Một trong những vụ bê bối lớn nhất của Hollywood thế kỷ 21 được hé lộ Arnold Schwarzenegger đã gian lận Mary Shriver với một người phụ nữ, Mildred Baena, những người làm việc trong nhà của họ. Nữ diễn viên cũng bí mật có một cậu con trai, Anh em Joseph, khi anh và người giúp việc ở bên nhau. Vụ bê bối nổ ra vào năm 2011 khi cặp đôi tuyên bố chia tay. Tại thời điểm này, Schwarzenegger vừa kết thúc nhiệm kỳ thống đốc bang California, và ông đã tiết lộ bi kịch gia đình trong một tuyên bố.

Bây giờ, trong bộ phim tài liệu Netflix mới của anh ấy arnold, Schwarzenegger đã cởi mở hơn về vụ việc, bao gồm cả việc Shriver lần đầu tiên đối mặt với anh ta về việc đó như thế nào. Đọc để tìm hiểu làm thế nào anh ta trở nên nghi ngờ và làm thế nào anh ta xử lý nó khi cuối cùng anh ta quyết định tiết lộ sự thật.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Gregory Peck tiết lộ mối tình của anh ấy với bạn diễn này, nhiều năm sau khi cô ấy qua đời.

Shriver hỏi Schwarzenegger về Joseph trong quá trình trị liệu.

theo Nhiều ngườitrong các tài liệu (ra ngày 7 tháng 6), Schwarzenegger chia sẻ rằng Shriver đã hỏi ông về việc làm cha cho Joseph khi họ đang trị liệu cho các cặp đôi.

Schwarzenegger nhớ lại: “Maria và tôi đi tư vấn mỗi tuần một lần, và trong một buổi tư vấn, người cố vấn nói: ‘Tôi nghĩ hôm nay Maria muốn nói thật cụ thể về một điều gì đó. Cô ấy muốn biết liệu anh có phải là cha của Joseph hay không’,” Schwarzenegger nhớ lại. . “Và tôi giống như – tôi nghĩ tim mình ngừng đập, và sau đó tôi đã nói sự thật.”

“‘Vâng, Maria, Joseph là con trai của tôi,” cô ấy nói rằng anh ấy đã nói với cô ấy.

Ông biết rằng nó đang trở nên rõ ràng.

Maria Shriver và Arnold Schwarzenegger tại buổi ra mắt
DFree/Shutterstock

Con trai của Mildred và Schwarzenneger sinh năm 1997 nên đến năm 2011 cậu đã là thiếu niên. Kẻ hủy diệt ngôi sao nói trong bộ phim tài liệu rằng anh ấy không phải lúc nào cũng biết mình là cha của Joseph, nhưng điều đó ngày càng rõ ràng hơn khi cậu bé lớn lên.

“Cô ấy đã bị tàn phá bởi điều đó,” Schwarzenegger nói về người vợ cũ xác nhận những nghi ngờ của ông. “Tôi đã ngoại tình vào năm 96. Lúc đầu tôi thực sự không biết. Tôi chỉ bắt đầu cảm thấy khi tôi già đi, điều đó ngày càng trở nên rõ ràng với tôi và sau đó thực sự chỉ là vấn đề làm thế nào để bạn giữ im lặng? Làm thế nào để bạn giữ bí mật này?”

Cô ấy giải thích trong các tài liệu rằng cô ấy không thực sự muốn nói về chuyện ngoại tình nữa, bởi vì nó “mở ra một vết thương lòng.” Anh ấy nói thêm, “Tôi nghĩ rằng tôi đã gây ra đủ nỗi đau cho gia đình vì tôi rồi. [expletive] hướng lên Mọi người đều phải chịu đựng. Maria đã phải đau khổ. Trẻ em phải chịu đựng. thánh Giuse Mẹ của anh ta. Mọi người.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Schwarzenegger đã kết nối khi Baena còn trẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2012 với 60 phút, Schwarzenegger nói rằng ông nhận ra Joseph là con trai mình khi cậu khoảng bảy hoặc tám tuổi. Nam diễn viên giải thích (thông qua Nhiều người) rằng khi con trai của người giúp việc của cô “bắt đầu giống [him]tại thời điểm đó [he] như bạn hiểu.”

Tại thời điểm này, Mildred vẫn đang làm việc tại nhà của Schwarzenegger và Shriver, và cô ấy bắt đầu cung cấp tài chính cho Mildred và Joseph ngoài việc trả lương cho cô ấy với tư cách là nhân viên.

Schwarzenegger nói: “Điều đó rất khó khăn, kỳ lạ, kỳ lạ. 60 phút. “Tôi chỉ nói với bản thân mình, ‘Được rồi, tôi sẽ đặt cái này xuống.'”

Ông nói trong cuộc phỏng vấn này rằng buổi tư vấn mà vấn đề được tiết lộ đã diễn ra sau khi nhiệm kỳ thống đốc của ông kết thúc vào tháng 1 năm 2011.

Shriver gọi sự phản bội là “đau đớn và tan nát cõi lòng.”

Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver tại buổi ra mắt
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Vào tháng 5 năm 2011, Schwarzenegger đã xác nhận mối quan hệ này trong một tuyên bố với thời LA ngay sau khi anh và Shriver tuyên bố chia tay.

“Sau khi rời văn phòng thống đốc, tôi đã nói với vợ tôi về sự kiện này, nó đã xảy ra hơn một thập kỷ trước,” tuyên bố viết. “Tôi hiểu và xứng đáng với cảm giác tức giận và thất vọng của bạn bè và gia đình. Không có lý do gì để bào chữa và tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về những tổn thương mà mình đã gây ra. Tôi đã xin lỗi Maria, các con và gia đình tôi. Tôi thực sự xin lỗi”. ”

Trong khi Schwarzenegger đã nhiều lần công khai nói về thử thách này, Shriver phần lớn giữ kín cảm xúc của mình. Ngay sau khi tin tức được đưa ra, anh ấy nói trong một tuyên bố với phóng viên hollywood“Đây là khoảng thời gian đau đớn và đau lòng. Là một người mẹ, mối quan tâm của tôi là dành cho bọn trẻ. Tôi xin sự thương xót, tôn trọng và quyền riêng tư với tư cách là những đứa con của tôi và tôi cố gắng xây dựng lại cuộc sống cũng như chữa lành vết thương. Tôi sẽ không đưa ra bình luận gì thêm.”

Schwarzenegger và Shriver có với nhau 4 người con: Katherine, Christina, Christopher Patrick Schwarzeneggernhững người hiện đang ở độ tuổi 20 và 30.

Schwarzenegger và Joseph rất thân thiết.

Trong những năm kể từ khi vụ việc bị bại lộ, Schwarzenegger và Joseph đã phát triển một mối quan hệ thân thiết, và Joseph đã tiếp bước cha mình với tư cách là một vận động viên thể hình và diễn viên.

“Tôi đã làm sai. Nhưng tôi không muốn làm cho Joseph cảm thấy rằng anh ấy không được chào đón trên thế giới này – bởi vì anh ấy rất được chào đón trên thế giới này,” Schwarzenegger nói trong các tài liệu mới. “Tôi yêu anh ấy và anh ấy hóa ra là một chàng trai trẻ tuyệt vời.”

Schwarzenegger cũng cho biết ông tự hào về cách ông và vợ cũ tiếp tục cùng nhau chăm sóc các con.

“Không gì quan trọng hơn là có một người bạn đời tốt bên cạnh, và mỗi bước đi của Maria đều như vậy”, anh giải thích. “Chúng tôi có một mối quan hệ thực sự tuyệt vời. Bất kỳ ngày đặc biệt nào, tất cả chúng tôi đều ở bên nhau như một gia đình. Nhưng không giống như khi tất cả chúng tôi ở cùng nhau dưới một mái nhà như một gia đình. Đó không còn là trường hợp nữa.”