Các đề xuất sản phẩm trong bài đăng này là các đề xuất của tác giả và/hoặc các chuyên gia được phỏng vấn và không chứa các liên kết liên kết. Ý nghĩa: Nếu bạn sử dụng liên kết này để mua thứ gì đó, chúng tôi sẽ không nhận được hoa hồng.

Trong khi hầu hết người mua sắm đều quen thuộc với Siêu trung tâm, Walmart Neighborhood Market đại diện cho một loại ưu đãi khác từ nhà bán lẻ lớn nhất ở Hoa Kỳ. Tính đến tháng 1 năm 2023, công ty vận hành 682 địa điểm chi nhánh cửa hàng tạp hóa có thể tiếp cận trên toàn quốc. Nhưng với tư cách là một cửa hàng giảm giá, chuỗi này cũng sống trong bí ẩn so với đối tác kích thước đầy đủ, hào nhoáng của nó. Đây là tất cả những bí mật mà Walmart Neighborhood Market không muốn bạn biết.

ĐỌC NGAY BÂY GIỜ: 5 bí mật Aldi không muốn bạn biết.

1
Các địa điểm của Neighborhood Market có thể đắt hơn các cửa hàng Walmart thông thường.

Mặt tiền cửa hàng Walmart Neighborhood Market với những chiếc ô tô đậu phía trước
Shutterstock / William Howard

Nhiều người mua sắm chọn Walmart vì sự tiện lợi của nó, nhưng những người khác cũng biết rằng họ có thể nhận được mức giá tốt nhất ở bất kỳ đâu khi mua hàng. Tuy nhiên, bạn có thể thất vọng nếu bạn mong đợi tìm thấy nhiều giao dịch tương tự trong các lối đi của Chợ Vùng lân cận của Walmart.

“Bởi vì những cửa hàng này nhỏ hơn so với một Siêu thị Walmart điển hình, chúng thực sự có thể đắt hơn để mua sắm,” cảnh báo Julie Ramhold, nhà phân tích người tiêu dùng với DealNews.com. “Điều này thường được giải thích bởi thực tế là không chỉ các cửa hàng nhỏ hơn mà rõ ràng là họ cung cấp ít lựa chọn hơn, dẫn đến giá cao hơn so với một cửa hàng Walmart điển hình.”

2
Ứng dụng Walmart vẫn hoạt động tại các địa điểm Chợ lân cận.

Cận cảnh biểu tượng ứng dụng Walmart trên màn hình Apple iPhone X.
màn trập

Mặc dù nhiều người coi ứng dụng Walmart là một cách thuận tiện để mua sắm tại các cửa hàng hộp lớn tại nhà, nhưng đây cũng là một công cụ hữu ích để lấy hàng khi ở trong cửa hàng. Nhưng điều mà nhiều người có thể không nhận ra là cùng một chương trình hữu ích trên điện thoại của bạn vẫn hoạt động cho các chuyến đi đến các địa điểm Chợ lân cận—và vẫn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong quá trình này.

“Nó cho phép bạn kiểm tra giá của bất kỳ mặt hàng nào trong cửa hàng bằng cách quét mã vạch của mặt hàng đó bằng thiết bị di động của bạn,” cho biết Jeanel Alvarado, chuyên gia bán lẻ và người sáng lập của Retailboss. “Điều này có thể giúp bạn tìm các mặt hàng giải phóng mặt bằng ẩn, kiểm tra giá trước khi bạn đăng ký và giúp đảm bảo rằng bạn đang nhận được ưu đãi tốt nhất có thể.”

ĐỌC NGAY BÂY GIỜ: 5 Lời Cảnh Báo Cho Người Mua Từ Cựu Tổng Tham Mưu Đô La.

3
Thẻ tín dụng Walmart vẫn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua hàng ở Chợ lân cận.

Mặt tiền cửa hàng Walmart Neighborhood Market với những ngọn núi phủ tuyết ở phía sau
Shutterstock / Mark Roger Bailey

Mặc dù nhiều nhà bán lẻ lớn cung cấp thẻ tín dụng đồng thương hiệu nội bộ, nhưng không phải tất cả đều cung cấp đủ ưu đãi để đăng ký. Tuy nhiên, các chuyên gia mua sắm mang Bodge kể Cuộc sống tốt nhất rằng Walmart có thể đáng để tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Ông nói: “Nếu bạn là người mua sắm thường xuyên, hãy xem xét thẻ tín dụng Walmart, thẻ này vẫn hoạt động tại các địa điểm của Neighborhood Market. “Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào giảm giá độc quyền và hoàn lại tiền.”

Nhưng có một lưu ý quan trọng. Ông cảnh báo: “Chỉ cần nhớ rằng những thẻ cửa hàng như thế này có APR cao, vì vậy chỉ sử dụng chúng nếu bạn có ý định trả lại đầy đủ mỗi tháng.

Để nhận được lời khuyên mua sắm được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

4
Bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng lấy hàng để tránh bội chi.

Mặt ngoài của Walmart Neighborhood Market vào ban đêm với bảng hiệu được chiếu sáng
iStock / hapapapa

Walmart đã thêm nhiều tính năng để trợ giúp những khách hàng có lịch trình bận rộn, cho phép họ mua sắm những thứ quan trọng ngay cả khi họ quá bận rộn để mua sắm. Nhưng có một lợi ích khác khi sử dụng chúng ngoài sự tiện lợi—đặc biệt nếu bạn có ngân sách eo hẹp.

“Walmart Neighborhood Market có các tùy chọn để tự thanh toán hoặc ‘Mua trực tuyến và nhận tại cửa hàng’ để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nhưng mẹo thực sự là nó có thể giúp bạn tránh duyệt và chọn những mặt hàng không cần thiết khi đi qua cửa hàng, ” Bodge nói.

Cô ấy nói thêm rằng mua sắm theo cách này cũng có thể giúp đảm bảo bạn không bỏ lỡ các mặt hàng bạn cần trong các sản phẩm đặc biệt hàng tuần của cửa hàng, tất cả đều có thể tìm kiếm bằng mã zip và được đăng trên trang web của cửa hàng.