Hầu hết người mua sắm chuyển sang các cửa hàng đồng đô la khi họ muốn mua những thứ cần thiết trong khi vẫn tiết kiệm được ngân sách. Tất nhiên, có một số giao dịch khá tuyệt vời tại chuỗi giá hời thậm chí có thể cạnh tranh với một số đối thủ cạnh tranh lớn nhất của họ như Walmart hoặc Target. Nhưng ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình đang tiết kiệm tiền khi mua hàng, bạn vẫn có thể chi tiêu nhiều hơn mức bạn nghĩ. Theo các chuyên gia bán lẻ, hãy đọc tiếp để tìm hiểu những cách bí mật mà các cửa hàng đồng đô la kiếm tiền từ người mua sắm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các mặt hàng trong cửa hàng 4 đô la tốt hơn các nhãn hiệu tên tuổi, các chuyên gia bán lẻ cho biết.

1
Họ tính nhiều tiền hơn cho ít hơn.

màn trập

Với một khái niệm kinh doanh có tên thực sự dựa trên ý tưởng về giá thấp nhất, nhiều người nghĩ rằng họ sẽ tìm thấy những giao dịch tốt nhất tại các cửa hàng tiết kiệm. Nhưng tuân theo Julie Ramholdnhà phân tích người tiêu dùng cho DealNews.com, một trong những cách lớn nhất mà các cửa hàng đồng đô la kiếm tiền từ người mua sắm là đơn giản tính phí nhiều hơn với giá rẻ hơn.

Ông giải thích: “Hãy tính toán bất kỳ sản phẩm nào tại cửa hàng đồng đô la và rất có thể đơn giá sẽ cao hơn so với mua sắm tại cửa hàng như Walmart. “Vâng, mệnh giá có thể thấp hơn, nhưng các gói cũng nhỏ hơn, điều đó có nghĩa là cuối cùng bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn cho một thứ gì đó như một túi ngũ cốc có thương hiệu hơn là nếu bạn mua sắm tại Walmart và mua một gói lớn hơn.”

2
Họ giới hạn các lựa chọn của mình./slidetitle]

lối đi tại cửa hàng tổng hợp đô la
Billy F Blume Jr / Shutterstock

Một phần tiện lợi của các cửa hàng đồng đô la là chúng cung cấp mọi thứ từ nhu yếu phẩm gia đình đến hàng tạp hóa và mọi thứ ở giữa. Nhưng mặc dù chúng có thể bao gồm rất nhiều thứ cần thiết, nhưng chúng không mang theo nhiều phiên bản của mỗi loại như đối thủ cạnh tranh của chúng.

Ramhold cho biết: “Các cửa hàng đồng đô la tương đối nhỏ so với các nhà bán lẻ khác và họ cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm hạn chế hơn”. “Vì thiếu sự lựa chọn, điều này có nghĩa là người mua sắm phải chọn bất cứ thứ gì cửa hàng cung cấp, tìm một giải pháp thay thế hoặc bỏ lỡ hoàn toàn.”

Ramhold nói thêm rằng chính sách này có thể không ảnh hưởng đến những người mua sắm tại nhiều cửa hàng, “nhưng đối với các hộ gia đình có ít lựa chọn mua sắm tại cửa hàng nói chung, họ sẽ buộc phải mua sắm bất cứ thứ gì mà cửa hàng đồng đô la cung cấp mà không có thực tế thay thế.”

ĐỌC TIẾP THEO: Bạn có thể nhận phiếu thưởng cho các mặt hàng miễn phí tại Kroger—Đây là cách thực hiện.

[slidetitle num=”3″]Và họ xoay vòng hàng tồn kho của họ một cách nhanh chóng.

Bắn một người phụ nữ không rõ danh tính cầm giỏ mua hàng trong cửa hàng tạp hóa
iStock

Ngoài việc hạn chế sự lựa chọn của bạn về những gì có trên kệ, các chuyên gia nói rằng các cửa hàng mặc cả cũng có thói quen nhanh chóng bán hết các mặt hàng được giảm giá.

“Nhiều cửa hàng đồng đô la tăng lợi nhuận bằng cách thường xuyên luân chuyển hàng tồn kho,” Marie Clarkbiên tập viên của trang web mua sắm và bán lẻ CostContessa, nói Cuộc sống tốt nhất. “Điều này đặc biệt đúng đối với các mặt hàng theo mùa và ngày lễ, cũng như đồ thủ công, đồ làm đẹp và hơn thế nữa.”

Clark giải thích rằng hầu hết khách hàng đều biết rằng nhiều mặt hàng trong số này có giá hời và rút ra kinh nghiệm rằng nếu họ không mua chúng khi còn hàng, họ có thể sẽ hết trong lần ghé thăm tiếp theo.

“Chúng tôi thường gọi đây là FOMO—hay ‘sợ bị bỏ lỡ’— và nó khiến chúng tôi phải nhặt thêm những đồ trang trí và đồ thủ công không cần thiết mỗi khi đi đâu, vì sợ rằng chúng tôi sẽ không thể lấy chúng trong chuyến đi tiếp theo!” cô ấy nói.

Nếu bạn muốn tránh điều này, Clark khuyên bạn nên cho mình thời gian gia hạn 24 giờ để ngừng mua một số sản phẩm này.

“Nếu bạn vẫn đang nghĩ về những thứ đó vào ngày hôm sau, thì hãy quay lại và mua chúng. Nó giúp loại bỏ việc phung phí vào những thứ mà chúng ta không muốn hoặc không cần”, ông nói.

Để nhận được lời khuyên mua sắm được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

4
Họ tính phí quá cao đối với các mặt hàng thúc đẩy.

khách hàng ra khỏi đồng đô la chung
Người tạo ra Wirestock / Shutterstock

Đặt các sản phẩm hấp dẫn gần quầy tính tiền là một chiến thuật tiếp thị nổi tiếng được sử dụng bởi tất cả các loại nhà bán lẻ. Và theo Clark, các quy tắc tương tự áp dụng cho các cửa hàng mặc cả.

“Đồ ăn nhẹ và đồ uống hấp dẫn khi thanh toán tại cửa hàng đồng đô la là điều tồi tệ nhất giao dịch tại nhà,” Clark nói. “Tôi thường thấy chi phí cao hơn nhiều so với cửa hàng tạp hóa gần đó.”

Cô ấy nói thêm: “Từ kẹo đến thanh sô cô la đến gói băng cá nhân nhỏ hoặc gel kháng khuẩn nhỏ, những món đồ mua được vào phút cuối này ở lối thanh toán thực sự đắt đỏ. “Luôn luôn bỏ qua chúng!”