Các cửa hàng đồng đô la có thể là lựa chọn tuyệt vời cho những người mua sắm có ngân sách tiết kiệm, nhưng rõ ràng là chúng không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất cho tất cả các giao dịch mua hàng của bạn. Trên thực tế, nhiều chuỗi cửa hàng giá rẻ đôi khi có thể có giá cao hơn so với đối thủ cạnh tranh là cửa hàng hộp lớn và thiếu những thứ cần thiết như thực phẩm tươi sống có thể khiến họ trở thành lựa chọn duy nhất thực sự. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng không phải là nguồn tốt cho các sản phẩm quan trọng khác. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu xem các chuyên gia tạp hóa cho rằng những mặt hàng nào ở cửa hàng đồng đô la tốt hơn các nhãn hiệu có tên tuổi.

ĐỌC TIẾP THEO: Bạn có thể nhận phiếu thưởng cho các mặt hàng miễn phí tại Kroger—Đây là cách thực hiện.

1
trang trí sân vườn

người phụ nữ mang dụng cụ của mình ra vườn
iStock/sturti

Làm cho sân của bạn trông thật hoàn hảo có thể bắt đầu bằng việc tìm ra cách tiếp cận cảnh quan phù hợp, nhưng thường thì phải mất thêm một chút để đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Và theo các chuyên gia, bạn có thể mua mọi thứ, từ đèn năng lượng mặt trời đến chuồng chim tại cửa hàng đồng đô la mà không tốn quá nhiều ngân sách.

“Trừ khi bạn đang tạo ra một ốc đảo sân sau với đầy đủ các mặt hàng cao cấp, phần trang trí sân vườn của cửa hàng đồng đô la thường đủ cho nhu cầu của hầu hết mọi người,” nói Julie Ramhold, nhà phân tích người tiêu dùng với DealNews.com. “Chúng thường theo mùa, vì vậy bạn có thể chọn một món đồ theo chủ đề phù hợp với thời điểm nhất định trong năm hoặc ngày lễ, đồng thời rẻ hơn so với việc bạn mua sắm tại cửa hàng cải thiện nhà cửa, cửa hàng bán lẻ hộp lớn hoặc đặc biệt là cửa hàng mẫu giáo.”

2
Chậu trồng cây và chậu hoa

bình hoa oải hương
Robertprzybysz / iStock

Nếu bạn đã ghé qua cửa hàng đồng đô la để làm đẹp khu vườn của mình, bạn cũng có thể tìm thấy một số giao dịch tuyệt vời cho các nhu yếu phẩm sân vườn khác, bao gồm chậu trồng cây và chậu hoa.

Ramhold nói: “Đặc biệt nếu bạn chưa quen với việc nuôi dạy con cái, những phụ kiện này là một cách hợp lý để tham gia vào sở thích này và những món đồ có sẵn có thể trông rất phong cách đến mức trông đắt tiền hơn bạn nghĩ”. Cuộc sống tốt nhất. “Dollar General có một số tùy chọn tuyệt vời với giá từ 20 đô la trở xuống sẽ trông tuyệt vời trong mọi bối cảnh và Dollar Tree thậm chí còn có nhiều tùy chọn hơn.”

Ông giải thích rằng các cửa hàng tiết kiệm có thể là một lựa chọn tốt vì chúng không chỉ trưng bày các sản phẩm nhựa có màu sắc mạnh. Thay vào đó, bạn có thể tiết kiệm khi mua “những chậu trồng cây bằng thủy tinh đẹp mắt” và những chiếc bình gốm trắng thường được bán tại các kho cải tiến nhà cửa hoặc các cửa hàng hộp lớn.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO NÀY: Walmart và Target có những nơi cất giấu bí mật cho các mặt hàng giải phóng mặt bằng.

3
vật phẩm ngày lễ

Cậu bé đi mua đồ chơi halloween đeo mặt nạ bảo vệ
iStock

Đồ trang trí có thể là một cách thú vị để kỷ niệm ngày lễ yêu thích của bạn, nhưng chúng cũng có thể phá vỡ ngân sách của bạn nếu bạn không cẩn thận. Đó là nơi cửa hàng đô la có thể có ích.

“Điều này không đúng với mọi thứ, nhưng các cửa hàng đồng đô la có xu hướng có các lựa chọn kỳ nghỉ rất phải chăng so với các lựa chọn mua sắm khác vào các thời điểm liên quan trong năm — đặc biệt là Dollar Tree,” Ramhold nói Cuộc sống tốt nhất.

Ramhold cho biết bạn có thể biết chung về những loại mặt hàng mà họ có thể có nếu bạn duyệt qua những thời điểm khác trong năm khi họ thường có những mặt hàng chất lượng tương tự với giá thấp hơn.

“Ví dụ, bây giờ bạn có thể thấy trên trang web của họ rằng họ cung cấp những thứ như khung treo, mũ phù thủy kim tuyến và cửa sổ gel ma quái của năm ngoái,” anh nói. “Các mặt hàng trái mùa sẽ không có sẵn quanh năm, nhưng ít nhất bạn sẽ có ý tưởng về những thứ cần tìm khi ngày lễ đến gần.”

“Bằng cách đó, nếu bạn muốn mua thứ gì đó như Ngày Tưởng niệm hoặc ngày 4 tháng 7, bạn đã có thể tìm thấy các mặt hàng ‘yêu nước’ có liên quan như đĩa dùng một lần, đồ trang trí trung tâm, đèn lồng LED, v.v”, ông nói thêm.

Để nhận được lời khuyên mua sắm được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

4
Thiết bị trường học hoặc văn phòng

đồ dùng học tập tại cửa hàng đô la
emin kuliyev / Shutterstock

Nhiều người nghĩ rằng họ cần phải nhanh chóng đến cửa hàng đồ dùng văn phòng để lấy bút mực, bút chì và giấy mà họ cần cho mỗi năm học mới hoặc khi mua thêm đồ dùng văn phòng.

Nhưng theo Ramhold, cửa hàng đồng đô la thường có thể là một cách tuyệt vời để phù hợp với ngân sách của bạn khi mua nguồn cung cấp với số lượng lớn, miễn là bạn đánh giá nhu cầu của mình và lên kế hoạch phù hợp.

“Nếu bạn đang cho con đi học lại, có lẽ bạn không muốn chọn vở ở cửa hàng đồng đô la vì chúng có thể không có các cạnh được đục lỗ — hoặc chúng có thể có những lỗ hỏng — điều này có thể khiến con bạn bị khiển trách,” cô ấy nói nói.

“Nhưng nếu bạn đang sử dụng những thứ như thế này cho mục đích riêng của mình, thì bạn có thể mua nhãn hiệu cửa hàng này từ cửa hàng đồng đô la để tiết kiệm tiền so với nhãn hiệu tên tuổi.”