Mặc dù Anjelica Huston đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim khác nhau như Gia đình Addams, những người thợ rènHoàng gia Tenenbaums, có một nơi mà anh ấy đã không xuất hiện trong hơn 50 năm dưới ánh đèn sân khấu. Nam diễn viên 71 tuổi chưa từng lăng xê gì Buổi biểu diễn của Oprah Winfrey, và cô ấy đã nói rằng tất cả là do người dẫn chương trình huyền thoại của chương trình đã có ác cảm với cô ấy từ những năm 80. Đọc để biết chi tiết về hơn 30 năm im lặng giữa hai người và tại sao Huston nói rằng anh ấy ngưỡng mộ điều đó Oprah Winfrey dù rằng.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Jason Alexander Said Seinfeld Ngôi sao khách mời “không thể” làm việc cùng.

Winfrey và Huston đối đầu nhau tại lễ trao giải Oscar.

Năm đó là năm 1986, và năm nữ diễn viên được đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất—Margaret AveryHouston, Amy Madigan, tôi là Tilly, và Winfrey—tất cả đều là những ứng cử viên lần đầu tiên. Winfrey là “kẻ yếu của mùa mà mọi người dường như muốn” cho màn trình diễn của cô ấy trong vai Sofia màu tímtheo Tạp chí W. Nhưng đó là Huston, được đề cử cho vai vinh dự của Prizzido cha anh chỉ đạo John Huston và bạn trai của cô ấy đóng vai chính vào thời điểm đó Jack Nicholsonai đi cùng Oscar.

Có những “hậu quả” được cho là đã đánh Winfrey.

Oprah Winfrey vào năm 1997
FeatureFlash Photo Agency/Shutterstock

Hơn 30 năm sau chiến thắng, Huston thảo luận về tác động của chiến thắng đối với mối quan hệ của ông—hoặc sự thiếu vắng mối quan hệ đó—với Winfrey. Trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn năm 2019 với Vulture, người phỏng vấn Andrew Goldman gợi ý rằng phải có “một số hiệu ứng để đánh bại Oprah.” Huston xác nhận, “Anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy tôi trong chương trình của anh ấy. Anh ấy sẽ không nói chuyện với tôi.”

Để biết thêm các mối thù của người nổi tiếng được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Huston cho biết Winfrey đã chen vào giữa cô và một ngôi sao khác tại một sự kiện.

Clint Eastwood và Anjelica Huston năm 2002
Hình ảnh Robert Mora / Getty

Huston giải thích rằng anh ấy đã tiếp xúc với đối thủ của mình một lần tại một bữa tiệc riêng của lễ trao giải Oscar, nhưng không có sự hòa giải nào diễn ra. Thay vào đó, anh ta tuyên bố, Winfrey đã xúc phạm anh ta. “Tôi đang nói chuyện với Clint Eastwood, và anh ấy ở ngay giữa chúng tôi và quay lưng lại với tôi,” cô nói với Con kên kên. “Vì vậy, đột nhiên tôi đang giải quyết vấn đề sau gáy của Oprah.” Huston cảm thấy đó là chuyện cá nhân và rõ ràng là bị sốc trước sự thô lỗ rõ ràng. “Không có ai khác không thích tôi theo đúng nghĩa đen, đi xen giữa những người mà tôi đang nói chuyện theo cách đó,” anh nói thêm.

Winfrey không phải là cái tên lớn duy nhất mà Huston gọi.

Bill Murray và Anjelica Huston năm 2004
Hình ảnh Evan Agostini/Getty

Huston đã rất thẳng thắn trong cùng một cuộc phỏng vấn với Vulture, kể tên những ngôi sao khác mà anh ấy đã gặp có hành vi mà anh ấy không ấn tượng. Danh sách của anh ấy bao gồm anh ấy chăm sóc ban ngày của bố bạn diễn Eddie Murphymà anh ấy nói rằng yêu cầu mọi người phải có mặt trên phim trường trước khi anh ấy đến, ngay cả trong mùa hè ở California.

Huston nói: “Thành thật mà nói, rất nhiều ngôi sao nam hành động một cách tùy tiện, như thể họ quan trọng hơn bạn. Ông tuyên bố rằng Bill Murray là một người [expletive]” với anh ấy trong quá trình quay phim Cuộc sống dưới nước với Steve Zissou, mời các thành viên khác đi ăn tối mà không có anh. (Mặc dù, anh ấy cũng chia sẻ rằng phim ma ngôi sao sau đó đã tham dự đám tang năm 2008 của chồng cô, một nhà điêu khắc Robert Graham.)

Huston cho biết dù sao thì anh ấy cũng ngưỡng mộ người dẫn chương trình.

Anjelica Huston năm 2013
s_bukley/Shutterstock

Mặc dù năm 1986 có thể là năm mất mát của Oscar Winfrey, nhưng nó sẽ sớm được ghi nhớ vì một điều gì đó vĩ đại hơn trong sự nghiệp của bà. Buổi biểu diễn của Oprah Winfrey ra mắt lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 9 năm 1986. Nó đã chạy trong 25 mùa, với các câu lạc bộ sách, tạp chí, mạng và các dự án liên quan khác tiếp theo. Bất chấp sự ác cảm rõ ràng, Huston thừa nhận thành công của Winfrey, kết thúc cuộc thảo luận của ông với Vulture bằng câu nói: “Nhưng tôi ngưỡng mộ Oprah. Chúa biết, cô ấy đã đạt được một số bước tiến lớn.”