Cuối cùng cũng đến mùa tiệc bể bơi—thời điểm đặc biệt trong năm khi chúng tôi mời bạn bè, gia đình và hàng xóm đến sân của mình để ngâm mình sảng khoái. Tiệc bể bơi là hoạt động bình thường—ngay cả khi chúng kết hợp với tiệc nướng ngoài trời—nhưng du khách vẫn có thể hỏi họ có thể mang theo những gì. Ngoài đồ bơi của họ, có một số mặt hàng cần yêu cầu có thể giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ. Tại đây, các chuyên gia về nghi thức phác thảo những thứ tốt nhất để yêu cầu khách mang theo. Thật thú vị và dễ dàng và làm cho việc tổ chức dễ dàng hơn.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: 5 thứ bạn nên để trong bếp khi có khách ghé thăm.

1
Trò chơi Bi-a

Bàn chân của trẻ em và người lớn dưới nước trong bể bơi
Shutterstock / Kateryna Mostova

Tiệc bể bơi nhằm mục đích vui vẻ—và còn gì vui hơn việc khách mời đóng góp đồ chơi hoặc trò chơi bể bơi?

“Tôi không chỉ định loại trò chơi, nhưng thứ gì đó mà một số trẻ em hoặc mọi người có thể tự giải trí,” gợi ý Karen Thomas, người sáng lập KT Etiquette. “Tôi cũng đề nghị họ mang về trò chơi bi-a hoặc đồ chơi để mang đến bể bơi của người khác hoặc đến bể bơi của chúng tôi một lần nữa như một món quà.”

Đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn có nhiều hoạt động tiệc tùng. Ngoài ra, trò chơi bi da có thể tốn kém, vì vậy yêu cầu khách đóng góp là một cách tiết kiệm tiền.

2
Ghế phụ

một chiếc ghế gấp dựa vào tường
Shutterstock / Anyabr

Có thể bạn đã từng tham dự hoặc tổ chức một bữa tiệc ở sân sau nơi không có đủ chỗ cho mọi người ngồi. Thay vì buộc ai đó phải ngồi trên mặt đất, hãy khuyến khích khách mang theo ghế của họ.

“Điều này cho phép mọi người cảm thấy thoải mái và tận hưởng hồ bơi của chúng tôi,” Thomas nói. Nếu không có ghế ngồi trên bãi cỏ, họ có thể mang theo khăn tắm để ném trên bãi cỏ.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Theo các chuyên gia, những điều đầu tiên mà khách truy cập chú ý về trang sau của bạn.

3
Đồ uống và nước đá

Nhôm đồ uống có thể được đóng lại
Volodymyr TVERDOKHLIB / Shutterstock

Nếu tiệc bể bơi của bạn là dành cho trẻ em, Jodi RR Smithmột nhà tư vấn đạo đức và chủ sở hữu của Mannersmith, đề nghị yêu cầu cha mẹ của họ mang theo một hộp đồ uống ướp lạnh.

“Hãy nhớ nhắc nhở khách rằng không được đặt kính ở bất kỳ đâu gần hồ bơi—chỉ được làm bằng kim loại, nhựa hoặc giấy,” cô nói thêm. Khách đủ tuổi hợp pháp có thể mang nhiều hơn sáu lon bia hoặc nước lọc.

Bạn không muốn gặp khó khăn khi uống từ một lon hoặc làm nhiều món ăn? Thomas nói: “Tôi cũng yêu cầu khách mang theo ống bọc nhựa hoặc cốc giấy để việc dọn dẹp trở nên dễ dàng.

Cùng một lưu ý liên quan đến đồ uống, bạn có thể yêu cầu khách mang theo túi đá nếu bạn uống cạn.

4
Khăn tắm và kem chống nắng

kem chống nắng
màn trập

Đảm bảo rằng khách của bạn hiểu rõ họ cần mang theo những vật dụng cá nhân nào và bạn sẽ cung cấp những gì. Smith nói: “Những vật dụng như khăn tắm, kem chống nắng và chai nước của riêng họ là những thứ cơ bản tốt.

Nếu bạn có thứ đó trên boong, hãy nói với khách của bạn đừng tăng gấp đôi. Và, tất nhiên, nếu mọi người sẽ ở trong hồ bơi, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mọi người đều biết mang theo đồ bơi. Bạn không muốn bất kỳ ai cảm thấy bị bỏ rơi nếu họ không biết bơi lội là một lựa chọn.

Để nhận thêm lời khuyên về dịch vụ lưu trữ được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Món ăn nhẹ mùa hè thú vị

dưa hấu với hạt đen trên bàn
Prostock-studio / Shutterstock

Đồ ăn nhẹ ngon miệng luôn là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ bữa tiệc bể bơi nào. Smith nói: “Là một vị khách, mang theo một món kem mới lạ để chia sẻ là một ý tưởng tuyệt vời. “Trái cây cắt miếng như lát dưa hấu hoặc miếng cam cũng được đánh giá cao!”

Nếu có thứ gì đó bạn không thể lấy trước bữa tiệc của mình—hoặc bạn không có thời gian để cắt một trái cây khổng lồ—hãy nhờ khách của bạn lo việc đó.