Các đề xuất sản phẩm trong bài đăng này là các đề xuất của tác giả và/hoặc các chuyên gia được phỏng vấn và không chứa các liên kết liên kết. Ý nghĩa: Nếu bạn sử dụng liên kết này để mua thứ gì đó, chúng tôi sẽ không nhận được hoa hồng.

Kim bấm có thể là một nguồn tài nguyên mua sắm có giá trị, cho dù đó là để nhặt hàng đống giấy, đổ đầy mực hay nguồn cung cấp cây bút yêu thích của bạn trong một năm. Ngoài thực tế là nó lấy tên từ các mặt hàng mà nó thực sự bán, nhà bán lẻ đã trở thành đồng nghĩa với việc mua đồ dùng văn phòng, điều hành hơn 1.000 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ. rất nhiều về nhà cung cấp kinh doanh mang tính biểu tượng nằm trong tầm ngắm. Đọc tiếp để tìm hiểu những bí mật mà Staples không muốn bạn biết, theo các chuyên gia.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: 5 lời cảnh báo cho người mua từ một cựu nhân viên của Big Lot.

1
Mặt hàng chủ lực sẽ khớp với giá—trong một số trường hợp.

Cận cảnh logo Amazon trên điện thoại thông minh trên tay một người bên cạnh tách cà phê
iStock / casinov

Staples đã nổi tiếng với mức giá thấp đối với đồ dùng văn phòng. Nhưng nếu bạn từng lo lắng rằng mình không nhận được ưu đãi tốt nhất, thì họ sẽ phù hợp với các đối thủ cạnh tranh của họ và thậm chí một số người bán hàng thương mại điện tử.

“Nhà bán lẻ trực tuyến duy nhất có giá phù hợp là Amazon và các mặt hàng phải được bán và vận chuyển bởi Amazon—không cho phép người bán bên thứ ba,” Julie Ramholdnhà phân tích người tiêu dùng với DealNews.com, nói Cuộc sống tốt nhất. “Ngoài ra, Staples sẽ phù hợp với các nhà bán lẻ khác miễn là họ bán hàng hóa trong các cửa hàng thực tế và trực tuyến dưới cùng một thương hiệu.”

Ramhold giải thích rằng nếu bạn mua sắm tại Staples và có thể đưa ra bằng chứng rằng một đối thủ cạnh tranh đủ tiêu chuẩn có mức giá thấp hơn, họ sẽ khớp giá đó cho bạn ngay lập tức. “Và nếu bạn mua thứ gì đó từ Staples và thấy giá thấp hơn sau đó, họ sẽ hoàn lại cho bạn khoản tiền chênh lệch miễn là trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn mua”, ông nói. “Nhưng nó chỉ có sẵn trong các cửa hàng, vì vậy nếu bạn muốn khớp giá (hoặc điều chỉnh), bạn sẽ phải đến cửa hàng địa phương của mình với bằng chứng về mức giá thấp hơn.”

2
Bạn có thể tiết kiệm lớn bằng cách tham gia chương trình phần thưởng.

Bên ngoài một cửa hàng Staples ở Truro, Canada
màn trập

Giống như nhiều nhà bán lẻ lớn khác, Staples cung cấp chương trình phần thưởng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đáng kể trong thời gian dài.

Ramhold cho biết: “Chương trình Phần thưởng hoàn toàn miễn phí khi tham gia, đây là một điểm cộng rất lớn và bạn sẽ nhận lại 2% khi mua hàng đủ điều kiện ở cấp độ cơ bản,” Ramhold cho biết thêm rằng những người chi 1.000 đô la trong một năm sẽ chuyển sang cấp độ thứ hai và nhận được nhiều lợi ích hơn. Nhưng những lợi ích dường như được tối đa hóa tại một số điểm.

“Cấp cao nhất yêu cầu chi tiêu hàng năm là 5.000 đô la và chỉ đi kèm với một số lợi ích bổ sung so với cấp thứ hai, vì vậy nó chỉ có giá trị đối với những người mua sắm để kinh doanh,” ông nói.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO NÀY: Walmart và Target có những nơi cất giấu bí mật cho các mặt hàng giải phóng mặt bằng.

3
Bạn có thể kiếm tiền bằng cách đăng ký danh sách gửi thư của họ.

màn trập

Và không chỉ các chương trình Phần thưởng mới có thể mang lại kết quả. Bạn cũng có thể nhận được một số khoản tiết kiệm ngay lập tức bằng cách đăng ký nhận thông báo tiếp thị tại cửa hàng.

“Nếu bạn dự định mua sắm nhiều ở Staples hoặc chỉ thực hiện một lần mua hàng lớn, bạn nên đăng ký tin nhắn và email để nhận những phiếu giảm giá này”, Ramhold, người được giảm giá 15 đô la, gợi ý. “Nó có giá trị đối với các đơn đặt hàng từ 60 đô la trở lên, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thêm một số tiền mặt cho lần mua sắm đồ dùng văn phòng tiếp theo của bạn.”

4
Tốt nhất là đợi đến mùa tựu trường để mua đồ dùng.

đồ dùng học tập đống kẹp giấy kéo bút chì đánh dấu
màn trập

Dựa trên nhu cầu, có vẻ như các cửa hàng sẽ tận dụng thời điểm tựu trường và tính thêm phí cung cấp. Nhưng theo Ramhold, bạn có thể tìm thấy một số tiêu chuẩn lớp học để có một món hời thực sự nếu bạn đợi cho đến khi đợt giảm giá theo mùa bắt đầu.

“Điều đó có nghĩa là bạn có thể tìm thấy những thứ như một hộp bút màu Crayola với giá 50 xu, một hộp bút lông màu Crayola với giá 97 xu, một hộp 8 cây bút chì số 2 với giá 50 xu và thậm chí cả sổ ghi chép chỉ với 25 xu. mỗi người,” anh giải thích. . “Mùa tựu trường thường bắt đầu vào tháng 7, vì vậy ngay cả khi con bạn mới về nhà cho đến cuối tháng 8 hoặc tháng 9, bạn vẫn phải cẩn thận.”

Để nhận được lời khuyên mua sắm được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Bạn có thể tiết kiệm cho các thương hiệu nổi tiếng trong phần tân trang.

Cửa hàng Staples bên ngoài {Giảm giá cho các mặt hàng cũ}
màn trập

Mua các sản phẩm đã được tân trang lại thường có thể là một cách tốt để tiết kiệm tiền cho các mặt hàng đắt tiền. Nhưng điều mà người mua hàng của Staples có thể không nhận ra là nhà bán lẻ văn phòng cung cấp dịch vụ này cho đồ điện tử và các thiết bị khác.

Ramhold cho biết: “Staples có toàn bộ phần trên trang web của họ dành cho các sản phẩm đã được tân trang lại, bao gồm cả máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy in,” đồng thời cho biết thêm rằng bạn cũng có thể mua sắm bằng cách tìm kiếm các nhãn hiệu cụ thể như HP, Dell, Acer, Lenovo hoặc Samsung.

Ông nói: “Và các mặt hàng tân trang đã được ‘kiểm tra, thử nghiệm, nâng cấp và chứng nhận lại’ để bạn có thể yên tâm mua sắm khi biết rằng hàng hóa của mình sẽ như mới”.