Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè của bạn? Mặc dù công thức cho một kỳ nghỉ khó quên sẽ cho bạn biết rằng bạn cần đi du lịch với ít nhất ba người, thử bốn trải nghiệm mới và chụp 45 bức ảnh, nhưng đối với hầu hết mọi người, chỉ có một yêu cầu thực sự cho một kỳ nghỉ hè hoành tráng: làn nước trong xanh như pha lê. lấp lánh. Cho dù bạn có đôi chân dài hay bạn là một nhiếp ảnh gia cuồng nhiệt hay một người chỉ đánh giá cao một địa điểm có cảnh đẹp, thì một kỳ nghỉ nhìn ra vùng nước có thể sử dụng được trên Instagram có lẽ nằm ở đầu danh sách du lịch mùa hè của bạn.

Theo dịch vụ di động cao cấp SIXT, các lượt tìm kiếm “kỳ nghỉ dưới nước tốt nhất” đã tăng 300% trong năm nay. Mọi người muốn dành nhiều thời gian hơn để lênh đênh trên sông, bơi trong hồ và đón hoàng hôn bên biển. Kỳ nghỉ dưới nước cũng có thể thu hút mọi đối tượng khách du lịch, bao gồm cả những người thích phiêu lưu mạo hiểm, những du khách “lười biếng” (còn gì yên bình hơn là chợp mắt bên dòng nước?) và những người đam mê nghệ thuật.

Để giúp bạn lên kế hoạch cho kỳ nghỉ dưới nước tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay, SIXT chọn màu sắc và phân tích các tuyến đường thủy tuyệt đẹp nhất của quốc gia chúng tôi để tìm ra 10 điểm đến hàng đầu có làn nước trong xanh nhất, trong lành nhất ở Hoa Kỳ

“Thế giới đầy những kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời, nhưng có điều gì đó độc đáo về việc nạp lại năng lượng trong khi tận hưởng làn nước trong xanh”, chuyên gia phiêu lưu và phát triển quốc gia SIXT David Woody cho biết trong một tuyên bố. “Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi chúng ta ở gần nước, các điểm tham quan và âm thanh sẽ kích hoạt các chất hóa học thần kinh trong cơ thể chúng ta giúp kích thích sức khỏe, tăng lưu lượng máu đến não và tim và giúp chúng ta thư giãn.”

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 10 mẹo du lịch từ một cựu tiếp viên hàng không.

Anh ấy tiếp tục, “Cho dù bạn đang hy vọng trốn thoát đến một thị trấn bãi biển hẻo lánh với khung cảnh Thái Bình Dương tuyệt đẹp hay bị mê hoặc bởi bờ biển vịnh và bờ biển Đại Tây Dương, thì vẫn có rất nhiều nơi để khám phá và chiêm ngưỡng những kỳ quan tuyệt vời của nước.”

Vì vậy, bạn có thể đoán tuyến đường thủy nào của Hoa Kỳ đã đăng quang điểm đến có làn nước trong vắt nhất không? Như thể cái tên không phải là một món quà chết người, SIXT đã đặt tên cho Bãi biển Thủy tinh ở Port Townsend, Washington, là nơi có nước trong nhất. Hồ Coeur d’Alene ở Idaho, Hồ George ở New York và Hồ Conway ở Edgewood, Florida, cũng được công nhận vì nước trong vắt.

California có hai tuyến đường thủy lọt vào top 10, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi nước láng giềng của nó là Thái Bình Dương. Ở vị trí thứ năm và thứ sáu là Sail Bay và La Jolla Cove, cả hai đều nằm ở San Diego. Grand Lake ở Colorado xếp hạng xanh thứ tư. Điểm đến nước này có thể được mô tả như aquamarine.

Để biết thêm thông tin du lịch cập nhật, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Nếu bạn thích dòng nước của mình màu ngọc lam đến trong vắt, thì hãy đến Bãi biển Las Olas ở Fort Lauderdale, Florida. SIXT cho biết đây là tuyến đường thủy xanh thứ ba trong cả nước.

Tuy nhiên, nước cũng có thể có màu ngọc lục bảo. Chena Hot Springs ở Fairbanks, Arkansas, là tuyến đường thủy trong xanh thứ hai ở Mỹ nhờ màu xanh “u ám” của nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm tuyến đường thủy trong xanh nhất ở Mỹ, thì bạn đang đến Blue Hole ở Santa Rosa, New Mexico. Nó là một phần của Seven Sister Lakes. Blue Hole có màu xanh sapphire tuyệt đẹp và có nhiệt độ 62℉.

Dù bạn thích bóng râm nào ở biển, hồ, sông hay suối nước nóng, đừng quên mang theo đồ tắm và máy ảnh!