Tất cả những cái tên đều có ý nghĩa—có thể tên của bạn được truyền lại trong gia đình, hoặc có thể nó khiến cha mẹ bạn nhớ đến bài hát yêu thích của họ. Nhưng nếu tên của bạn cũng may mắn thì sao? Ngày nay, việc chọn một cái tên mang lại may mắn và tài lộc đang ngày càng trở nên phổ biến. Và một cách để làm điều này là với chiêm tinh học. Nếu bạn muốn biết về những tên con gái may mắn nhất, hãy đọc để nghe từ một nhà chiêm tinh.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 6 con số may mắn nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6 tên con gái may mắn nhất

1. Felicity/Felicia

Felicity trong gạch trên đường phố
William A. Morgan/Shutterstock

theo Julie Hackett, người sáng lập và người kể chuyện hàng đầu của Story Names, Felicity (hay Felicia) là một trong những cái tên may mắn nhất dành cho bé gái. Nó đến từ Fortuna, nữ thần may mắn của người La Mã. “Nó có nghĩa đen là hạnh phúc, khả năng sinh sản, may mắn, may mắn,” ông giải thích.

Phường Kerrynhà chiêm tinh và tarot và chuyên gia tâm linh tại Tartoo, cho biết thêm rằng Felicity bắt nguồn từ felicitas, từ tiếng Latinh có nghĩa là may mắn.

Trong tiếng Anh hiện đại, felicity là một danh từ cũng có nghĩa là hạnh phúc hoặc hạnh phúc sâu sắc, vì vậy bất cứ ai có tên này nhất định sẽ nhận được những điều tốt đẹp.

2. Beatrice/Beatrix

Biển báo đường Beatrice
Chedko/Shutterstock

Beatrice xuất phát từ tiếng Latin beatus, có nghĩa là hạnh phúc hoặc may mắn.

Có một vị thánh đầu tiên có tên Latinh Viatrix dễ dàng đổi thành Beatrix, Hackett nói với chúng tôi Cuộc sống tốt nhất. Cái tên này lần đầu tiên được Saint phổ biến và có thể ở dạng (Beatrice hoặc Beatrix).

“Cô ấy là người được ban phước hoặc cô ấy mang lại hạnh phúc, đó là ý nghĩa trực tiếp của cái tên,” Ward nói, người nói thêm rằng biến thể Beatrice Beatrix có nghĩa là khách du lịch, vì vậy những cô gái có tên này có thể sẽ tiến xa!

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 12 tinh thể có thể mang lại may mắn cho bạn, theo các nhà chiêm tinh.

3. Lòng thương xót

Cái tên Grace in Bricks
marekuliasz/Shutterstock

“Theo định nghĩa, cái tên này gắn liền với thần thánh, tạo ra năng lượng chính để nhận được phước lành”, ông nói. Lauren DeGolia, nhà tư vấn rõ ràng và nhà chiêm tinh tại Fresh Start Registry. Ân điển xuất phát từ tiếng Latinh grâtia, có nghĩa là ân huệ hoặc phước lành.

DeGolia nói: “Ngoài ra, chìa khóa để thể hiện là khai thác sự duyên dáng và tách rời khỏi kết quả. “Làm điều này làm giảm kỳ vọng của chúng tôi, cho phép chúng tôi tìm thấy lòng biết ơn nhiều hơn trong thời điểm hiện tại và kích hoạt tất cả may mắn trong lĩnh vực của chúng tôi.”

4. Hổ phách

trang sức hổ phách
GấuẢnh/Shutterstock

Hổ phách không chỉ là một cái tên tốt lành mà nó còn là một loại đá quý khá phổ biến. Nó có nguồn gốc từ tiếng Celtic và tiếng Ả Rập, và Ward nói “Hổ phách tiếng Hindi có nguồn gốc từ tiếng Phạn và có nghĩa là ‘bầu trời’, vì vậy bầu trời là giới hạn đối với Hổ phách!”

Là một loại đá quý, nó có màu nâu vàng và được hình thành từ nhựa cây hóa thạch. Người La Mã gọi nó là electrum, có nghĩa là “được tích điện”, bởi khả năng hút các chất khác khi cọ xát, Hackett nói. Cuộc sống tốt nhất.

“Tôi gọi nó là ‘Hòn đá Hạnh phúc’ vì nó được biết là mang lại hạnh phúc và may mắn,” Hackett nói.

Những cô gái có tên này chắc chắn cũng rất hung dữ.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5. Eva/Zoe

Thư gỗ Zoe
Vasilena Ivanova/Shutterstock

Những cái tên này có thể ngắn gọn và ngọt ngào, nhưng chúng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, vì cả hai đều có nghĩa là “cuộc sống”.

“Về mặt năng lượng, cái tên này có thể được coi là tốt lành vì bầu không khí xung quanh nó kích hoạt nhiều trải nghiệm sống và sống hơn,” DeGolia nói.

Eva có nguồn gốc từ tiếng Do Thái và có quan hệ họ hàng với Eve, người phụ nữ đầu tiên trên Trái đất, trong khi Zoe có nguồn gốc từ Hy Lạp.

DeGolia nói thêm: “Khả năng điều chỉnh phần con người khiến chúng ta sống động hoặc trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ và ý nghĩa hơn là điều may mắn.

6. Tessa

6
Tessa

Bức thư chặn của Tessa
hình ảnh quyết định/iStock

Tessa có thể không nghĩ ra ngay lập tức, đặc biệt là khi nó trực tiếp chuyển sang đứa con thứ tư. Tuy nhiên, ý nghĩa đằng sau nó, thu hoạch, rất tốt để thu hút may mắn.

DeGolia nói: “Một người tên Tessa là người dẫn đầu bằng cách đánh giá cao những gì đã trở thành hiện thực trong cuộc sống của cô ấy, hoặc những gì cô ấy đã gặt hái được.

Anh ấy nói thêm rằng cái tên Tessa có thể khiến ai đó trở thành thỏi nam châm ngay lập tức thu hút mọi thứ họ mong muốn bởi vì sự đánh giá cao là rung động cao nhất của sự may mắn.