Khi thời tiết ấm lên, bạn có thể sẵn sàng tiếp khách ở sân sau, tận hưởng bầu bạn của nhau trong khi thưởng thức một ít vitamin D. Tùy thuộc vào thời điểm, bạn có thể có những kế hoạch hoặc sắp xếp khác nhau, nhưng nhìn chung, điều gì cũng tốt. chủ nhà biết rằng bạn cần phải chuẩn bị khi giải trí. Vì vậy, trước khi bạn gửi tin nhắn nhóm, lời mời Evite hoặc Facebook cho buổi tụ tập của mình, bạn cần đảm bảo rằng mình có sẵn một số mặt hàng chủ lực. Hãy đọc tiếp sáu điều mà các chuyên gia về phép xã giao nói rằng bạn phải có khi đón tiếp khách ở sân sau của mình.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: 6 điều tốt nhất nên yêu cầu khách mang theo—Nếu họ đề nghị.

1
Thuốc chống côn trùng

Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ - 21 tháng 6 năm 2011: Một bộ sưu tập các loại thuốc xịt côn trùng và nước thơm được trưng bày trên một gốc cây.  Thuốc chống côn trùng rất quan trọng đối với những người gác cổng của chúng tôi và những người đang cố gắng tránh mắc các bệnh do muỗi truyền như Vi-rút West Nile và viêm não.
iStock

Thời tiết ấm hơn là một sự thay đổi đáng hoan nghênh sau những tháng mùa đông, nhưng trong mùa xuân và mùa hè, chúng ta cũng phải đối phó với nhiều loài gây hại hơn. Đó là một món đồ dễ bị bỏ quên, nhưng bạn phải luôn có sẵn bình xịt côn trùng.

“Tất cả chúng ta đều biết đó là mùa giải và không ai muốn về nhà với một số vết cắn,” Chantelle Hartman Malarkeynhà thiết kế nội thất và chủ nhà thẩm mỹ, nói Cuộc sống tốt nhất.

Cô ấy nói thêm: “Nến sả cũng giúp ích — vừa tạo thêm bầu không khí vừa xua đuổi côn trùng”. Kristi Spencerchuyên gia về nghi thức và người sáng lập tại The Polite Company.

“Bạn không muốn khách của mình cảm thấy như họ là món chính trong bữa tiệc nướng của bạn,” Spencer nói đùa. Theo Malarkey, trên thực tế, thức ăn của bạn cũng là thứ có thể thu hút bọ, vì vậy, bạn nên trang bị một số tấm lưới che đĩa thức ăn cũng là điều bạn nên quan tâm.

2
bóng râm

một cái bàn với một chiếc ô ở phía sau của ngôi nhà
Artazum/Shutterstock

Nếu bạn tổ chức vào ban ngày, bạn chắc chắn cần phải có các tùy chọn chỗ ngồi có bóng mờ.

“Hãy chắc chắn rằng bạn [have] một nơi bóng mát cho khách dành thời gian,” Silvia HermanyNgười ủng hộ hương vị cộng đồng và người sáng tạo kỹ thuật số về thực phẩm và lối sống, nói Cuộc sống tốt nhất. “Đây có thể là một sân trong ngụy trang hoặc một chiếc ô! [It’s] điều rất quan trọng đối với khách là tránh nắng để họ có thể sống sót qua cái nóng trong vài giờ.”

Blythe Yostđồng sáng lập và kiến ​​trúc sư cảnh quan trưởng Tilly, gợi ý nên xem xét một giàn che nắng—có thể đắt tiền—nhưng rất đáng để đầu tư. “[Pergolas] có thể đẹp về mặt hình ảnh và các tính năng sẽ [make a] Một tuyên bố tuyệt vời trong sân của bạn.”

Hermanny gợi ý thêm điểm thưởng nếu bạn cung cấp một số máy phun sương hoặc quạt mà khách có thể sử dụng để giải nhiệt.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: 6 điều bạn nên giữ khi có khách đến, các chuyên gia nói.

3
ánh sáng phù hợp

người phụ nữ điều chỉnh ánh sáng ở sân sau
Hình ảnh đất đai / Shutterstock

Các chuyên gia cho biết khi mặt trời lặn, bạn cũng cần một số tùy chọn chiếu sáng ở sân sau của mình.

Yost nói: “Ánh sáng bên ngoài tạo ra một bầu không khí tuyệt vời và rất quan trọng đối với sự an toàn. “Chúng tôi yêu thích đèn dây cho một lựa chọn chi phí thấp.”

Đèn dây cũng đủ mờ để tránh bọ, lưu ý Virginia Frischkornngười lập kế hoạch sự kiện, đồng thời là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Partytrick.

Bryan ClaytonGiám đốc điều hành và đồng sáng lập của GreenPal, đề xuất đèn lồng và đèn chạy bằng năng lượng mặt trời như các lựa chọn thay thế hoặc đèn có cảm biến chuyển động “để tăng thêm một chút an toàn và bảo mật.”

4
Máy làm mát

mát với một chai bia
myphotobank.com.au / Shutterstock

Cho dù bạn đang chiêu đãi những người bạn trên 21 tuổi hay một gia đình có trẻ nhỏ chạy nhảy xung quanh, bạn sẽ muốn chuẩn bị sẵn đồ uống lạnh.

Để làm như vậy, Malarkey khuyên bạn nên cung cấp các bộ làm mát khác nhau và dán nhãn rõ ràng cho chúng. Một cái có thể đựng nước, một cái khác đựng đồ uống của trẻ em, và một cái khác đựng đồ uống có cồn. Điều này không chỉ tránh nhầm lẫn mà còn giữ cho thức uống mát lạnh và sảng khoái.

“Bạn không muốn phục vụ đồ uống ấm cho khách, và [this] đồng thời để mọi thứ bên ngoài để khách có thể dễ dàng lấy mà không cần phải ra vào nhà bạn,” Frischkorn nói.

Để có thêm lời khuyên thú vị được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
trang trí tiệc

gia đình ngồi ăn tối ở sân sau
wavebreakmedia / Shutterstock

Trang trí một không gian ngoài trời có thể khiến bạn choáng ngợp, đặc biệt nếu bạn có một khoảng sân rộng hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia về phép xã giao cho biết một số bổ sung chu đáo sẽ giúp ích rất nhiều—và khiến khách của bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Frischkorn nói: “Tập trung vào các chi tiết nhỏ như đồ thủy tinh đẹp, không có thủy tinh, đĩa và khăn trải bàn là một cách dễ dàng để nâng tầm sự kiện của bạn.

“Trang trí phong cách” cũng nằm trong danh sách những thứ phải có của Malarkey. Cô ấy đề xuất một thứ gì đó đơn giản như một bó hoa để “làm sáng không gian”.

6
Chỗ ngồi rộng rãi

mọi người ngồi ở phía sau nhà
Hình ảnh đất đai / Shutterstock

Có vẻ như bạn cần chỗ ngồi cho khách của mình, nhưng chìa khóa ở đây là sự đa dạng.

Clayton nói: “Bạn cần có một chiếc ghế, băng ghế dài hoặc ghế sofa đủ thoải mái và chắc chắn để khách có thể ngồi lên. Bạn cũng có thể sử dụng đệm, gối hoặc chăn để tăng thêm sự thoải mái và màu sắc”. “Hãy chắc chắn rằng bạn sắp xếp chỗ ngồi của mình theo cách khuyến khích cuộc trò chuyện và tương tác giữa các vị khách của bạn.”

Yost nói rằng các tùy chọn khác nhau “giúp ích cho luồng bữa tiệc”, giúp bạn dễ dàng chiêu đãi nhiều người hơn. Cô giải thích: “Có một chiếc bàn, đi văng, phòng khách và có thể là một số chiếc ghế Adirondack ngộ nghĩnh hoặc ghế kiểu bãi biển sẽ khuyến khích mọi người sử dụng các khu vực khác nhau và khiến bản thân cảm thấy thoải mái.

Nếu bạn không có nhiều chỗ ngồi ở sân sau, hãy chắc chắn chú ý đến khách của bạn! “Họ không ngại mang theo những chiếc ghế cắt cỏ của riêng mình nếu điều đó có nghĩa là họ sẽ có một chỗ an toàn để ngồi,” Spencer nói.