Có đủ sự diệt vong và u ám trên thế giới mà không ai muốn thu hút thêm vận rủi. Đối với một số người, điều này có nghĩa là chú ý đến những điều mê tín dị đoan (không bao giờ bước lên vết nứt, mở ô trong nhà hoặc nhìn vào gương vỡ). Đối với những người khác, điều đó có nghĩa là sẵn sàng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống để vận rủi không đến với bạn. Nhưng nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc tránh xui xẻo, bạn cũng nên xem xét phong thủy. Phong thủy, hay nghệ thuật cổ xưa tạo ra sự cân bằng với thế giới tự nhiên, có thể giúp bạn di chuyển trong năng lượng tích cực và giải phóng năng lượng tiêu cực. Sau đây, một chuyên gia phong thủy cho chúng ta biết những gì nhiều người làm mà thu hút vận rủi. Tránh chúng để may mắn hơn.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Màu sắc tốt nhất để thu hút may mắn, theo các nhà chiêm tinh.

1
Bạn đã rời khỏi chỗ vệ sinh.

nhà vệ sinh bằng sứ trước bức tường xanh
Shutterstock / Châu Phi mới

Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng nó có thể có tác động lớn! “Để nắp bồn cầu mở sẽ khiến may mắn biến mất,” nói Suzanne Roynonchuyên gia trị liệu nội khoa quốc tế và chuyên gia tư vấn phong thủy.

Chúng tôi sẽ không muốn bất hạnh đó cho bất cứ ai! Và, này, có thể tin tức này sẽ khiến một số người trong gia đình phải che đậy.

2
Bạn bỏ qua các yêu cầu bảo trì.

Độ sâu trường nhìn nông của bồn rửa nhà bếp với nước chảy
màn trập

Gọi thợ không phải là ý hay, nhưng bỏ qua vấn đề có thể dẫn đến xui xẻo.

“Việc bỏ qua việc bảo trì và sửa chữa trong nhà của bạn và để đồ đạc bị hỏng, đường ống bị rò rỉ hoặc thiết bị bị hỏng hóc có thể tạo ra một môi trường năng lượng tiêu cực,” nói patricia lohan, người sáng lập Power House Feng Shui. “Chăm sóc ngôi nhà của bạn và giải quyết các sửa chữa kịp thời cho thấy cách tiếp cận có trách nhiệm và chủ động, có thể thu hút năng lượng tích cực và may mắn.”

Không làm như vậy có thể làm ngược lại, và các vấn đề của nhà bạn có thể trở nên tồi tệ hơn.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: 5 điều xui xẻo bạn không nên giữ trong nhà, các chuyên gia phong thủy nói.

3
Bạn không bao giờ co lại.

Bức ảnh này chụp một nhà để xe chứa đầy những kệ chứa đầy đồ gia dụng bao gồm dụng cụ, dụng cụ vệ sinh, đồ trang trí ngày lễ và dụng cụ thể thao.  Cửa gara đang mở.
iStock

Tránh lộn xộn là một trong những cách dễ nhất để tối đa hóa phong thủy. Thật không may, để nó phát triển có thể dẫn đến xui xẻo.

Roynon nói: “Năng lượng tích cực, được gọi là Chi, cần có khả năng chảy khắp nhà để tối đa hóa sức khỏe và hạnh phúc.

“Bản thân sự hỗn loạn cũng có thể gây ra vận rủi,” ông nói thêm. “Ví dụ, lưu giữ ảnh và vật kỷ niệm của người yêu cũ trong khu vực mối quan hệ sẽ không khuyến khích các mối quan hệ mới lành mạnh, nuôi dưỡng và yêu thương; thay vào đó, bạn sẽ gặp xui xẻo trong việc hẹn hò và có nguy cơ thu hút một đối tác độc hại, thiếu tôn trọng, đối xử với bạn theo cách bạn muốn .giống như cách bạn đối xử với ngôi nhà của mình.”

Bằng cách cho phép năng lượng tốt luân chuyển—không có bất kỳ sự bừa bộn nào làm xáo trộn nó—bạn có thể ngăn chặn năng lượng xấu đi lang thang và gây ra các vấn đề.

4
Lịch trình làm sạch của bạn là rời rạc.

Những người lau bàn bằng chất tẩy rửa khử trùng.
Maridav/iStock

Làm sạch không thường xuyên có thể gây ra các vấn đề tương tự như không bao giờ làm sạch.

Roynon nói: “Để bụi bẩn tích tụ ở bất kỳ nơi nào trong nhà sẽ mời năng lượng bất lợi tích tụ và lan rộng.

Ông giải thích: “Mạng nhện và bụi là bằng chứng vật lý của sự trì trệ năng lượng. “Nếu bạn kiểm tra khu vực Phong Thủy nơi chúng được đặt, bạn có thể sẽ thấy rằng mọi thứ không suôn sẻ trong phần đó của cuộc đời bạn.”

Để nhận thêm lời khuyên về nhà được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Bạn bị ám ảnh bởi màu đỏ.

iStock

Đừng hiểu sai ý tôi: màu đỏ có liên quan đến sự may mắn và thịnh vượng trong phong thủy. Tuy nhiên, sử dụng nó quá mức có thể tạo ra một năng lượng áp đảo và hung hãn, Lohan giải thích.

Ông khuyên: “Để khắc phục điều này, hãy sử dụng màu đỏ một cách cẩn thận và cân bằng nó với các màu nhẹ nhàng khác như xanh dương và xanh lá cây. “Chọn màu đỏ dịu hơn hoặc đưa nó vào các điểm nhấn nhỏ hơn thay vì thống trị toàn bộ không gian.”

Sự thay đổi màu sắc đơn giản này có thể tạo ra tác động lớn.

6
Bạn thu thập xương rồng.

cây xương rồng'
iStock

Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn không nên bỏ qua xương rồng và bất kỳ loại cây nhọn, gai hoặc chết nào, vì chúng được cho là mang lại phong thủy tiêu cực.

Lohan nói: “Bản chất gai góc của Xương rồng và sự liên kết với môi trường sa mạc khắc nghiệt được coi là không thuận lợi, vì nó có thể đưa năng lượng hung hăng hoặc gây rối vào không gian xung quanh.

“Phong thủy nhấn mạnh tầm quan trọng của sự dịu dàng, năng lượng nuôi dưỡng và các yếu tố âm dương cân bằng, điều mà cây xương rồng không thể hiện được,” ông nói thêm. Thay vào đó, hãy chọn những cây có lá mềm, tròn.