Chúng tôi ngưỡng mộ đá quý vì vẻ đẹp và sự sang trọng của chúng. Ai có thể cưỡng lại những viên đá sáng, bóng với màu đậm? Nhưng bên cạnh vẻ đẹp, đá quý còn rất thiết thực—mặc dù không giống như móc khóa hay FitBit. Thay vào đó, mục đích của họ nằm trong lĩnh vực tâm linh. Nếu bạn hỏi bất kỳ chuyên gia hay nhà chiêm tinh nào, họ sẽ cho bạn biết một số loại đá quý nhất định có thể mang lại may mắn, sự giàu có gia tăng và triển vọng lãng mạn tốt đẹp hơn—tất cả những điều chúng ta muốn thực hiện trong cuộc sống hàng ngày.

Trước mắt, chúng tôi thu thập những viên đá sẽ mang đến cho bạn nhiều tai nạn vui vẻ và những điều may mắn bất ngờ. Hãy đeo nó lên người bạn—hoặc thậm chí chỉ cần giữ nó bên người—và ngắm nhìn những khoảng thời gian tươi đẹp trôi qua.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Trang sức bạn nên đeo, dựa trên cung hoàng đạo của bạn.

1
màu ngọc lam

đá quý ngọc lam
iStock / Michel VIARD

Loại đá quý màu xanh lục này có một lịch sử lâu đời mang lại may mắn.

“Nhiều nền văn minh cổ đại, cũng như người Mỹ bản địa hiện đại, tin rằng đó là một loại đá quý may mắn và mang lại may mắn cho những người đeo nó; đó là lý do tại sao nó được sử dụng trong mặt nạ nghi lễ và trang sức trang trí”, nhà siêu hình học và nhà chiêm tinh cho biết. Linda Berry.

Ví dụ, người Tây Tạng tin rằng màu xanh lam có thể chuyển lời cầu nguyện trực tiếp đến các vị thần và người Navajo sử dụng mạn đà la màu xanh lam để triệu hồi mưa. Ngoài sự may mắn, viên đá quý có thể mang lại sự bình yên và bảo vệ bạn khỏi những thứ vô dụng đối với bạn. Nếu cung của bạn là Nhân Mã, Song Ngư hoặc Bọ Cạp, thì màu xanh lam sẽ may mắn hơn.

2
ngọc lục bảo

Đá sinh tháng 5 màu ngọc lục bảo

Đá sinh tháng 5, ngọc lục bảo may mắn vì nó đẹp.

“Viên đá quý xanh tươi này mang lại năng lượng của sự phát triển, phục hồi và phong phú,” cho biết Harneet Kaur, chuyên gia biểu hiện và giáo viên tâm linh tại Whimsical Minds. “Nó được liên kết với luân xa tim, đó là lý do tại sao nó được cho là thu hút tình yêu, hạnh phúc và may mắn.”

Cá nhân Kaur cho biết viên đá đã bảo vệ cô khỏi năng lượng tiêu cực, ngay cả trong những thời điểm khó khăn trong cuộc đời. Những người có dấu hiệu chiêm tinh là Xử Nữ, Song Tử, Bảo Bình, Ma Kết, Thiên Bình và Kim Ngưu sẽ nhận được thêm lợi ích.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Theo các chuyên gia, viên đá khai sinh của bạn nói gì về tính cách của bạn.

3
hổ phách

hổ phách
iStock / yrabota

Đặc biệt chú ý đến cách bạn sử dụng loại đá này. Berry nói: “Hổ phách mang lại may mắn cho những người sở hữu nó, đặc biệt nếu nó được đeo hoặc cọ xát. “Đó là một viên đá quý hóa thạch làm từ nhựa thông phát ra năng lượng tích cực, tươi sáng.”

Đá đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một loại bùa hộ mệnh. Nó mang lại sự tự tin và can đảm cho người đeo và thường được binh lính mang ra trận. Ngày nay, bạn có thể sử dụng nó để thể hiện sự may mắn; hãy thử nó đặc biệt nếu bạn là Sư Tử hoặc Bảo Bình.

4
ngọc bích

Cận cảnh một bàn tay cầm một chiếc nhẫn sapphire và kim cương
solidcolors / iStock

Em bé tháng 9, hãy vui mừng: Sapphire cũng có khả năng mang lại may mắn. Nó rất hữu ích cho những người tìm kiếm sự thịnh vượng tài chính; những người đeo có dấu hiệu sao Kim Ngưu, Song Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Ma Kết hoặc Bảo Bình sẽ thấy nó rất có lợi.

Kaur nói: “Viên đá quý màu xanh tuyệt đẹp này thu hút sự giàu có, thành công và cơ hội. “Nó cũng được biết đến với các đặc tính tâm linh, giúp tăng cường trực giác và nhận thức tâm linh.”

Kaur gợi ý, hãy đeo một chiếc nhẫn hoặc mặt dây chuyền bằng đá sapphire để giúp thu hút tiền bạc và thành công, hoặc để kết nối với tiếng nói bên trong của bạn.

Để biết thêm những nội dung như thế này được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
thạch anh vàng

thạch anh vàng
iStock / người hâm mộ

Loại đá quý màu vàng nâu này rất hiếm nên có ý nghĩa rằng nó là dấu hiệu của sự may mắn. Đá quý còn được gọi là “đá của thương nhân”, nhờ niềm tin rằng nó có thể mang lại may mắn và thịnh vượng về tài chính.

“Nó là cái mà Kaur nói: “Citrine luôn đẩy lùi năng lượng tiêu cực và thúc đẩy suy nghĩ rõ ràng.”

Kaur giải thích rằng viên đá quý an toàn cho mọi người đeo, mặc dù nó tốt nhất cho Nhân Mã, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp và Sư Tử.

6
hồng ngọc

Đá sinh tháng 7 Ruby

Tìm kiếm một sự thúc đẩy trong bộ phận lãng mạn? Đầu tư vào hồng ngọc, đá sinh nhật của tháng Bảy.

Kaur nói: “Viên đá quý màu đỏ rực rỡ này mang lại niềm đam mê, tình yêu và sức sống cho cuộc sống của một người. “Nó cũng được coi là một loại đá bảo vệ, xua đuổi năng lượng tiêu cực và thúc đẩy lòng can đảm và khả năng phục hồi.”

Đá có thể kích thích sự sáng tạo. Kaur cho biết thêm nó là một viên đá tốt lành hơn cho các nghệ sĩ, nhà văn và nhạc sĩ, vì nó có thể giúp tạo ra những ý tưởng và suy nghĩ vượt trội.