Có lẽ không có dấu hiệu già đi nào phổ biến hơn lời mời thành viên AARP nổi tiếng. Khi ai đó bước sang tuổi 50, nó dường như ngay lập tức xuất hiện trong hộp thư của họ như một lời nhắc nhở về thời gian đã qua. Nhưng đừng để nỗi sợ già ngăn cản bạn tiếp cận nhiều lợi ích tuyệt vời mà tư cách thành viên này mang lại. Với chi phí thấp chỉ 12 đô la trong năm đầu tiên của bạn và 16 đô la hàng năm sau đó, bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên AARP và nhận “quyền truy cập ngay vào giảm giá, sản phẩm và dịch vụ”, theo tổ chức. (Bạn thực sự có thể tham gia AARP ở mọi lứa tuổi, nhưng tư cách thành viên đầy đủ, không hạn chế chỉ dành cho những người từ 50 tuổi trở lên).

Trên thực tế, nó đi kèm với một danh sách dài các lợi ích đến nỗi nhiều thành viên có thể gặp khó khăn trong việc đảm bảo rằng họ đang tận dụng mọi thứ có thể. Để giúp bạn tránh bỏ lỡ, hãy đọc tiếp để tìm hiểu về năm điều bạn có thể không biết rằng bạn có thể nhận miễn phí với tư cách thành viên AARP của mình.

ĐỌC TIẾP THEO: Các thành phố đáng sống nhất của Hoa Kỳ dành cho người cao niên.

1
chuẩn bị thuế

Chuyên gia tư vấn tài chính giao dịch với các khách hàng là cặp vợ chồng trưởng thành, thảo luận về bảo hiểm y tế, lịch sử tài khoản ngân hàng.  Một khách hàng là cặp vợ chồng trung niên tư vấn cho một nhà môi giới quan hệ.
iStock

Mùa khai thuế năm nay có thể đã kết thúc, nhưng bạn đã có thể bắt đầu giảm bớt những lo lắng của mình về năm tới với tư cách là thành viên AARP. Tổ chức cung cấp một số lợi ích dựa trên tài chính với tư cách thành viên, bao gồm các dịch vụ khai thuế miễn phí. Thông qua AARP Foundation Tax-Aide, bạn có thể nhận trợ giúp về thuế từ các tình nguyện viên được IRS chứng nhận mà không phải trả tiền cho cố vấn tài chính.

AARP giải thích trên trang web của mình: “Các dịch vụ trực tiếp được cung cấp theo lịch hẹn từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 15 tháng 4 hoặc có sẵn hỗ trợ ảo”.

2
Kiểm tra nghe

Bác sĩ khám tai cho bệnh nhân nam
iStock

Theo Viện Y tế Quốc gia (NIH), mất thính giác là một mối quan tâm lớn đối với người lớn tuổi, vì những thay đổi về thính giác là một vấn đề phổ biến xảy ra cùng với quá trình lão hóa. Cơ quan này cảnh báo, được gọi là lão thị, tình trạng mất thính giác liên quan đến tuổi tác thường xảy ra dần dần khi bạn già đi nên mọi người “có thể không nhận ra rằng họ đã mất một phần khả năng nghe”.

Nhưng với tư cách thành viên AARP, bạn có thể khắc phục những vấn đề sức khỏe tiềm ẩn này mà không phải trả thêm phí. Tổ chức giải thích trên trang web của mình: “Các thành viên có thể thực hiện bài kiểm tra thính giác miễn phí qua điện thoại mỗi năm một lần từ sự an toàn và thoải mái tại nhà của bạn. Điều này được cung cấp trực tuyến thông qua Kiểm tra thính giác quốc gia, được phát triển nhờ sự tài trợ của NIH.

3
Thẻ giảm giá theo toa

iStock

Tuy nhiên, AARP mang lại nhiều lợi ích sức khỏe hơn là chỉ kiểm tra thính giác miễn phí mỗi năm. Bạn cũng có thể nhận được thẻ giảm giá theo toa miễn phí thông qua tổ chức. Mặc dù điều này không nhất thiết làm giảm tổng chi phí thuốc của bạn, nhưng nó có thể tiết kiệm đáng kể cho tất cả các loại thuốc được FDA chấp thuận và được sử dụng tại hơn 66.000 hiệu thuốc trên toàn quốc, theo AARP.

“Chương trình này dành cho bất kỳ ai, cho dù bạn có phải là thành viên AARP hay không — nhưng các thành viên AARP nhận được các lợi ích bổ sung, bao gồm giảm giá sâu hơn cho thuốc, giao hàng tận nhà, bảo hiểm cho người phụ thuộc của bạn và hơn thế nữa”, tổ chức giải thích.

Để biết thêm thông tin về việc gửi tiền trực tiếp vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

4
giải trí trực tuyến

Người phụ nữ cao cấp hạnh phúc nằm trên ghế sofa và nhìn vào máy tính xách tay
iStock

Với việc các dịch vụ phát trực tuyến tăng giá và nhiều nền tảng mới xuất hiện thường xuyên, bạn có thể cảm thấy như việc xem phim trực tuyến ngày nay rất tốn kém. Nhưng với tư cách là thành viên AARP, bạn thực sự có thể truy cập vào các bộ phim miễn phí thông qua chương trình Phim dành cho người lớn (MFG) của tổ chức. Lợi ích này bắt đầu vào năm 2012 với 20 chương trình thuộc về Meryl Streep suối hy vọng nhưng kể từ đó đã phát triển thành một chương trình toàn quốc tiếp cận “hàng trăm nghìn người hâm mộ điện ảnh mỗi năm”, theo AARP.

AARP giải thích trên trang web của mình: “Chúng bao gồm các buổi chiếu phim kinh điển cho đến các buổi chiếu độc quyền những bộ phim chưa ra rạp, nhưng tất cả các tựa phim đều có sức hấp dẫn đặc biệt đối với khán giả trưởng thành,” AARP giải thích trên trang web của mình, lưu ý rằng trước đây họ đã chiếu những tựa phim nổi tiếng như Con beo, Là Ricardos, Vua RichardGump rừng. “Tất cả các buổi chiếu MFG đều miễn phí và diễn ra ảo và tại các rạp chiếu phim ở các cộng đồng trên toàn quốc.”

Nhưng nếu phim không phải sở thích của bạn, bạn cũng có thể truy cập sách và trò chơi trực tuyến miễn phí với tư cách thành viên AARP của mình. Từ BlackJack đến trò chơi ô chữ, tổ chức cung cấp một số trò chơi khác nhau miễn phí cho các thành viên trên trang web của mình. Và thông qua Nhà sách AARP, bạn có thể tận dụng nhiều loại văn bản tải xuống miễn phí để bạn có thể khám phá “các chủ đề yêu thích” của mình.

5
Một thành viên AARP khác

Ứng dụng AARP Member Advantage trong cửa hàng đồ chơi.  cận cảnh trên màn hình máy tính xách tay.
màn trập

Tại sao có được một thành viên AARP khi bạn có thể có được hai thành viên với cùng một mức giá? Nếu bạn là thành viên, tổ chức cho phép bạn thêm thành viên thứ hai vào tư cách thành viên của mình mà không phải trả thêm phí. Đây có thể là bạn đời của bạn hoặc bất kỳ người lớn nào khác sống cùng nhà với bạn.

“Họ cũng có thể nhận được thẻ thành viên của riêng mình, chúng tôi sẽ tự động gửi thẻ này sau khi bạn thêm thẻ vào tài khoản của mình”, AARP lưu ý trên trang web của mình.

Đối với những người trẻ tuổi, điều này có thể giúp họ bỏ qua các giới hạn về độ tuổi mà họ sẽ phải đối mặt để nhận một số lợi ích nhất định nếu họ cũng sử dụng tài khoản của chính mình. Tổ chức giải thích: “Ngay cả khi họ dưới 50 tuổi, họ vẫn có thể tận hưởng tư cách thành viên đầy đủ miễn là bạn, thành viên chính, trên 50 tuổi.