng nghĩ thật ngạc nhiên khi tất cả chúng ta đã từng đi trên một con đường sự nghiệp giống nhau và rằng chúng tôi có những sở thích khác mà chúng tôi đã quyết định theo đuổi khi trưởng thành.”

Fishel hy vọng anh ấy và Savage sẽ kết nối lại.

Rider Strong, Danielle Fishel và Ben Savage
ABC

Bên trong Đa dạng Trong một cuộc phỏng vấn, Fishel nói rằng mặc dù bị “ám ảnh” bởi người chồng trên màn ảnh, nhưng cô ấy hy vọng mối quan hệ của họ sẽ thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

“Nếu có điều gì mà podcast này đã dạy tôi, thì đó là mọi người đều đang trên hành trình của riêng mình và có trải nghiệm riêng có thể được nhìn nhận theo những cách khác nhau, tùy thuộc vào góc nhìn của bạn,” anh ấy nói. “Nói về bản thân mình, Ben và tôi có thể xa cách nhau và chúng tôi có thể có những oán hận về nhau, nhưng tôi sẽ luôn yêu Ben và muốn điều tốt nhất cho anh ấy. Tôi không nghĩ câu chuyện của chúng tôi đến đây là kết thúc—nhưng thời gian sẽ kể.”