Mùa hè đã chính thức đến, điều đó có nghĩa là lịch của bạn có thể sẽ sớm tràn ngập những buổi dạ tiệc đầy nắng. Bất kỳ người dự tiệc dày dạn kinh nghiệm nào cũng biết rằng khi bạn tham dự những sự kiện này, theo thông lệ, người tổ chức hoặc bà chủ nhà sẽ mang một món quà để cảm ơn vì lòng hiếu khách của họ. Bạn có thể có một món quà mà bạn chọn—chẳng hạn như hoa hoặc một chai rượu vang—những món quà này luôn được đón nhận và đánh giá cao. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi mọi thứ vào mùa hè này và mang đến một món quà tặng bà chủ độc đáo, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

“Điều quan trọng là chọn một cái gì đó có ý nghĩa và độc đáo cho chủ nhà hoặc bà chủ nhà,” Chantelle Hartman Malarkeynhà thiết kế nội thất, đầu bếp gia đình và chủ nhà thẩm mỹ, kể Cuộc sống tốt nhất. “Một món quà chu đáo chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của người nhận.”

Có thể bạn đã nghĩ về các lựa chọn của chủ nhà, nhưng nếu bạn vẫn đang băn khoăn về món quà hoàn hảo dành cho họ, thì bạn thật may mắn. Đọc tiếp để biết bảy ý tưởng quà tặng hoàn hảo cho bất kỳ buổi họp mặt nào bạn tham dự vào mùa hè này.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: 6 điều tốt nhất nên yêu cầu khách mang theo—Nếu họ đề nghị.

1
tạp dề cá nhân

ràng buộc tạp dề
lightwavemedia / Shutterstock

Nếu chủ nhà của bạn thích nấu ăn, Malarkey khuyên bạn nên đặt cho họ một chiếc tạp dề cá nhân hóa. Đó không chỉ là thứ họ có thể sử dụng hàng ngày khi chuẩn bị thức ăn mà họ còn nghĩ đến bạn khi họ làm như vậy!

Không có thời gian để đặt hàng và chờ giao hàng? Malarkey lưu ý rằng một bộ thẻ công thức thú vị sẽ được đánh giá cao bởi bất kỳ ai thích nấu ăn.

2
gia vị

một bó quế
Antonio Gravante/Shutterstock

Để có một món quà theo chủ đề ẩm thực đơn giản hơn, hãy đến cửa hàng tạp hóa và chọn một số loại gia vị cho người bạn đồng hành ẩm thực của bạn.

“Gia vị làm quà tặng tuyệt vời,” Lisa Mirza Grotts, một nhà đạo đức học có trụ sở tại San Francisco, cho biết. “Hãy nghĩ đến quế để luộc khi khách đến, hoặc quế để nướng.”

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: 5 thứ bạn nên để trong bếp khi có khách ghé thăm.

3
Đồ thủy tinh độc đáo

cốc uống nước nhiều màu
Andrey_Nikitin / Shutterstock

Mang theo một chai vino là một món quà tiêu chuẩn cho những người thích giải trí, nhưng để nâng cao trò chơi tặng quà của bạn, Malarkey cho biết những chiếc cốc độc đáo luôn được đánh giá cao.

Đối với một cái gì đó đặc biệt hơn một chút, hãy đến cửa hàng tiết kiệm tại địa phương của bạn và chọn một số kính cổ hoặc kính có màu vui nhộn để có một bộ thực sự độc đáo.

Bạn có thể kết hợp nó với một thùng đá nếu bạn thực sự muốn chơi hết mình, và thậm chí bạn có thể mang theo một chai rượu vang hoặc rượu mừng để có biện pháp tốt.

4
Chăn dã ngoại ngoài trời

chăn dã ngoại ngoài trời
Razbitnov/Shutterstock

Nếu bạn muốn tặng thứ gì đó mà chủ nhà của bạn có thể sử dụng suốt cả mùa hè, Virginia Frischkornngười sáng lập và Giám đốc điều hành của Partytrick, đề xuất chăn dã ngoại ngoài trời là “sự thoải mái đầy phong cách cho các cuộc tụ họp ngoài trời.”

Bạn có thể chọn một trong những thứ này tại nhà bán lẻ đồ gia dụng địa phương hoặc mua sắm trực tuyến để tìm một thứ thực sự phù hợp với phong cách và cá tính của chủ nhà.

5
Bộ làm vườn thảo mộc

nhãn trong vườn thảo mộc
Ajax9/Shutterstock

Frischkorn cũng đề xuất một bộ dụng cụ làm vườn thảo mộc, rất phù hợp cho bất kỳ chủ nhà nào có ngón tay cái màu xanh lá cây. Thậm chí tốt hơn, nếu chủ nhà của bạn cũng thích nấu ăn, họ sẽ chọn các loại thảo mộc tươi cho bất kỳ công thức nấu ăn mùa hè nào.

Các loại thảo mộc hơi khác so với bó hoa điển hình của bạn. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn mang theo hoa tươi, Malarkey khuyên bạn nên điều chỉnh lựa chọn của mình “theo màu sắc và hương thơm yêu thích của chủ nhà hoặc chủ nhà.”

Để nhận thêm lời khuyên về cuộc sống được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

6
nến sả

nến sả
Teodor Costachioiu/Shutterstock

Nến có thể khó tặng, vì tất cả chúng ta đều có sở thích về mùi và hương thơm. Tuy nhiên, trong những tháng ấm áp hơn, Frischkorn nói rằng bạn không thể sai lầm khi sử dụng một cây nến sả để “đuổi theo phong cách mùa hè”.

Nếu đúng, chủ nhà của bạn có thể sẽ biết ơn hơn về món quà của bạn nếu họ quên dự trữ bình xịt côn trùng hoặc nến sả trước sự kiện buổi tối.

7
hoạt động tự làm

làm mứt tự làm
Hình ảnh đất đai / Shutterstock

Các chuyên gia cũng khuyên bạn nên tặng quà cho các hoạt động tự làm cụ thể mà chủ nhà của bạn sẽ thích.

Grotts gợi ý một bộ dụng cụ bảo quản để chủ nhà hoặc nữ tiếp viên của bạn có thể tự làm mứt. Bạn có thể mua bộ dụng cụ hoàn chỉnh trực tuyến hoặc tự làm bằng cách thêm những thứ cần thiết: trái cây, pectin, lọ, đường và công thức.

Malarkey nói rằng bạn cũng có thể chọn thứ gì đó như hộp làm đồ gốm, cho phép họ tạo ra những tác phẩm bằng đất sét của riêng mình.

“Thật dễ thương, và họ có thể làm bất cứ thứ gì họ thích,” cô nói. “Điều này là hoàn hảo cho bất kỳ ai sáng tạo hoặc thích thử một sở thích mới!”