Sau tám mùa của chương trình và những khoảnh khắc và trích dẫn đáng nhớ, Thêm Rương bên trái Những bà nội trợ thực sự của Hillsly Hills trong tháng Một. Cô ấy đã có một năm khó khăn trước đó — do những mất mát trong cuộc sống cá nhân và kịch tính gay gắt trong chương trình — và quyết định rời đi trước mùa thứ 13 của loạt phim thực tế.

“Đây là công việc lâu nhất mà tôi đã đảm nhận trong sự nghiệp 35 năm của mình và tôi rất biết ơn mọi người ở Bravo cũng như những người đã tham gia vào loạt phim này”, người đàn ông 59 tuổi nói trong một tuyên bố. Nhiều người tại thời điểm đó. “Đó là một hành trình thú vị kéo dài tám năm và tôi rất hào hứng với những gì sắp tới!”

Hiện nay, Những bà nội trợ đích thực điều hành sản xuất Andy Cohen đã chia sẻ câu chuyện bên lề của mình và tuyên bố rằng Rinna thực sự đã thay đổi ý định để nghỉ việc. Trong cuốn sách mới của mình, Nhật ký của bố: Những năm tháng trưởng thành của tôicái mà Xem những gì xảy ra trực tiếp Người dẫn chương trình cũng giải thích lý do tại sao anh ta nghĩ như vậy nội trợ ngôi sao đã có một “mối quan hệ độc hại” với chương trình. Hãy đọc tiếp để biết Cohen còn nói gì về việc Rinna ra đi đã đi xuống như thế nào và về tuyên bố mà anh ấy đưa ra để đáp lại.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Container quan điểm Người đồng dẫn chương trình cho biết bác sĩ tim mạch của anh ấy đã bảo anh ấy bỏ chương trình.

Cohen tuyên bố Rinna nghỉ việc… sau đó được xem xét lại.

Andy Cohen trong đêm khai mạc
Ron Adar/Shutterstock

Theo E! tin tức, trong Nhật ký của bố, Cohen viết rằng Rinna đã nhắn tin cho anh ấy rằng cô ấy muốn rời khỏi chương trình sau khi họ quay phần tái hợp Phần 12 vào tháng 9 năm 2022. Nhưng sau đó, cô ấy dường như đã thay đổi quyết định.

“Có vẻ như Rinna sẽ không dừng lại, dựa trên một số thư từ trao đổi với nhóm. Đây sẽ là một hành trình của cả hai bên,” anh ấy viết (thông qua Reality Blurb).

Cô hy vọng và hy vọng một ngày nào đó anh sẽ trở lại.

Lisa Rinna tại buổi ra mắt
Kathy Hutchins/Shutterstock

Cohen nói trong cuốn sách rằng vào thời điểm đó, ông nghĩ rằng ngôi sao thực tế “nên nghỉ ngơi nhưng thực sự sẽ quay trở lại.” Ông cũng nói rằng cả hai bên đều ủng hộ việc ông từ chức. “Cả hai chúng tôi đều đồng ý với Rinna rằng cô ấy cần tạm dừng chương trình (đây là một sự gián đoạn thực sự),” Nhật ký của bố đọc

“tạm dừng” đã trở thành một trò đùa đang diễn ra nội trợ thế giới, kể từ khi Những bà nội trợ đích thực của thành phố New York ngôi sao Liên khúc Dorinda nhấn mạnh sau khi anh ta bị sa thải vào năm 2020 rằng Cohen đã sử dụng cụm từ đó với anh ta và anh ta mong đợi sẽ trở lại. Trong trường hợp này, nhà sản xuất điều hành đã nói rõ rằng ông ấy hy vọng rằng đây chỉ là thời gian nghỉ ngơi của Rinna.

Ông cũng cho biết ngay sau khi thông tin về sự ra đi của Rinna được công bố. “Anh ấy là một phần quan trọng của nó Beverly Hills, và tôi thực sự hy vọng rằng đây là một sự tạm dừng. Tôi hy vọng anh ấy quay lại,” anh ấy nói vào tháng 1 trên chương trình SiriusXM của mình, Radio Andy (thông qua Hôm nay).

Cohen cho biết mối quan hệ của Rinna với chương trình đã trở nên “độc hại”.

Cohen viết về ngôi sao thực tế 59 tuổi trong cuốn hồi ký của mình: “Có cảm giác như cô ấy có mối quan hệ độc hại với chương trình vào thời điểm này, và việc xả hơi sẽ tốt cho tất cả mọi người”.

Trong khi Rinna là một Bà nội trợ không bao giờ ngại tham gia vào các bộ phim truyền hình hay gây rối, thì Phần 12 lại có một bước ngoặt rất đen tối. Trong phần phát sóng vào năm 2022, Rinna có mâu thuẫn với dàn diễn viên bán thời gian. Kathy Hiltonchị gái của bà nội trợ cũ là ai Kyle Richards. Rinna khẳng định cô đã chứng kiến ​​cảnh Hilton bị “hỏng hóc” trước máy quay, nguyên nhân được cho là nguyên nhân khiến cô mắc chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn (PTSD).

Trong tập cuối cùng, Rinna nói rằng cô ấy sẽ “bị ung thư” và “ốm và chết” nếu cô ấy giữ bí mật về cuộc chia tay được cho là của Hilton và không chia sẻ nó với cả nhóm. Nhận xét của ông đã bị Viện Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ và khán giả lên án. (Mặc dù Hilton thừa nhận rằng cô ấy đã trở nên khó chịu với màn biểu diễn của ban nhạc, nhưng ký ức của cô ấy về sự kiện này không giống với ký ức của bạn diễn của cô ấy.)

Rinna cũng thường xuyên đăng về chương trình trên mạng xã hội, đặc biệt là câu chuyện của cô ấy với Hilton. Thậm chí còn có tin đồn rằng anh ấy đã sử dụng một tài khoản mạng xã hội bí mật cho mục đích đó, điều mà anh ấy phủ nhận.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Rinna phản đối tài khoản của Cohen.

Andy Cohen, Lisa Rinna và Garcelle Beauvais tại buổi lễ Đại lộ Danh vọng Hollywood của Cohen năm 2022
Hình ảnh Amy Sussman/Getty

Trong một tuyên bố với E! News, đại diện của Rinna nói rằng cựu nữ diễn viên phim truyền hình “không ‘nghỉ ngơi'” và nói thêm, “Chưa bao giờ có bất kỳ cuộc thảo luận nào với bất kỳ ai về ý tưởng này.”

“Hợp đồng của anh ấy đã kết thúc và cả hai bên đã đồng ý không ký kết hợp đồng mới”, tuyên bố từ chối trách nhiệm tiếp tục. “Anh ấy cảm thấy thời gian của mình trong chương trình đã trôi qua tốt đẹp và anh ấy rất vui khi được tiếp tục. Và anh ấy vẫn không hối tiếc.”

Ông cũng nói như vậy nội trợ fandom đã trở nên “không lành mạnh.”

Lisa Rinna tại MTV Movie and TV Awards: Unscripted năm 2022
Kathy Hutchins/Shutterstock

Trong một cuộc trò chuyện vào tháng Giêng với Phỏng vấnRinna kể câu chuyện khi cô ấy quyết định rời đi.

Phiên bản câu chuyện của anh ấy giống với phiên bản của Cohen ở chỗ anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã thực hiện cuộc gọi sau cuộc hội ngộ. “Điều xảy ra là tôi đã rời đi, theo đúng nghĩa đen, ngay sau cuộc họp. Mọi người không biết điều đó,” anh nói. “Nhưng tôi đã nói với mọi người ngay sau cuộc hội ngộ rằng tôi sẽ tiếp tục, đó là điều sẽ xảy ra.”

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã có một “năm khó khăn” và thấy rằng “cách người hâm mộ phản ứng với thế giới nội trợ” đã trở thành “không lành mạnh.”

“Tôi là [expletive] ghét năm nay,” Rinna nói. “Vì nhiều lý do. Mẹ tôi mất, chúng tôi đều biết điều đó. Nhưng đó không phải là lý do lớn nhất. Câu chuyện không được kể hai chiều như tôi mong muốn. Làm thế nào về điều đó?”

Về việc bị Bravo chiếm đóng, ngôi sao nói Phỏng vấn rằng từ “tạm dừng” không áp dụng cho tình huống.

“Tôi giỏi nghỉ ngơi,” anh nói. “Đã đến lúc nghỉ ngơi. Không phải nghỉ ngơi, tôi không nghỉ ngơi. Bạn đừng đặt nó xuống Tôi khi tạm dừng. Tôi đi tạm biệt. Anh biết tôi đang nói về cái gì không?”