Các đề xuất sản phẩm trong bài đăng này là các đề xuất của tác giả và/hoặc các chuyên gia được phỏng vấn và không chứa các liên kết liên kết. Ý nghĩa: Nếu bạn sử dụng liên kết này để mua thứ gì đó, chúng tôi sẽ không nhận được hoa hồng.

Không có gì bí mật khi Dollar Tree có thể là một cách tuyệt vời để chọn những thứ bạn cần khi mua sắm với ngân sách tiết kiệm. Và với sự lựa chọn đa dạng của họ bao gồm mọi thứ, từ mỹ phẩm đến hàng tạp hóa, thật dễ dàng tìm thấy hầu hết những gì bạn cần tại một điểm dừng—đôi khi với giá thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh như Walmart và Target. Tất nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn có thể mua được những sản phẩm hàng ngày mà bạn sử dụng quanh nhà. Theo các chuyên gia, hãy đọc để biết những món đồ gia dụng tốt nhất nên mua tại Dollar Tree.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO NÀY: Walmart và Target có những nơi cất giấu bí mật cho các mặt hàng giải phóng mặt bằng.

1
Dây kéo dài

dây màu đen được cắm vào dây nối dài màu xanh
Ảnh chụp nhanh/

Nếu các ổ cắm tại nhà hoặc văn phòng của bạn không được đặt ở vị trí hoàn hảo, chắc chắn bạn sẽ cần sử dụng nhiều dây nối dài. Nhưng trước khi bạn tiết kiệm từ bất cứ nơi nào vào lần tới, các chuyên gia nói rằng bạn có thể tìm thấy những giao dịch tuyệt vời tại các chuỗi giá rẻ.

“Để giảm chi phí, hãy xem dây nối dài trong nhà ba chấu, sáu chân của Dollar Tree với giá 1,25 đô la. Trong khi đó, một tùy chọn tương tự trên Amazon sẽ khiến bạn trả lại 2,85 đô la,” Samantha Landauchuyên gia tiêu dùng tại TopCashback.com, nói Cuộc sống tốt nhất. “Đó là khoản tiết kiệm hơn 50 phần trăm khi mua sắm tại Dollar Tree.”

2
xenlulo xốp

Bọt biển đầy màu sắc với bong bóng và hình ảnh phản chiếu bị cô lập trên nền đen
iStock

Nếu bạn sử dụng đúng cách, miếng bọt biển là vật dụng duy nhất trong gia đình phải được thay thế thường xuyên. Đó là lý do tại sao có thể hữu ích khi chọn chúng từ các cửa hàng đồng đô la có giá trị tốt nhất.

“Chúng tôi đã thấy một gói 2 miếng bọt biển cellulose Scrub Buddies với giá 1,25 đô la tại Dollar Tree, tính ra khoảng 63 xu cho mỗi miếng bọt biển,” nói Katie Roberts, nhà phân tích người tiêu dùng với DealNews.com. “Tại Target, một gói 4 miếng bọt biển cellulose Scotch-Brite Ocelo có giá 2,79 đô la, tương đương khoảng 70 xu cho mỗi miếng bọt biển. Bạn sẽ tìm thấy miếng bọt biển tương tự tại Dollar Tree với giá rẻ hơn.”

ĐỌC TIẾP THEO: Bạn có thể nhận phiếu thưởng cho các mặt hàng miễn phí tại Kroger—Đây là cách thực hiện.

3
Tấm lót rèm tắm

Mặt tiền cửa hàng vị trí Dollar Tree
màn trập

Vòi hoa sen có thể giúp bạn sạch sẽ, nhưng chúng chắc chắn không thể tự làm sạch. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên thay lớp lót rèm tắm của mình để ngăn ngừa nấm mốc, bạn có thể cân nhắc chọn một tấm thay thế vào lần tới khi bạn chạy đến Dollar Tree.

Landau nói: “Để tiết kiệm tiền, hãy chọn những tấm lót rèm tắm trong suốt tại Dollar Tree, nơi cung cấp những tấm lót bằng nhựa PEVA trong suốt với giá 1,25 đô la mỗi chiếc”. “Khi so sánh với ưu đãi của Walmart cho các mặt hàng tương tự, có giá 2,97 USD mỗi mặt hàng, lựa chọn của Dollar Tree rõ ràng là người chiến thắng với mức tiết kiệm 1,72 USD.”

4
thùng rác nhỏ

Một cửa hàng Dollar Tree.  Dollar Tree là một chuỗi cửa hàng đa dạng giảm giá của Mỹ.
iStock

Cây Dollar không chỉ là một nguồn tốt để làm sạch đồ dùng: Nó cũng có thể là một trong những nơi tốt nhất để lấy các thùng chứa giúp giữ cho ngôi nhà của bạn gọn gàng ngay từ đầu.

Roberts nói: “Người mua hàng có thể không cần bất cứ thứ gì lạ mắt như một chiếc thùng rác đặt dưới gầm bàn hoặc bồn rửa trong phòng tắm, và Dollar Tree có mức giá hợp lý cho những mặt hàng này. “Họ có những chiếc sọt rác bằng nhựa màu trắng 1,75 gallon với giá chỉ 1,25 đô la mỗi chiếc, tương đương khoảng 71 xu mỗi gallon.”

Để so sánh, một thùng rác nhựa Brightroom 2,5 gallon được bán tại Target có giá 2 đô la. “Bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho cái đó, ở mức 80 xu một gallon,” ông nói.

Để nhận được lời khuyên mua sắm được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Keo siêu dính

đàn ông sử dụng keo siêu dính
Shutterstock / dlktsw

Nếu bạn đang bắt đầu bất kỳ dự án tự làm và cải thiện nhà cửa nào, mua sắm tại cửa hàng đồng đô la có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Điều này bao gồm một mục sửa chữa duy nhất thực sự không thể thay thế trong hộp công cụ của bạn.

“Dollar Tree bán hai gói The Original Super Glue—hoặc tổng cộng 0,25 ounce—với giá 1,25 đô la. Ngược lại, Amazon bán một gói The Original Super Glue—hoặc tổng cộng 0,07 ounce—với giá 6,12 đô la mỗi gói,” Landau nói. “Đây là hình thức mua hàng có thể biến dự án của bạn thành một công cụ tiết kiệm tiền thực sự.