Hầu hết chúng ta đều có những con số may mắn. Có thể bạn mê tín và cố gắng đặt dãy số đó trên máy bay, hoặc có thể đó là số của cầu thủ bóng chày yêu thích của bạn. Nhưng chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng, theo chiêm tinh học, con số may mắn của bạn có thể không thực sự may mắn như vậy. Cho dù đó là dạng vật lý của con số hay sự liên kết hành tinh của nó, đây là những con số mà các nhà chiêm tinh cho là may mắn nhất. Đọc để tìm hiểu nếu yêu thích của bạn được liệt kê.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Màu sắc tốt nhất để thu hút may mắn, theo các nhà chiêm tinh.

0

Bộ đếm cơ học, đồng hồ đo lưu lượng công nghiệp để tiêu thụ khí đốt hoặc nước hoặc đồng hồ đo quãng đường cổ điển cho bảng điều khiển ô tô, đặt lại về 0
Peter Gudella/Shutterstock

Ông giải thích: “Khi nói đến các con số và sự may mắn, mọi người luôn nghĩ số 7 là số may mắn và số 13 là số không may mắn, nhưng con số quan trọng nhất thực ra lại là số 0 vì nó là một vòng tròn không có điểm kết thúc—hãy nghĩ đến số vô tận”. Jamie Gomes (còn được gọi là Elementually), tác giả có sách bán chạy nhất, nhà ngoại cảm đường dây nóng và nhân cách của TikTok.

Trên trang web của mình, Gomes cho biết thêm rằng số 0 đại diện cho “sự khởi đầu, chu kỳ và tiềm năng vô tận của vũ trụ.” Nhưng nếu bạn nhìn thấy ba số không liên tiếp, nó có thể củng cố điều này.

Ông nói: “Khi bạn liên tục nhìn thấy con số 000, đó có thể là dấu hiệu của một sự thức tỉnh tâm linh sắp tới hoặc một khoảnh khắc giác ngộ”. Và bởi vì nó gắn liền với sự trọn vẹn, nó “có thể đóng vai trò như một lời nhắc nhở hãy từ bỏ cảm giác tách biệt hoặc cô lập và đón nhận sự liên kết của vạn vật.”

số 8

Một quả bóng tám màu đen trên bàn bi-a màu xanh lá cây với một quả bóng màu khác ở phía sau
Serhii Kucher / Shutterstock

Theo Gomes, phần lớn lý do số 8 được coi là may mắn trong chiêm tinh học cũng giống như số 0—nó trông giống như dấu hiệu của vô cực.

Độc giả tâm linh và nhà chiêm tinh Emily Newman cho biết thêm rằng nhiều nền văn hóa coi số tám là may mắn vì “sự liên kết của nó với sự giàu có, phong phú và thành công về tài chính.”

Tương tự như vậy, trong chiêm tinh học, số tám “đại diện cho quyền lực, tham vọng và thành công vật chất”, các nhà chiêm tinh nói Bella Nguyễn.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 12 tinh thể có thể mang lại may mắn cho bạn, theo các nhà chiêm tinh.

3

Nhà số 3 mặt tiền gỗ lam
Christina Hemsley/Shutterstock

Trong tất cả các con số may mắn, ba được các nhà chiêm tinh nhắc đến nhiều nhất.

Rachel Clare, một nhà chiêm tinh tại Mysticsense, cho biết số ba được liên kết với hành tinh Sao Mộc, hành tinh của sự mở rộng, phong phú và may mắn. “Do đó, ảnh hưởng của sao Mộc đã tạo nên sức mạnh kỳ diệu cho số 3, khiến nó trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng và kết quả tích cực.”

Tuy nhiên, còn nhiều điều nữa khiến con số này trở nên may mắn. Clare nói thêm: “Số 3 giữ một vị trí đặc biệt trong kết cấu của vũ trụ.

“Hãy nghĩ về điều này: Chúng ta sống trong một thế giới chứa đầy bộ ba và bộ ba. Chúng ta có quá khứ, hiện tại và tương lai; ba màu cơ bản; và cả ba chiều không gian,” ông giải thích. “Bộ ba vốn có này cộng hưởng với sự hài hòa, cân bằng và hoàn hảo, thường gắn liền với sự may mắn và cảm giác mãn nguyện.”

Sidharth S. Kumar, một nhà chiêm tinh và nhà số học, người đã thành lập NumroVani, nói rằng 33 cũng khá may mắn. “Đây là một con số thấm nhuần sự tự tin, tự nhận thức và độc lập trong một cá nhân, làm tăng động lực của một người.”

5

Số năm trên đường chạy mọi thời tiết
Bit và Tách / Shutterstock

Trong số học—một nguyên tắc cổ xưa rút ra ý nghĩa từ một dãy số hoặc số lặp lại—”số năm được coi là biểu tượng của tự do, phiêu lưu và không chắc chắn,” Clare nói.

Anh ấy giải thích rằng năm khuyến khích sống trong thời điểm hiện tại và đón nhận sự thay đổi. Do đó, những người cộng hưởng với năm “thường được biết đến với tính cách từ tính, có xu hướng khám phá và đam mê cuộc sống.”

Ngoài ra, số năm có nguồn gốc văn hóa sâu xa như một biểu tượng của sự may mắn, “từ năm yếu tố trong triết học Trung Quốc cổ đại (đất, lửa, nước, kim loại và gỗ) đến ngôi sao năm cánh, biểu tượng của sự bảo vệ và hướng dẫn,” thêm Clare.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

6

tay nữ đẩy số sáu trên bảng điều khiển kim loại, đèn đỏ đang sáng
Evgeny s / Shutterstock

Trong chiêm tinh học, số sáu được liên kết với sao Kim—hành tinh của tình yêu, sắc đẹp và sự phong phú—Clare lưu ý.

“Vì vậy, số sáu thường được coi là may mắn trong tình yêu, sự lãng mạn và các mối quan hệ,” anh giải thích. “Người ta tin rằng những cá nhân có mối quan hệ hoặc mối quan hệ bền chặt với số sáu có thể trải nghiệm các mối quan hệ hài hòa và viên mãn hơn, cảm giác cân bằng và tươi đẹp hơn trong cuộc sống của họ, và nói chung là tràn đầy tình yêu và trải nghiệm tích cực.”

10

Che tòa nhà bằng kính với số 10 trên đó
Ảnh nghệ thuật / Shutterstock

Clare gọi 10 “siêu sao” là con số may mắn trong chiêm tinh học.

“Nó liên quan đến ngôi nhà thứ mười, nơi nói về sự nghiệp, thành công và danh tiếng của bạn trên thế giới,” anh ấy giải thích. “Về cơ bản, đó là phần của bạn. [zodiac] một biểu đồ cho thấy bạn tỏa sáng như thế nào trong cuộc sống nghề nghiệp của mình.”

Theo Clare, những người cảm thấy có mối liên hệ với con số này có nhiều khả năng đảm nhiệm vai trò lãnh đạo và có niềm tin nghề nghiệp mạnh mẽ.

“Họ có thể thấy mình ở đúng nơi, đúng lúc, được chú ý nhờ tài năng của mình và được hưởng những lợi ích đi kèm với danh tiếng xuất sắc,” ông nói về số 10 may mắn tiềm năng.