Các đề xuất sản phẩm trong bài đăng này là các đề xuất của tác giả và/hoặc các chuyên gia được phỏng vấn và không chứa các liên kết liên kết. Ý nghĩa: Nếu bạn sử dụng liên kết này để mua thứ gì đó, chúng tôi sẽ không nhận được hoa hồng.

Đối với nhiều người, việc sở hữu một chiếc điều hòa không khí đáng tin cậy để giữ cho ngôi nhà của họ luôn mát mẻ và thoải mái là điều cần thiết trong những tháng nắng nóng. Nếu đó là trường hợp của bạn, điều quan trọng là phải hiểu rằng không phải tất cả các thiết bị làm mát đều được tạo ra như nhau. Để máy hoạt động trơn tru suốt mùa hè, bạn cần đầu tư vào một sản phẩm đáng tin cậy từ một trong những thương hiệu máy điều hòa chất lượng tốt nhất.

“Một máy điều hòa không khí chất lượng tốt được thiết kế để cung cấp khả năng làm mát vượt trội với ít năng lượng hơn, đồng thời giúp giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn,” cho biết Shaun Martin, chuyên gia thiết kế nội thất và bất động sản đồng thời là chủ sở hữu/Giám đốc điều hành của We Buy Houses ở Denver. “Nó đi kèm với các tính năng như cài đặt nhiệt độ có thể điều chỉnh, quạt mạnh mẽ, bộ lọc bẫy các hạt bụi và chất gây dị ứng khác cũng như nhiều tốc độ cho phép bạn điều chỉnh luồng không khí. Ngoài ra, chúng được chế tạo để chịu được việc sử dụng lâu dài và có thể ít phải sửa chữa hơn so với tùy chọn chất lượng thấp.”

Vẫn không chắc chắn bắt đầu từ đâu? Khi bạn bắt đầu mua một thiết bị AC mới, hãy xem xét các thương hiệu được chuyên gia khuyên dùng sau đây.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 7 Cửa hàng Gia đình Bán Ghế dài Chất lượng Tốt nhất.

Thương hiệu điều hòa chất lượng tốt nhất

1. Đaikin

điều hòa không khí giúp trái đất
Kwangmoozaa / Shutterstock

Cho dù bạn đang tìm cách lắp đặt một máy điều hòa không khí trung tâm trong gia đình hay doanh nghiệp của mình, bạn không thể bỏ qua thương hiệu Daikin của Nhật Bản.

“Daikin được biết đến với các giải pháp điều hòa không khí sáng tạo và tiết kiệm năng lượng,” cho biết James De Meo, kỹ sư HVAC và thợ sửa ống nước bậc thầy cho Ngôi nhà vĩnh viễn này. “Họ vượt trội trong việc cung cấp công nghệ biến tần tiên tiến đảm bảo kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nhất quán đồng thời giảm mức tiêu thụ năng lượng.”

Theo De Meo, một trong những điểm bán hàng quan trọng của dòng sản phẩm Daikin là tính năng “Mắt thông minh” độc quyền của họ, giúp phát hiện công suất phòng và điều chỉnh làm mát phù hợp, nhờ đó tối ưu hóa sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

Joe Fairley, phó chủ tịch phát triển kinh doanh của Laser Facility Management, nói rằng một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi mua AC là bảo hành của nhà sản xuất. Và đó là lý do tại sao Daikin cũng là một trong những thương hiệu được khuyên dùng nhất: Hãng cung cấp chế độ bảo hành các bộ phận có giới hạn từ 10 đến 12 năm.

2. Điện Mitsubishi

Một người đàn ông đang lắp đặt máy điều hòa không khí Mitsubishi Electric
Jacktamrong / Shutterstock

Vào năm 2022, Mitsubishi Electric đã giành được giải thưởng CHOICE Thương hiệu Máy điều hòa không khí của năm trong năm thứ năm liên tiếp. Nhóm ủng hộ người tiêu dùng CHOICE đã trao giải thưởng này dựa trên nhiều năm đánh giá sản phẩm cũng như thông tin về độ tin cậy và hài lòng của khách hàng.

De Meo cho biết: “Mitsubishi Electric nổi bật như một thương hiệu cao cấp với các sản phẩm điều hòa không khí chất lượng cao và đáng tin cậy. “Hệ thống của họ cung cấp các tính năng tiên tiến như công nghệ cảm biến i-see 3D, theo dõi công suất sử dụng phòng và điều chỉnh hệ thống làm mát để mang lại sự thoải mái và hiệu quả tối ưu.”

Theo De Meo, một tính năng độc đáo khác là công nghệ lọc không khí “Plasma Quad Plus” của họ—cung cấp chất lượng không khí vượt trội bằng cách loại bỏ các chất gây dị ứng, vi khuẩn và vi rút thông thường. Điều đó làm cho máy điều hòa Mitsubishi trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho những người bị dị ứng theo mùa, bụi hoặc vật nuôi.

Mitsubishi Electric chuyên về các hệ thống chia nhỏ không ống dẫn, rất lý tưởng nếu bạn chỉ cần làm mát một số phòng nhất định trong nhà.

Để nhận thêm lời khuyên về nhà được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

3.Samsung

Máy lạnh Samsung màu trắng trên tường trắng
Yurii Klymko/Shutterstock

Samsung là một trong những thương hiệu thiết bị gia dụng đáng tin cậy nhất trên thế giới—và giống như nhiều sản phẩm gia dụng khác của họ, các chuyên gia cho rằng máy điều hòa không khí của họ là tốt nhất.

Martin nói: “Tôi khuyên dùng máy điều hòa không khí của Samsung vì họ cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng. “Họ có nhiều dòng máy điều hòa không khí cửa sổ, di động và trung tâm được thiết kế để tiết kiệm năng lượng và đáng tin cậy. Ngoài ra, máy điều hòa không khí của họ được trang bị các tính năng như điều khiển nhiệt độ tự động, cài đặt hẹn giờ, cảm biến độ ẩm và tốc độ quạt có thể điều chỉnh.”

4. Friedrich

ảnh sản phẩm của máy điều hòa không khí cửa sổ Friedrich Chill
Frederick

Sự thật thú vị: Thương hiệu này đã sản xuất máy điều hòa không khí từ những năm 1950—và ngày nay, đây là nhà sản xuất máy điều hòa không khí trong phòng duy nhất còn lại ở Bắc Mỹ.

Friedrich sản xuất các đơn vị cửa sổ, thiết bị di động và máy điều hòa không khí trung tâm — tất cả những thứ mà Martin nói “có tiếng là mạnh mẽ và bền bỉ.”

Bất kể loại AC nào, Martin lưu ý rằng mỗi sản phẩm đều được thiết kế để tiết kiệm năng lượng. Ông nói: “Các bộ lọc của chúng giữ cho không khí trong nhà không có các hạt bụi và các chất gây dị ứng khác. “Ngoài ra, nó đi kèm với các tính năng như điều chỉnh tốc độ quạt, chế độ ngủ và hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số.”

Điều đáng chú ý là hầu hết các kiểu máy điều hòa không khí Friedrich dạng cửa sổ và di động đều được trang bị hoạt động Wi-Fi tích hợp.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: 6 bí mật Home Depot không muốn bạn biết.

5.LG

Ảnh chụp sản phẩm điều hòa thông minh LG đã cắt
LG

Martin cho biết: “Tôi tin tưởng máy điều hòa không khí LG vì chúng được biết đến với độ tin cậy và công nghệ tiên tiến. Cuộc sống tốt nhất. “Họ cung cấp nhiều loại máy điều hòa không khí cửa sổ, di động và trung tâm đi kèm với các tính năng như…chế độ tiết kiệm năng lượng và kiểm soát nhiệt độ chính xác.”

Theo De Meo, LG vượt trội trong việc cung cấp các hệ thống tiết kiệm năng lượng với các tính năng tiên tiến như công nghệ “Biến tần kép”, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và đảm bảo làm mát ổn định.

De Meo cho biết, một tính năng khác khiến LG trở nên nổi bật là công nghệ “SmartThinQ”, cho phép người dùng điều khiển và giám sát máy điều hòa không khí của họ từ xa thông qua ứng dụng điện thoại thông minh để tăng thêm sự tiện lợi và tích hợp nhà thông minh.

6. Bể tạo sóng

Chụp sản phẩm máy điều hòa không khí cửa sổ xoáy nước
xoáy nước

Whirlpool là công ty thiết bị gia dụng lớn nhất thế giới, và Martin cho biết máy điều hòa không khí của họ “mang lại giá trị đồng tiền tuyệt vời.”

Ông giải thích: “Cửa sổ, các thiết bị điều hòa không khí di động và trung tâm của họ được thiết kế để sử dụng năng lượng hiệu quả và yên tĩnh. “Nó cũng đi kèm với các tính năng như cài đặt nhiệt độ có thể điều chỉnh và chế độ ngủ.” Ngoài ra, ông lưu ý rằng nó có một bộ lọc đặc biệt giúp loại bỏ các hạt bụi và các chất gây dị ứng khác khỏi không khí.